Mẫu kỹ thuật AMD Ryzen 12 lõi xé toạc thông qua UserBenchmark và đạt hơn 99%

Một mẫu kỹ thuật của bộ xử lý AMD sắp ra mắt đã được phát hiện trên UserBenchmark. Con chip đặc biệt này đã truy cập điểm chuẩn trước đó, vào tháng 1, nhưng có vẻ như nó đã nhận được một số cải tiến trong thời gian này. Mẫu được cho là đã được kết nối với bộ xử lý Zen 2 máy tính xách tay Zen Matisse 3000 Ryzen 3000 của AMD.

Mẫu kỹ thuật AMD với tên mã là 2D3212BGMCWH2_37 / 34_Niến đã quay trở lại UserBenchmark. Chúng tôi đã báo cáo về con chip đặc biệt này vào tháng 1, đã được thử nghiệm trên bo mạch chủ AMD Myrtle-MTS. Bộ xử lý Zen 2 có thể quản lý số điểm 95,1% và đặc biệt xuất sắc trong thử nghiệm lõi đơn.

Bỏ qua vài tháng và bộ xử lý 12 lõi / 24 luồng thực sự đang xé nát UserBenchmark ngay bây giờ. Điểm số của băng ghế dự bị đã được cải thiện đến 99,3% đáng kinh ngạc, với bo mạch chủ AMD Qogir-MTS được sử dụng lần này. Tốc độ xung nhịp cơ sở vẫn được đo ở mức 3,4 GHz và turbo trung bình được ghi ở mức 3,35 GHz (mặc dù tên mã của mẫu cho thấy turbo là 3,7 GHz). Điểm số lõi tứ đã được cải thiện đáng kể từ lần chạy thử tháng một.

Độ trễ bộ nhớ cũng đã được cải thiện trong điểm chuẩn mới nhất và vì đây chỉ là một thử nghiệm kỹ thuật, có thể ứng cử viên Ryzen đặc biệt này sẽ có nhiều thứ hơn để cung cấp vào thời điểm nó lên kệ. Đây chỉ là vấn đề của vài tuần trước khi dòng Ryzen 3000 của AMD cuối cùng được công bố, và nếu mẫu này là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, có vẻ như nhóm màu đỏ sẽ cung cấp cho Intel một cuộc cạnh tranh nghiêm trọng với bộ xử lý Zen 2 Hồi Matisse.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0