Macbook Pro 15 inch Touch Bar 512GB (2017)

  • CPU : Intel, Core i7
  • RAM : 16 GB, LPDDR3
  • Ổ cứng : SSD, 512 GB
  • Màn hình : 15.4 inch, 2880 x 1800 pixels
  • Card màn hình : Radeon Pro 560
  • Cổng kết nối : LAN : 802.11ac Wi-Fi wireless networking, WIFI : IEEE 802.11a/b/g/n compatible
  • Hệ điều hành : Mac Os
  • Trọng lượng : 1.83 kg

75,600,000 59,990,000

Best deal at: tiki.vnTiki
Giá rẻ nhất

Mô tả

Thiết kế và xây dựng chất lượng

Đối với một thiết bị 15 inch, Macbook Pro 2017 Touch Bar & ID MPTT2 (15 inch) mỏng đáng kể, giữ một kiểu dáng giống hệt với model 2016. Đơn vị đánh giá của chúng tôi là Space Gray, màu ưa thích của chúng tôi, nhưng bạn cũng có thể dùng MacBook màu bạc cổ điển.

Điều này có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với màn hình Retina tuyệt đẹp với các cạnh mỏng dễ chịu với bàn phím kích thước đầy đủ với các phím bướm thế hệ thứ hai được cải tiến của Apple và Touch Bar.

Ngoài ra còn có một đầu đọc dấu vân tay Touch ID tiện lợi hoạt động trong Touch Bar, trong khi thiết kế 15 inch cho phép các lưới loa đối xứng ở hai bên của bàn phím. Như thường lệ, Apple vượt trội trong việc định vị trackpad; ở đây nó rất lớn nhưng chúng tôi không bao giờ thấy lòng bàn tay của mình lấn chiếm nó.

Touch Bar vẫn còn, và nó sẽ tiếp tục phân chia ý kiến. Từ quan điểm thiết kế hoàn toàn, nó thật tuyệt. Nó hoạt động tốt không có độ trễ và giao diện trực quan đáng ngạc nhiên cho phần cứng độc đáo như vậy.

Yếu tố hình thức mỏng ấn tượng phần lớn là có thể nhờ vào việc Apple loại bỏ một số cổng, có thể gây tranh cãi. Ổ đĩa CD đã qua từ lâu, nhưng cũng được mang từ model năm ngoái là không có bất kỳ cổng nào ngoài bốn USB-C (Thunderbolt 3, hai ở mỗi bên) và giắc cắm tai nghe đơn độc.

Thiết kế của Apple ở đây rất đáng khen ngợi về cách nó có thể được nhận ra ngay lập tức như một chiếc MacBook. Nếu đây là chiếc MacBook đầu tiên của bạn, thì bạn sẽ thực sự bị bắt mắt đến từng chi tiết, từ việc cắt chính xác khung máy đến các phím cắt tối giản.

Các tính năng và thông số kỹ thuật

Yếu tố hình thức cho máy 15 inch rất ấn tượng, với Pro có kích thước 34,93 x 24,07 x 1,55cm khi đóng. Có, dày 1,55cm trên MacBook Pro. 2017 eh, đó là tương lai!

Đó là 1,83kg, trọng lượng được phân phối tốt. Bạn có thể không muốn mang nó trong túi messenger nhưng chắc chắn nó nằm trong giá đỡ ‘di động’ hơn bao giờ hết.

Màn hình

Máy tính xách tay có màn hình Retina có đèn nền 15,4 inch và vâng, nó trông thật tuyệt vời như chúng ta mong đợi từ Apple. Độ phân giải 2880×1800 là một giấc mơ cho dù bạn đang nhìn gì.

Nó tự hào có 220 pixel mỗi inch với độ sáng thường xuyên 500 nits và gam màu rộng P3. Góc nhìn rất nổi bật và không có ánh sáng chảy ra từ bất kỳ góc hoặc cạnh nào.

Nó hỗ trợ một số độ phân giải lên tới 1920×1200, nhưng sự vắng mặt của HDMI có nghĩa là bạn sẽ cần bộ chuyển đổi cần thiết. Điều đáng chú ý là nhiều đối thủ Windows hiện có màn hình 4K, điều mà Apple chưa bao giờ cung cấp trên MacBook.

