Google Home Mini

 • Loa thông minh từ Google
 • Stream nhạc từ các thiết bị, tìm kiếm thông tin trên Google.
 • Trợ lý ảo Google Assistant
 • Thiết bị có hình dạng nhỏ gọn, tích hợp hệ thống đèn LED
 • Thiết kế 360º omni-directional audio – âm thanh tràn đầy cả căn phòng
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói từ xa – có thể hiểu khẩu lệnh từ xa
 • Điều khiển Google Cast Audio, Google Chromecast
 • Hỗ trợ các tính năng tự động hóa, phối hợp với các thiết bị gia dụng thông minh trong nhà

400,000

Best deal at: lazada.vnLazada
Giá rẻ nhất

Mô tả

Một cách gọn gàng để thêm điều khiển nhà thông minh ở nơi bạn cần, Google Home Mini là một loa mini có giao diện tuyệt vời với hàng tấn tính năng nhưng nó thiếu một số tính linh hoạt của đối thủ

Ưu điểm :

 • Ngoại hình tốt
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm :

 • Không có đầu ra âm thanh 3,5mm hoặc Bluetooth
 • Không có điều khiển cảm ứng hàng đầu ngoài âm lượng

Google Home Mini là gì?

Với Amazon hiện thuộc thế hệ thứ ba của sản phẩm Echo Dot , Google Home Mini vẫn không thay đổi kể từ khi ra mắt. Khác xa với đó là một vấn đề lớn, có rất ít lý do để Google cập nhật loa mini của mình. Nếu bạn đã mua vào hệ sinh thái Google Assistant, thì Home Mini rất có ý nghĩa như một cách phổ biến điều khiển nhà thông minh và đặt loa thông minh ở nơi bạn cần.

Google Home Mini – Thiết kế

Trong khi Amazon áp dụng cách tiếp cận nhiều chức năng hơn với cặp đôi Echo Dots đầu tiên, Google đã làm cho Home Mini trông đẹp mắt ngay từ khi đi (Amazon đã nỗ lực hơn rất nhiều với Echo Dot thế hệ thứ 3). Không có cạnh cứng – những gì bạn nhận được là một Babybel lớn được bọc trong các loại vải màu khác nhau. Thứ duy nhất mang lại cho nó như một tiện ích là cáp microUSB cần cho nguồn điện và đèn LED nhìn xuyên qua lớp vải ở phía trên khi thiết bị hoạt động.

Bị giấu ở phía sau là một thanh trượt nhỏ, tắt tiếng micro. Mặc dù vậy, nó hơi khó hiểu và được đặt ở mặt sau của thiết bị, tôi ước nó chỉ là một nút thay vì một thanh trượt.

Nó có thể trông không giống như vậy, nhưng mặc dù hoàn thiện vải, Google Home Mini có các điều khiển cảm ứng. Bạn chạm vào bên trái của thiết bị để giảm âm lượng; quyền để tăng âm lượng.

Mặt trên của thiết bị cũng được cho là nhạy cảm, nhưng điều đó không còn hoạt động nữa. Rõ ràng, một lỗi với cảm biến đã lừa một số đơn vị nghĩ rằng họ đã bị chạm khi họ không, dẫn đến những thiết bị đó nghe lệnh vĩnh viễn. Điều đó thật tồi tệ cho quyền riêng tư và kết quả là Google đã vô hiệu hóa vĩnh viễn đỉnh nhạy cảm.

Điều đó có nghĩa là các điều khiển vật lý duy nhất là âm lượng và bạn sẽ phải dựa vào giọng nói của mình để tạm dừng hoặc phát hoặc phát nhạc nhanh. Không lý tưởng.

Google Home Mini – Tính năng

Google Home Mini có thể làm được khá nhiều thứ mà Google Home lớn có thể làm – điều này được đề cập chi tiết hơn trong hướng dẫn Google Assistant . Tất nhiên, bạn có thể chỉ coi nó như một loa Bluetooth và sử dụng nó để phát các bài hát từ điện thoại của mình, nhưng điều đó sẽ không tận dụng tối đa tiềm năng của nó.

Nó chạy trên Google Assistant và bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để ra lệnh cho nó thực hiện rất nhiều thứ. Các lệnh cơ bản nhất bao gồm cài đặt báo thức, lập danh sách mua sắm và nhận báo cáo thời tiết. Sẽ thú vị hơn khi bạn tham gia vào các thành phần nhà thông minh, chẳng hạn như bóng đèn Philips Hue và máy điều nhiệt Hive . Nó cũng có thể phát nhạc từ một số dịch vụ tên tuổi, như Google Play Music, Spotify và TuneIn.

Có nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau đối với Google Assistant so với Alexa, nhưng về cơ bản, vấn đề này là: Google thông minh hơn một chút, nhưng Alexa có hỗ trợ phần cứng tốt hơn.

Đối với các tìm kiếm cơ bản, Google lấy dữ liệu từ công cụ tìm kiếm của riêng mình, trong khi Alexa sử dụng Bing. Đầu vào bằng giọng nói của Google cũng theo ngữ cảnh và giao tiếp tự nhiên hơn, trong khi đôi khi với Alexa, có vẻ như bạn cần các lệnh cụ thể để có được những gì bạn muốn.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ của bên thứ ba tốt hơn rất nhiều cho Alexa. Lấy Sonos, ví dụ – tên lớn nhất trong multiroom đã chọn dựa nhiều vào Alexa. Bạn có thể sử dụng Alexa để điều khiển loa Sonos cũ, trong khi Sonos One mới thực sự có Alexa tích hợp. Trong khi đó, Google Assistant sẽ không xuất hiện trên loa đó cho đến khoảng năm sau.

