MWC19 | Samsung trình làng Galaxy A30 và A50 dành cho những người yêu thích điện thoại cao cấp có pin lớn

Samsung dường như đang dành sự chú ý hơn bao giờ hết cho loạt điện thoại thông minh Galaxy A của mình. Trong hơn sáu tháng qua, đã tung ra một loại điện thoại Galaxy A, với hầu hết trong số họ phục vụ như một thử nghiệm cho các tính năng mới. Gã khổng lồ Hàn Quốc hiện đã phát hành một bộ đôi thiết bị khác, trong Galaxy A30 và A50, với cả hai điện thoại đều có bảng thông số kỹ thuật ấn tượng.

Cả Galaxy A30 và A50 đều có màn hình FHD + Super AMOLED 6.4 inch thể thao. Các thiết bị của Samsung thường có các tấm Super AMOLED nhưng một vài bản phát hành gần đây đã chọn màn hình LCD, vì vậy thật tuyệt khi thấy sự trở lại của hình thức với bộ đôi A30 và A50.

Samsung Galaxy A30

A30 được cung cấp bởi Exynos 7885 và sẽ có hai model: Một có RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB, và một loại khác có RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Ở phía sau của nó là một game bắn súng chính 16 MP với khẩu độ f / 1.7 và ống kính góc rộng 5 MP với khẩu độ f / 2.2. Có một cảm biến vân tay truyền thống ở mặt sau của thiết bị. Ở phía trước là một selfie 16 MP với khẩu độ f / 2.0 nằm bên trong một notch nhỏ được bán trên thị trường dưới dạng Infinity-U.

Samsung Galaxy A50

Samsung Galaxy A50 vẫn là một sản phẩm tầm trung khác của gã khổng lồ Hàn Quốc. Điện thoại đi kèm với thiết kế tương tự như điện thoại thông minh Samsung Galaxy A8s mới ra mắt gần đây với màn hình Super AMOLED. Dưới nắp máy, điện thoại được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Exynos 9610 độc quyền của Samsung, hỗ trợ quay video chuyển động chậm 480FPS và mã hóa / giải mã video 4K ở 120FPS. Điện thoại được trang bị 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

Cả hai thiết bị đều có được nước ép từ các đơn vị pin 4000 mAh, với thời gian sạc được giữ lại nhờ công nghệ sạc nhanh của Samsung.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0