Bàn di chuột và bàn phím

Tuy nhiên, chỉ với 15 inch, việc sử dụng nhiều cửa sổ là mẫu mực, đặc biệt là kết hợp với trackpad tuyệt vời, có kích thước khổng lồ 159x99mm. Apple vẫn là công ty hàng đầu về đầu vào với Force Touch, công nghệ nhạy cảm với áp lực cho phép các nhấp chuột và hành động mô phỏng chỉ sử dụng phản hồi xúc giác dưới lớp đệm.

Ví dụ, bạn có thể nhấn mạnh hơn để nhấp sâu hơn và tận dụng chức năng khác tùy thuộc vào ứng dụng hoặc chương trình bạn đang tham gia. Nó trở thành bản chất thứ hai sau một thời gian. Nó cũng thích hợp hơn với một bàn di chuột cơ học vì bạn có thể nhấp vào bất cứ nơi nào trên nó, ngay cả ở trên cùng.

Cử chỉ đa chạm cần một chút thời gian để tìm hiểu và chúng bị giới hạn trong HĐH chính nhưng trở nên hữu ích cho mục đích chỉnh sửa trong các ứng dụng chuyên nghiệp như Final Cut. Việc có thể áp dụng hai loại áp lực cho trackpad cũng đã mở ra vô số khả năng hiện tại và tương lai cho các nhà phát triển, và là một lợi thế rõ ràng và được thực hiện tốt so với các đối tác của PC.

Gõ vào MacBook Pro thực tế là một trải nghiệm máy tính để bàn, chẳng hạn như chất lượng của thiết lập. 65 phím trên phiên bản Vương quốc Anh (64 trên các model của Mỹ) sử dụng các phím bướm thế hệ thứ hai của Apple đáp ứng xuất sắc bất kể được nhấn ở đâu.

Mỗi phím đều có đèn nền với đèn LED riêng, khá sang trọng. Sự kết hợp giữa trackpad mở rộng, phản hồi nhanh và bàn phím chất lượng cao trong máy tính xách tay 15 inch mà vẫn cực kỳ di động rất hấp dẫn, nhưng hãy lưu ý đến những thay đổi.

Bộ xử lý, RAM và đồ họa

Bản cập nhật cho năm 2017 cuối cùng cũng có bộ xử lý Kaby Lake, chip thế hệ thứ bảy của Intel. Chúng cung cấp tốc độ xung nhịp cao hơn so với người tiền nhiệm và có nghĩa là Apple đã bắt kịp các dòng HP ProBook 400, Dell XPS 13 Touch, Acer Aspire E và Asus ZenBook 3 đều có chip Kaby Lake.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi là Intel Core i7 lõi ​​tứ 2.9GHz cao cấp, có thể tăng tốc lên tới 3.9GHz và có dung lượng lưu trữ 512GB với 16GB bộ nhớ trên LPDDR3 1633 MHz. RAM này đứng đầu trong phạm vi 16GB, nhưng hoạt động ở tần số cao hơn 1.866 MHz của năm ngoái.

Thật không may, ngay cả bản nâng cấp bộ xử lý Kaby Lake cho MacBook Pro cũng không thể tăng giới hạn RAM 16GB vì bộ xử lý Kaby Lake cũng không hỗ trợ RAM LPDDR4.

Thêm vào đó là GPU Radeon Pro 560 với 4GB bộ nhớ GDDR5 được ghép nối với Intel HD Graphics 630. Hãy nhớ rằng với sức mạnh lớn như vậy, MacBook Pro cần một chiếc quạt, không giống như MacBook 12 inch không quạt .

Các loa âm thanh nổi trên MacBook Pro cũng rất thú vị, với dải động khá tốt và phản hồi âm trầm tốt đáng ngạc nhiên. Màn hình 15 inch rất phù hợp để xem phim một mình cũng như màn hình giòn hoặc chỉnh sửa video.

Kết quả và phân tích điểm chuẩn

Các kết quả sau đây cho thấy mô hình mới này so sánh với mô hình hàng đầu của năm trước, 15 inch tốc độ 2,7 GHz. Chúng tôi cũng có các mẫu 15 inch 2,6 GHz từ năm 2016, và các mẫu 13 inch 13 inch và 2,0 GHz để so sánh.

