Mozilla sẽ ra mắt phiên bản trả phí của Firefox vào cuối năm nay

Phiên bản miễn phí của Mozilla Mozilla Firefox có thể cung cấp băng thông VPN hạn chế, trong khi thuê bao hàng tháng mở ra băng thông không giới hạn

Mozilla được cho là sẽ ra mắt phiên bản cao cấp mới của trình duyệt Firefox nổi tiếng vào cuối năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông T3N của Đức, Chris Beard, CEO của Mozilla đã đề cập rằng phiên bản mới sẽ được trang bị các tính năng chuyên dụng như VPN, lưu trữ đám mây an toàn và một số khác.

Đáng chú ý, Mozilla đã có trong tay một thuê bao trả phí, nơi họ cung cấp dịch vụ VPN với giá $ 10 (khoảng 700 Rupee) khi hợp tác với ProtonVPN. Giờ đây, với phiên bản mới, Mozilla có thể cung cấp băng thông VPN giới hạn cho phiên bản miễn phí, trong khi thuê bao hàng tháng mở ra băng thông không giới hạn.

Hơn nữa, Beard làm rõ rằng công ty không có kế hoạch tính phí các tính năng hiện miễn phí, đây là một cứu cánh. Trong một tuyên bố, Chris nói, vì vậy, điều chúng tôi muốn làm rõ là không có kế hoạch tính tiền cho những thứ hiện đang miễn phí. Vì vậy, chúng tôi sẽ triển khai một dịch vụ thuê bao và cung cấp một mức phí bảo hiểm. Và kế hoạch là giới thiệu cái đầu tiên trong năm nay, hướng tới mùa thu. Chúng tôi nhắm đến tháng Mười . Thật không may, chi tiết về giá cả không được tiết lộ, vì vậy chúng tôi sẽ biết thêm thông tin trong vài tháng tới.

Mozilla gần đây đã tung ra bản cập nhật Firefox 67 tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm duyệt nhanh hơn. Như Mozilla tuyên bố, giờ đây họ sẽ tải các trang web như Instagram, Amazon và Google nhanh hơn 40-80% so với trước đây. Nó cũng bao gồm một công cụ treo tab tích hợp; Firefox sẽ tự động phát hiện khi bộ nhớ khả dụng trên PC ở mức 400 MB trở xuống và tạm dừng các tab không được sử dụng trong một thời gian. Firefox 67 cũng loại bỏ các thành phần UI của trình duyệt, chẳng hạn như các chủ đề trình duyệt trang trí, sẽ không còn được tải dưới dạng các mô đun ưu tiên.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0