Miếng bánh! Hướng dẫn blog

Share4TweetPin5256 SharesToday Tôi quyết định làm một chiếc bánh làm từ vụng! Ai không yêu một miếng bánh lớn?
Tôi thường thấy những chiếc bánh nhỏ thú vị này được làm trong fondant. Nhưng tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bất kỳ thứ gì được thực hiện trong bơ. Vì vậy, buttercream là những gì chúng tôi đã đi với!
Bạn có thể bắt đầu với một công thức bánh khá chắc chắn, một trong số đó tạo ra các lớp có thể dễ dàng cắt mà không bị vỡ vụn. Nếu bạn lo lắng, khắc các lớp đông lạnh một phần sẽ giúp giữ cho mọi thứ tốt đẹp và gọn gàng. : 0) –
Tôi bắt đầu bằng cách lắp ráp ba lớp bánh 8 inch (với bơ bơ vani ở giữa.) – Sau đó, tôi sử dụng một vòng tròn bánh các tông để tạo ra một mẫu cho kích thước lát mà tôi muốn. (Bạn có thể sử dụng giấy nếu bạn thích như nhưng nhưng tôi có một tấm bìa cứng và vì vậy tôi đã sử dụng nó.) Bạn có thể đánh dấu xung quanh mẫu bằng dao hoặc bằng bút tô màu thực phẩm.
Tiếp theo, tôi đã sử dụng một con dao răng cưa dài (răng cưa là tốt nhất!) Để nhìn qua lại dọc theo các đường mà tôi đã thực hiện. Chiếc bánh bắt đầu trông giống như một lát bánh trong thời gian ngắn.
Tất nhiên bạn sẽ có một số phế liệu. (Tôi đã * nghe * rằng bánh phế liệu làm cho một bữa ăn sáng tốt.)
Nhìn miếng bánh lớn đó! Sau đó tôi đã cắt bớt tấm bánh thừa bằng dao x-acto. Thật là hấp dẫn khi để hai bên không bị đóng băng và chỉ phủ sương trên đỉnh và trở lại với băng giá. Điều đó cũng sẽ làm một chiếc bánh ngộ nghĩnh, bạn nghĩ sao?
Tiếp theo tôi nghiền vụn bánh của tôi với một lớp bơ vani mỏng. Tôi làm mịn nó bằng thìa nóng, loại bỏ phần dư thừa. Điều này đã cho tôi một bức tranh tốt để bắt đầu với lớp áo cuối cùng và nó giữ cho các mảnh vụn trong tầm kiểm soát.
Tiếp theo, tôi pha một ít bơ vani với Americolor Egg Yellow. Đây sẽ là sắc thái cho các lớp bánh của chúng tôi. Màu vàng vàng trong thương hiệu yêu thích của bạn sẽ là một lựa chọn tốt đẹp quá hay thậm chí là phủ sương sô cô la nếu bạn có vẻ ngoài của bánh sô cô la.
Tôi phủ sương cả hai mặt của miếng bánh màu vàng.
Bởi vì tôi đã sử dụng một lớp bơ vỏ, tôi có thể đợi khoảng 5 phút hoặc lâu hơn và sau đó quay trở lại đóng băng bằng khăn giấy. Thay vì khăn giấy thương hiệu Viva thông thường của tôi (không có quilting hoặc kết cấu), tôi chỉ sử dụng một chiếc khăn giấy thông thường có một số kết cấu cho nó. Tôi đã sử dụng mượt mà hơn ở hai bên. Bên kia có hình kim cương.
Tiếp theo, tôi xoay tròn trên một ít bơ hồng (nhuốm màu Americolor Deep Pink). Đây là một phần yêu thích của tôi!
Tôi đã sử dụng đầu 12 Wilton tròn trung bình của tôi để ống dọc theo các cạnh của bánh. Tôi đã kiểm soát nhiều hơn bằng cách này hơn là với thìa.
Tôi đã sử dụng thìa của mình để xoáy ống màu hồng một chút bởi vì tôi không muốn nó trông giống như một đường viền thực sự. (Điều đó sẽ đến một lát sau.)
Tiếp theo, tôi đã sử dụng cùng một đầu ống 12 để vẽ một đường đóng băng màu hồng từ đầu đến cuối ở mỗi bên của lát cắt. Điều này thực sự mang lại cho bánh với cuộc sống! Nếu bạn không muốn cầu mắt, bạn có thể dùng thước kẻ để đo chiều cao của bánh. Chia số đo đó cho hai và sau đó sử dụng tăm để tạo một vài ấn tượng trên mặt bánh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn để làm theo khi bạn đi qua các bên.
Một cây nến sẽ là một topper thực sự dễ thương cho một lát bánh, nhưng tôi thích cảm giác hay thay đổi của một quả anh đào có kích thước quá khổ. Tôi cuộn một số kẹo mềm màu hồng (Wilton Rose) thành một quả bóng, vẽ một số dây hoa màu hồng cuộn cho phù hợp, và chèn vào kẹo mềm. Anh đào ngay lập tức! Tôi đã thêm một số lấp lánh với bụi pixie.
Tôi đã cho bánh của chúng tôi thêm màu sắc bằng cách nhấn vào một số Sprinkles Wilton Jumbo Confetti đáng tin cậy của chúng tôi.
Tiếp theo, tôi đã tạo ra một đường viền vỏ cỡ jumbo của bơ vani với sự trợ giúp của đầu Wilton 2D của chúng tôi. (Bất kỳ mẹo sao lớn nào cũng được!)
Một vòng xoáy lớn (2D) mịn như bơ đã cho chúng ta ngôi nhà hoàn hảo cho quả anh đào của chúng ta trên đỉnh!
Đó là nó!
Miếng bánh jumbo của chúng tôi đã hoàn thành ~
Bây giờ, nơi ngã ba của tôi?
Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog hôm nay. Tôi hy vọng bạn sẽ sớm cho chiếc bánh này quay cuồng! Tôi cá rằng bạn có thể nghĩ về MỘT SỐ người sẽ thích một miếng bánh LỚN. Nó sẽ làm cho một tầng trên cùng tuyệt vời quá! Tận hưởng phần còn lại trong tuần của bạn và chúng tôi sẽ gặp bạn lần sau!

Không có bài viết liên quan.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0