Điểm số lõi đơn và đa lõi Geekbench 4.1 64 bit

Đó là một sự khác biệt đáng chú ý (đặc biệt là khi bạn nhận thấy rằng model 2016 thực sự có hiệu năng kém hơn MacBook Pro 2015 2,5 GHz đạt 13.364 trong các thử nghiệm đa lõi).

Về bộ xử lý có hai điểm khác biệt lớn giữa các model 13 inch và 15 inch. Các model 15 inch có bộ xử lý lõi tứ i7, trong khi các mẫu 13 inch chỉ có bộ xử lý lõi kép i5.

Bạn có thể đang nhìn vào tốc độ xử lý và nghĩ rằng một số model 13 inch trông đẹp hơn MacBook Pro 15 inch, nhưng đây là điểm khác biệt giữa lõi tứ và lõi kép.

Bởi vì model 15 inch có bốn lõi, tốc độ có thể không ấn tượng như MacBook Pro 13 inch, nhưng hãy nhớ có bốn bộ xử lý chứ không phải hai và điều đó tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Sự gia tăng lớn khác đi kèm với bộ xử lý i7 so với i5. Chúng tôi nhận thấy điều này khá nổi bật khi chúng tôi so sánh MacBook Pro với iMac 27 inch, cũng có bộ xử lý lõi tứ, nhưng trong trường hợp này bộ xử lý là một loại i5.

Khi chúng tôi chạy Geekbench trên iMac 2017 27in 3,4 GHz, chúng tôi có điểm số lõi đơn là 4,833 và điểm số đa lõi là 15,731, trong khi MacBook Pro quản lý 4,739 ở chế độ lõi đơn và 15,731 trong đa lõi. Kết quả đa lõi nhanh hơn từ MacBook Pro một phần nhờ vào chip i7.

Đồ họa

Với MacBook Pro 2017, Apple về cơ bản đã mua bộ vi xử lý đồ họa phù hợp với các đối thủ của mình. Các mô hình 15in hiện cung cấp Radeon Pro 555 hoặc 560 (thay thế cho Radeon Pro 455).

Đó không phải là tin tức duy nhất liên quan đến đồ họa. Có một số thay đổi đáng khích lệ trong phiên bản macOS sắp tới của Apple.

High Sierra tập trung vào đồ họa, có lẽ là kết quả của sự háo hức của Apple khi được đưa lên VR. Quan tâm đặc biệt đối với bất kỳ ai làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo sẽ là thực tế rằng HĐH mới sẽ hỗ trợ đồ họa bên ngoài.

Thanh cảm ứng (TouchBar)

Rõ ràng là Apple không có ý định MacBook Pro sẽ trở thành một thiết bị màn hình cảm ứng và Touch Bar là sự thỏa hiệp – và đây là vấn đề. Trên một máy chỉ có cổng USB-C, sự thỏa hiệp có thể đã đi quá xa đối với một số người dùng khi họ không còn có một hàng phím chức năng bình thường.

Touch Bar không hoàn toàn vô nghĩa. Cùng với khả năng Touch ID, có tích hợp với một số ứng dụng của Apple, chẳng hạn như Safari, có các nút chuyển tiếp và lùi hoặc Mail có thể nhận được đề xuất hoàn thành tự động.

Điều thực sự quan trọng đối với người dùng chuyên nghiệp mặc dù là các ứng dụng như Photoshop và Adobe đang nỗ lực tích hợp các điều khiển Touch Bar vào nó. Bạn đã có thể sử dụng MacBook Pro Touch Bar trong Photoshop, nhưng các tính năng hiện chỉ có trong Bản xem trước (ví dụ: beta). Hy vọng macOS High Sierra sẽ mang lại chức năng bổ sung. Đọc về những gì bạn có thể làm với Touch Bar tại đây .

Không có phiên bản Non-Touch Bar của Pro 15 inch 2017. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Apple giới thiệu một sản phẩm, vì người dùng có thể thích nó không chỉ vì sự quen thuộc mà còn tiết kiệm chi phí lớn.

Cổng

Một điều khác có thể có lợi cho người dùng chuyên nghiệp là USB-C với Thunderbolt 3. Có bốn cái ở đây và không thể phủ nhận tính linh hoạt được cải thiện của một cổng có thể đối phó với việc sạc, truyền dữ liệu ở tốc độ lớn và đầu ra màn hình ngoài.

