Lừa hay đãi! Cách làm Topper ma

Share33Tweet11Pin2K2K SharesHôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm Bánh Halloween CUTEST có bánh topper ma ngọt ngào và đường viền bí ngô dễ dàng! Bánh này là hoàn hảo cho trẻ em Halloween bên Halloween!

Thiết kế bánh này là hoàn hảo cho bất kỳ mức độ kỹ năng trang trí bánh! Ngay cả khi bạn không bao giờ tạo ra một chiếc bánh topper trước đây, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Đây là một trong những chiếc bánh Halloween lễ hội yêu thích của chúng tôi, và là một trong những chiếc bánh Halloween đầu tiên mà chúng tôi thêm vào trang web của chúng tôi. Rất vui!
Ở đây chúng tôi đi Lv hãy bắt đầu với món bánh topper ngọt ngào của chúng tôi.

Đối với đầu ma, tôi đã nén / nặn một (22g.) Rice Krispie Treat thành một quả bóng rộng khoảng 1 1/4 inch. Sau đó, tôi nhúng đầu que kẹo que vào một ít kẹo tan chảy và đưa cây gậy vào quả bóng ngũ cốc của tôi.
Làm điều này chỉ giúp giữ mọi thứ nơi nó thuộc về. (Nếu bạn muốn, bạn có thể làm điều tương tự với một quả bóng kẹo cao su hoặc kẹo mềm và cho phép khô cứng. Tôi chỉ thích cách xử lý ngũ cốc gạo nhanh chóng để tạo ra một hình dạng vững chắc. Ngoài ra, đó là một lý do để giữ gạo ngũ cốc xử lý xung quanh nhà!).

Tiếp theo, tôi cắt một mảnh dây hoa 20 thước làm đôi và quấn nó quanh que kẹo cho đến khi an toàn. Tôi móc các đầu dây để con ma của tôi có thể giữ chặt thùng kẹo của cô ấy.
Bạn không cần phải sử dụng dây 20 mét .just chọn thứ gì đó đủ cứng để giữ hình dạng của nó. Dây này đóng vai trò là cánh tay ma của Ma-ri và cũng sẽ giúp tạo ra một chút chuyển động cho trang phục ma của chúng ta.

Tôi làm mịn một ít fondant trên quả bóng điều trị ngũ cốc. Điều này là tùy chọn, nhưng sẽ giúp nếu bạn cảm thấy rằng bóng ngũ cốc của bạn hơi sần.

Tiếp theo, tôi lấy fondant với một ít hỗn hợp trộn (kẹo cao su cũng sẽ rất tuyệt, cũng như hỗn hợp kẹo dẻo và kẹo cao su 50/50) và tôi cuộn nó thật đẹp và mỏng. Sau đó, tôi dán nó lên cơ thể kẹo mút Chúng tôi đã thực hiện.

Làm một chút cắt tỉa cho đến khi màn fondant của bạn chỉ là cách bạn thích.
Bây giờ, cho xô kẹo! Tôi đã có một số bí ngô kẹo mà chúng tôi sẽ nói về một chút sau đó. Tôi vừa mới nhấc ra khỏi đỉnh, chải một ít gel đường ống để rắc kẹo kẹo của tôi, và sau đó đẩy một sợi dây hình chữ u (đầu bị nhúng trong kẹo tan chảy) vào nó.

Tay cầm của xô dễ dàng treo từ tay móc mà chúng ta đã làm trước đó. Sau đó, để thêm một chút gì đó, tôi thêm đôi giày fondant và một chiếc nơ. Đôi giày làm cho hồn ma của chúng ta trông giống như một cô bé mặc trang phục hơn là một con ma thực sự mà Lôi thèm ăn kẹo!
Đôi mắt được vẽ bằng bút tô màu thực phẩm. Và tôi quyết định vẽ một khuôn mặt trên xô bí ngô của chúng tôi!
Tôi đã sử dụng hồn ma của mình trong vài giờ sau khi tạo ra cô ấy, nhưng để có kết quả tốt nhất thì cho phép phơi khô trong vài ngày. Cô ấy sẽ ít mong manh hơn.

