Mãi mãi một mùa xuân gà miễn phí Hướng dẫn làm bánh miễn phí

Share27Tweet2Pin3968 Shares Chào mọi người! Tôi quyết định nghỉ một chút từ các bài đăng trong Ngày Valentine và thay vào đó là một hướng dẫn sinh nhật vui vẻ. Đây là một trong những chủ đề yêu thích của tôi cho ngày sinh nhật cột mốc và nó liên quan đến gà!
Iithve luôn ưa thích những chủ đề vui nhộn, thú vị dành cho những chiếc bánh trên đồi, và khi đến lúc, tôi sẽ đưa gà qua một chiếc bánh theo chủ đề bia mộ bất cứ ngày nào; 0) – Tại sao lại là gà? Bên cạnh thực tế là chúng rất dễ thương, tôi đã chơi với cụm từ Cô She không no Spring Chicken. Một cụm từ hài hước, nhưng không phải là thứ tôi thích nhìn thấy trên bất kỳ chiếc bánh nào của tôi, vì vậy chúng tôi đã vặn nó để nói rằng Mãi mãi là một con gà mùa xuân. Tốt hơn nhiều!
Sẵn sàng để bắt đầu?
Đầu tiên, bạn sẽ muốn sử dụng kẹo cao su hoặc kẹo mềm để định hình đầu, cơ thể và cánh. Đầu tròn, thân tròn hơi thon và đôi cánh hình giọt nước. Sử dụng một cây tăm để chọc các lỗ mà cơ thể và đầu sẽ đi cùng nhau sau khi chúng khô. Đó là một ý tưởng không tồi để cho cơ thể khô với một miếng mì ống khô nhô ra. Nó cung cấp hỗ trợ thêm sau này khi bạn trượt đầu vào cơ thể.

Sau khi đầu và cơ thể khô (tôi sấy qua đêm), tôi lắp ráp chúng. (Thật tốt khi chải nhẹ keo dán, gel đường ống hoặc keo dán của bạn trên đỉnh của cơ thể trước khi vặn trên đầu.) Tôi thêm mắt bằng bút tô màu thực phẩm của mình. Cánh, mỏ & lược có thể được thêm vào trong khi vẫn còn mềm, hoặc bạn có thể làm khô trước và dán vào sau.

Sau đó, tôi làm một cái khác

Và bây giờ là thời gian để làm việc trên ngôi sao của chúng tôi. Cô ấy sẽ nằm nghiêng, vì vậy đây là cách tôi định hình cơ thể. Chú ý góc của mỳ tàu Hãy để đầu và cổ và cánh khô trước. Tôi chọc lỗ nơi chân cũng sẽ đi.

Sau khi khô, nó thời gian để bắt đầu lắp ráp! ~

Một đôi chân sắp lên! (Bạn có thể làm chân kẹo mềm hoặc kẹo cao su, nhưng dây hoa rất dễ dàng.)

Tôi đã làm một bộ bikini màu hồng fondant và váy cho con gà danh dự của chúng tôi. Tôi đã thay đổi các vòng tròn thành trinangles sau đó .. Cô ấy đã thay đổi trang phục vào phút cuối. Tôi dán bộ trang phục vào con chim trong khi kẹo mềm màu hồng vẫn còn mềm.

Tôi thêm điểm nhấn bằng bút tô màu thực phẩm màu đen của mình, tặng cô ấy một bông hoa fondant nhỏ bằng dao cắt hoa cúc Wilton. Và lấp lánh cô ấy với một ít bụi vũ trường!

Vì vậy, mà khá nhiều, nó đã hoàn thành các toppers! Nhưng tôi muốn cho bạn thấy một ý tưởng thiết kế về cách gắn kết tất cả lại với nhau; 0) –

Đối với bánh ngày hôm nay, tôi đã phủ hai lớp kẹo mềm. Một lớp 8 and và một lớp 4 .. Sau đó, tôi vẽ lên một mẫu họa tiết da báo foxy mama bằng cách sử dụng sơn Sơn mà tôi đã tạo ra từ gel màu và một ít rượu vodka. Chiết xuất chanh là một thay thế tốt cho vodka nếu bạn muốn đi theo con đường đó

Tiếp theo, màu đen. Con gà đang xem trận đấu: 0)

Tôi đã thêm một chiếc ô cocktail lên trên cùng, sử dụng ruy băng màu đen cho đường viền và tạo ra những dấu hiệu nhỏ thú vị cho những con gà. Tôi đã sử dụng mẹo 2 Wilton để chuyển thông điệp của mình trong một lớp bơ cứng (mặc dù đóng băng hoàng gia cũng sẽ hoạt động tốt!)
VUI VẺ!
Tôi hy vọng rằng bạn rất thích ý tưởng này, nếu không có gì khác, bây giờ bạn biết cách tạo ra một con gà foxy; 0) – Nhân tiện, trong quá khứ tôi đã tạo ra một số dấu hiệu hài hước khác cho những con gà giữ như ngực Best Best Những thị trấn và những đôi chân đó trông giống hạng A đối với tôi! Tôi chắc chắn rằng bạn có thể nghĩ về một số người tốt! Nếu bạn từng thử món bánh này, bạn phải gửi cho tôi một hình ảnh!
Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của Hẹn gặp lại lần sau!

Bài viết liên quan: Hướng dẫn Owl Cupcake
Hướng dẫn làm bánh ngỗng mẹ
Hướng dẫn làm bánh bạch tuộc! Trường bánh của tôi
Hướng dẫn làm bánh ếch – Trường học Bánh của tôi
Springtime Bunnies ~ Hướng dẫn làm bánh

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0