Giải pháp của Apple cho vấn đề này vẫn là bán MacBook Pro 15 inch 2015 cũ, cung cấp khe cắm USB-A.

Mẫu máy đó cũng là lựa chọn duy nhất cho người dùng doanh nghiệp thích mẫu 15 inch nhưng không yêu cầu thông số kỹ thuật cao như vậy hoặc muốn trả giá cao cho MacBook Pro 15 inch mới.

Phần mềm

Máy chạy macOS Sierra 10.12.5, và đây là phiên bản tinh chỉnh của hệ điều hành Mac lâu đời của Apple. Nếu bạn đã quen với El Capitan thì không có nhiều thay đổi nhưng bạn có Siri, nếu bạn không ngại nói chuyện với máy tính.

Nó tích hợp tốt, giống như Apple Pay và trình đọc Touch ID. Trả tiền nhanh chóng cho các mục trên các trang web trình duyệt được hỗ trợ là một niềm vui kỳ lạ, mặc dù bây giờ tất cả chúng ta đã thực hiện nó trên điện thoại của mình trong các ứng dụng. Mở khóa máy tính bằng sinh trắc học lần đầu tiên trên MacBook có thêm một lớp bảo mật đáng hoan nghênh.

Tư vấn mua hàng : Có nên mua MacBook Pro 15 inch 2017 ?

MacBook Pro dành cho người dùng khó tính, nếu tất cả những gì bạn làm với máy Mac của bạn là lướt web và mở email thì có lẽ MacBook hoặc MacBook Air sẽ đủ.

Nếu đó là màn hình 15 inch thu hút bạn thì có lẽ MacBook Pro 13 inch hoặc máy tính xách tay Mac khác được kết hợp với màn hình lớn hơn cũng sẽ làm được điều đó.

Có lẽ đó là tính di động mà bạn cần. MacBook Pro không phải là máy tính xách tay nhẹ nhất mà Apple sản xuất (đó sẽ là MacBook) nhưng nó nhẹ hơn rất nhiều so với năm 2015. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc mua model cũ 2015 vẫn được bán thì hãy nhớ rằng nó khá nặng hơn một chút.

Với tất cả những điều đó, nếu bạn muốn có một màn hình lớn hơn và sẽ được hưởng lợi từ một card đồ họa rời thì 15- MacBook Pro inch là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chỉ ước nó không quá đắt!

Macbook Pro 15 inch Touch Bar 512GB (2017)
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Specification: Macbook Pro 15 inch Touch Bar 512GB (2017)

CPU

Intel, Core i7

RAM

16 GB, LPDDR3

Ổ cứng

SSD, 512 GB

Màn hình

15.4 inch, 2880 x 1800 pixels

Card màn hình

Radeon Pro 560

Cổng kết nối

LAN : 802.11ac Wi-Fi wireless networkingWIFI : IEEE 802.11a/b/g/n compatib

Hệ điều hành

Mac Os

Trọng lượng (kg)

1.83

Dung lượng RAM (GB)

16

Loại RAM

LPDDR3

Tốc độ BUS RAM (MHz)

2133

Loại ổ đĩa

SSD

Dung lượng ổ đĩa (GB)

512

Chipset đồ họa

2880 x 1800 pixels

Kích thước màn hình

LED-backlit

Độ phân giải (W x H)

Stereo speakers

Công nghệ màn hình

4xThunderbolt 3(USB-C), 1xHeadphone

Kênh âm thanh

802.11ac Wi-Fi wireless networking

Cổng giao tiếp

IEEE 802.11a/b/g/n compatible

Chuẩn Wi-Fi

Lithium-polymer

Loại pin (Tháng)

12

Hãng CPU

Quad – core

Công nghệ CPU (GHz)

2.9

Loại CPU

8MB L3 cache

Tốc độ CPU (GHz)

3.9

Price History

-

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macbook Pro 15 inch Touch Bar 512GB (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nơi đâu bán giá rẻ

Macbook Pro 15 inch Touch Bar 512GB (2017) giá bao nhiêu, bán ở đâu ?

Create Your Free Price Drop Alert!

Có thể bạn quan tâm

Compare items
  • Total (0)
Compare
0