Microsoft công bố ứng dụng Office hợp nhất cho Android và iOS

Gã khổng lồ phần mềm, Microsoft đã công bố một ứng dụng Office mới cho Android và iOS. Trải nghiệm ứng dụng hợp nhất đã kết hợp Microsoft Word, Excel và PowerPoint thành một ứng dụng duy nhất. Ứng dụng có sẵn dưới dạng xem trước cho người dùng.
 Microsoft ban đầu đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 10. Công ty đang mở rộng tính khả dụng của ứng dụng và tung ra nó cho người dùng Android và iOS. Các phiên bản riêng lẻ của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote đã có sẵn trong Cửa hàng Play. Tuy nhiên, nên sử dụng một ứng dụng hợp nhất duy nhất hơn là tải xuống các ứng dụng khác nhau. Google đã theo chiến lược tương tự và kết hợp Docs, Sheets và Slides vào một ứng dụng Drive duy nhất.
 Với ứng dụng Office Mobile, người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tệp Word, Excel và PowerPoint. Ứng dụng cho phép người dùng xử lý các tác vụ như chuyển đổi hình ảnh thành văn bản và tạo tệp PDF. Nó cũng hỗ trợ chia sẻ tập tin giữa hai thiết bị. Ứng dụng Office Mobile hợp nhất này có sẵn cho người dùng Galaxy từ cửa hàng của Samsung. Chủ sở hữu điện thoại thông minh Android khác có quyền truy cập vào hình thức xem trước công khai của ứng dụng từ Play Store. Người dùng iPhone có thể dùng thử ứng dụng bằng cách đăng ký chương trình TestFlight.
 Microsoft đã xác nhận rằng họ không còn tích cực phát triển các ứng dụng Office Mobile hiện có cho Windows. Ưu tiên của công ty trong không gian di động là ứng dụng Office cho iOS và Android. Đối với Windows, Microsoft sẽ tiếp tục cải thiện ứng dụng Win 32 và phiên bản web của ứng dụng Office. Công ty cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ và cải thiện các ứng dụng di động Office độc ​​lập.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0