Monster Bundt Bánh- Hướng dẫn làm bánh miễn phí!

Share29TweetPin5281 Shares Trong video hướng dẫn hôm nay, chúng tôi đang tạo ra một thiết kế bánh có chủ đề quái vật thú vị khác – lần này là dưới dạng Monster Bundt Cakes!
Tôi chỉ YÊU làm thế nào những chiếc bánh quái vật ngộ nghĩnh này bật ra, và điều tuyệt nhất là chúng thật dễ dàng và nhanh chóng để làm!

Hôm nay, ý tưởng bánh quái vật bó được lấy cảm hứng từ những thiết kế bánh rán quái vật ngộ nghĩnh mà tôi đã thấy trên Pinterest trong những năm qua. Bạn đã thấy chúng? Họ có đôi mắt google và các lỗ của bánh rán được lấp đầy bằng răng Dracula bằng nhựa. Dễ dàng và thú vị!
Quái vật bánh bundt của chúng tôi là một chút khác nhau nhưng siêu dễ dàng. Họ có đôi mắt truffle google, răng phủ kẹo sô cô la trắng, và được bao phủ trong đường ống bơ! Không có vấn đề gì về trình độ trang trí bánh của bạn, bạn sẽ thích làm những con quái vật trông đầy màu sắc, ngộ nghĩnh này. Họ thật xấu xí, họ thật dễ thương; 0)!
Chúng tôi đã tạo ra một số loại bánh và bánh cupcake theo chủ đề Monster trong những năm qua!
Don Liên bỏ lỡ những ý tưởng bánh quái vật dễ dàng và thú vị!
Monster Cupcake Tutorial (hướng dẫn từng bước bánh miễn phí)
Monster Meringues Cake (video hướng dẫn miễn phí)
Monster Sheet Cake (video hướng dẫn miễn phí)
Bánh Pretzel Monster (video hướng dẫn miễn phí)

* Tìm kiếm bánh Halloween dễ dàng? Hãy chắc chắn kiểm tra các loại Bánh và Cupcakes Halloween yêu thích của chúng tôi!

Cách làm bánh Monster Bundt
Tôi thích làm nổi bật các thiết kế bánh dễ dàng trên trang web của chúng tôi bất cứ khi nào có thể bởi vì tất cả chúng ta đôi khi cần nghỉ ngơi, chúng ta có nên không? Và có lẽ một giấc ngủ ngắn quá!
Chà, thiết kế bánh NÀY có thể là một trong những cách dễ nhất mà chúng tôi đã làm, nhưng kết quả cuối cùng thật thú vị và hài hước. Trẻ em sẽ thích những chiếc bánh quái vật ngớ ngẩn này. Bạn có thể muốn thay đổi thiết kế một chút, cho dù bạn sử dụng các màu sắc khác nhau, mẹo đường ống hoặc rắc, thêm sừng hoặc râu, hoặc thay đổi số lượng mắt hoặc răng.
Những con quái vật này có thể dễ dàng có một cái nhìn đáng sợ hơn với thiết kế và thay đổi màu sắc ở đây và đó! Đối với tôi, tôi đã phải đi với dễ thương và hài hước!
Đầu tiên, lấy công thức bánh bó yêu thích của bạn. Chúng tôi đã sử dụng Bánh Pound cổ điển của chúng tôi.

Nướng trong chảo bó tiêu chuẩn nếu làm một quái vật (hoặc trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi chia bột bánh thành hai chảo 6 cốc nhỏ hơn để nhân đôi niềm vui của quái vật); 0)

Tô màu bơ của bạn với màu sắc của sự lựa chọn của bạn và tải vào túi đường ống. (Tôi đã sử dụng đầu cỏ 352 và đầu sao 21) và đổ ống qua bánh. Chúng tôi sử dụng công thức bơ vani cổ điển của chúng tôi.

Thêm mắt google (tôi đã sử dụng nấm cục sô cô la trắng Lindor) nhưng bạn có thể sử dụng kẹo mềm nếu bạn thích, hoặc thậm chí các lỗ bánh rán bột trắng.

Thêm răng xung quanh miệng miệng, đó là lỗ của bánh bundt.

Nb;

Monster Bundt Bánh- Hướng dẫn làm bánh miễn phí!

In

Tìm hiểu làm thế nào để làm một chiếc bánh quái vật CUTE trong video hướng dẫn trang trí bánh miễn phí này!

Nguyên vật liệu

Bánh Bundt

Buttercream Frosting of Choice (chúng tôi đã sử dụng công thức Vanilla cổ điển của chúng tôi)

Gel màu: Americolor Deep Pink, Electric Green

Fondant đen cho mắt google

Truffles sô cô la trắng cho mắt google (bạn cũng có thể sử dụng fondant, lỗ bánh rán trắng, v.v.)

Mẹo về đường ống: Đầu cỏ / lông (233), Đầu sao 21, đầu 3 (chấm trắng ở mắt)

Lớp phủ sô cô la trắng Bánh quế / Đĩa / tan chảy- cho răng

Bàn đạp hoặc đế bánh

Hướng dẫn
Sau khi nướng (các) chiếc bánh của bạn và thực hiện phủ sương, đã đến lúc trang trí! Sử dụng đầu lông hoặc ngôi sao của bạn, phủ bánh trong phủ sương. Tôi phủ toàn bộ bánh nhưng bạn cũng có thể chỉ cần đặt ống lên trên bánh và một phần xuống nếu bạn không muốn phủ toàn bộ bánh. Hãy nhìn bằng cách "dán" một vòng tròn màu đen của kẹo mềm lên nấm cục bằng một ít gel đường ống, thêm những chấm nhỏ màu trắng của bơ thành hình tròn màu đen, đặt mắt lên bánh, đẩy vào phủ sương để bảo đảm. Làm kẹo tan chảy để tạo răng. Nhấn răng xung quanh phần mở trung tâm của bánh bundt để tạo miệng.

Ghi chú

Có rất nhiều lựa chọn với thiết kế bánh quái vật này. Bạn có thể tăng hoặc giảm số lượng mắt, thêm râu hoặc sừng, thêm rắc, thay đổi các mẹo đường ống hoặc sử dụng sương giá hoặc rắc nhiều màu. Hãy thử nghiệm vui vẻ!

© Kim cương Melissa

Nb;

Bài viết liên quan: Pretzel Monster Cake- Video Halloween Cake miễn phí
Monster Meringues Cake- Hướng dẫn trang trí bánh miễn phí
Ice Cream Cone Cupcakes !!!! – Video hướng dẫn & Blog phút!
Chúc mừng Halloween Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu
Easy Thổ Nhĩ Kỳ – Hướng dẫn bằng video miễn phí

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0