Alexa cũng có lợi thế là cho phép bạn chọn từ bốn từ kích hoạt. Bạn không thể làm điều đó với Google Home, mặc dù phải nói ‘OK Google’ hoặc ‘Hey Google’ tốt hơn nhiều, vì điều đó dẫn đến việc Home Mini bị tắt do tai nạn ít hơn Echo.

Một đặc điểm độc đáo của Google Assistant là nó hoạt động với hệ sinh thái Chromecast hiện có của Google, do đó bạn có thể truyền nhạc tới các loa tương thích. Phần tử Chromecast cũng cho phép bạn thiết lập hệ thống nhiều phòng – nếu bạn mua nhiều thiết bị Home hoặc Home Mini, bạn có thể sử dụng chúng để phát cùng một bản nhạc trong nhà của bạn

Google Assistant cũng tương thích với Android TV, có tích hợp công nghệ Chromecast. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để bắt đầu bản lề Netflix tiếp theo.

Tất cả tiềm năng Chromecast này gần như đủ để cân bằng việc thiếu đầu ra 3,5mm hoặc đầu ra Bluetooth, cả hai đều xuất hiện trên Amazon Echo Dot và Echo Input mới, được thiết kế dành riêng để kết nối với loa thông minh. Tôi nhận được một cú đá từ việc ra lệnh bằng giọng nói cho một hệ thống hi-fi lớn thích hợp và Google Home Mini không cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để làm điều đó.

Google vừa ra mắt cuộc gọi rảnh tay ở Anh, sau lần ra mắt đầu tiên ở Mỹ. Nó cho phép bạn gọi điện thoại miễn phí tới điện thoại di động ở Anh hoặc điện thoại cố định trực tiếp qua internet; điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không nhận được nhiều phút thoại với gói điện thoại di động của mình hoặc trong những thời điểm mà điện thoại của bạn không dễ dàng tiếp cận. Để thuận tiện, bạn có thể đặt ID người gọi của Trang chủ thành số điện thoại thông thường của mình bằng ứng dụng Trang chủ.

Chất lượng cuộc gọi là tuyệt vời, dễ dàng bằng với một cuộc gọi di động truyền thống được thực hiện với sự tiếp nhận mạnh mẽ. Ở đây, những hạn chế của Mini không phải là vấn đề quá lớn, vì loa này tốt hơn chế độ rảnh tay của điện thoại thông thường, tạo ra âm thanh rõ ràng.

Google có thể lấy danh bạ từ sổ địa chỉ của bạn (với nhiều người dùng, mỗi người sẽ có danh sách liên lạc duy nhất của riêng họ) và bạn cũng có thể quay số được tìm thấy trong các tìm kiếm địa phương, chẳng hạn như địa điểm pizza gần nhất.

Google hiện đang đi trước Amazon ở đây, nhưng thật đáng tiếc khi bạn không thể thực hiện cuộc gọi thoại giữa các thiết bị Google Home, như bạn có thể với Amazon Echo. Google gần nhất có tùy chọn quảng bá gửi tin nhắn thoại đến tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản của bạn.

Google Home Mini – Chất lượng âm thanh
Chất lượng âm thanh không phải là tuyệt vời, nhưng đó là điều được mong đợi từ một thiết bị nhỏ này. Những loa thông minh mini này không thực sự có ý nghĩa cho âm nhạc, mặc dù hiệu suất rất tốt để nghe báo cáo thời tiết.

Google Home Mini được cho là loa 360 độ, nhưng hiệu suất yếu đến mức tôi thực sự không thể tưởng tượng được bất kỳ ai đang vây quanh nó để nghe. Hầu như không có âm trầm nào để nói và nếu bạn bật nó lên, sẽ không lâu nữa bạn mới tắt nó đi vì mệt mỏi.

Đó là âm thanh lớn hơn một chút so với Amazon Echo Dot, nhưng ít nhất là có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nếu không có điều đó, hoặc thậm chí khả năng ghép nối với loa Bluetooth của bên thứ ba, bạn không thể thuê ngoài hiệu suất âm nhạc.

Có, có cách giải quyết – bạn có thể có loa tương thích Chromecast, nhưng chúng hiếm hơn nhiều so với Bluetooth. Bạn có thể cắm Chromecast Audio (miễn là bạn đã có một sản phẩm trước khi sản phẩm bị ngừng sử dụng) vào loa Bluetooth và sau đó chuyển sang đó, nhưng điều đó chỉ phức tạp không cần thiết. Đừng nhầm lẫn, đây là một thiết bị thông minh đầu tiên và loa thứ hai.

Tại sao nên mua Google Home Mini?

Nếu bạn muốn bước đầu tiên vào thế giới của những ngôi nhà thông minh và bạn muốn Google Assistant trong toàn bộ ngôi nhà của mình, Google Home Mini là một cách hợp lý để biến điều đó thành hiện thực.

Tuy nhiên, Amazon Echo Dot ấn tượng hơn về mặt phần cứng. Nó cung cấp nhiều điều khiển vật lý hơn và đầu ra âm thanh của nó có nghĩa là nó có thể dễ dàng được biến thành một phần của hệ thống âm thanh lớn hơn.

Google Home Mini
5 (100%) 1 vote

Price History

-

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Google Home Mini”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Compare items
 • Total (0)
Compare
0