Bây giờ topper ma ngọt ngào của chúng tôi đã hoàn thành!
Một trong những điều quan trọng nhất về topper là mỏ neo. Tôi thích một cái mỏ neo dài hơn, và vì vậy tôi đã cắt một ống hút uống đến độ cao gần đúng của chiếc bánh, và trượt cái que kẹo que ngay vào nó. Dễ dàng! Bây giờ mẹo nhỏ hoặc người xử lý của chúng tôi có thể đứng thẳng. ; 0)

Bây giờ hồn ma của chúng ta đã sẵn sàng, hãy để thêm một số tính cách cho các bên! Hôm nay, tôi đã làm điều này với một túi bí ngô Mellocternal. Họ nhắc tôi một chút về Candy Corns về kết cấu, trong trường hợp bạn thiên đường nhìn thấy chúng. Dù sao, những điều này được thực hiện cho một cảnh vá bí ngô siêu nhanh.
Tôi chỉ đơn giản là cắt một nửa quả bí ngô kẹo ..

Sau đó, tôi ấn những quả bí ngô vào hai bên bánh kem bơ. (Sử dụng một ít bơ làm keo nếu lớp phủ của bạn bị vỡ.) * Sử dụng bất kỳ loại bơ nào mà bạn thích. Chúng tôi đã sử dụng Công thức bơ vani cổ điển thơm ngon của chúng tôi.
Sau khi làm mờ bánh, chúng tôi cho phép nó đóng vỏ trong vài phút và sau đó làm mịn nó bằng một chiếc khăn giấy đơn giản của thương hiệu Viva. (Chúng tôi sử dụng thương hiệu Viva vì nó không có quilting hoặc hiển thị.) Bạn có thể làm mịn theo cách bạn thích!

Đối với lá bơ, chúng tôi sử dụng đầu lá Wilton 352, và sau đó đối với dây leo, chúng tôi sử dụng một vòng tròn nhỏ Wilton 2. (Bất kỳ đầu tròn nhỏ nào cũng được!)
Thân cây bí ngô của chúng tôi là những mảnh màu nâu đơn giản.

Đường viền bí ngô này rất thú vị, chỉ mất vài phút! Đó là loại trang trí của tôi.

Giờ thì hãy cùng nhìn vào bức tranh lớn !!!

Tôi hy vọng rằng bạn rất thích bài hướng dẫn này, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng thực hiện một trò lừa ma hoặc kẻ lừa đảo hoặc miếng bí ngô (Hoặc ít nhất, hãy đi mua một túi kẹo Halloween để ăn mừng vì bạn có một thứ gì đó mới để đưa vào tập tin Halloween của bạn!)
Cám ơn vì ghé qua! Chúng tôi yêu bạn cũng nên xem Phần Bí quyết của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các công thức làm bánh và phủ sương yêu thích của chúng tôi! Mục Bí quyết
Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn làm bánh miễn phí thú vị hơn trong Phần Hướng dẫn miễn phí!
Và cuối cùng, nếu bạn thích nghiêng về trang trí bánh hơn nữa, chúng tôi rất thích có bạn là thành viên của My Cake School! Các thành viên của trang web của chúng tôi có quyền truy cập đầy đủ vào mỗi video trang trí bánh mà chúng tôi đã thực hiện trong vài năm qua. Đó là hàng trăm video bánh! Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết ở đây!: Thành viên trường My Cake

Bài viết liên quan: Chúc mừng Halloweenie! Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu
Người phụ nữ phù thủy
Rơi vào Cupcakes!
Cách làm Topper Thổ Nhĩ Kỳ ~ Hướng dẫn Blog!
Hướng dẫn làm bánh cupcake Halloween!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0