Leopard Print Cupcakes ~ Hướng dẫn Blog miễn phí!

Chia sẻ27Tweet14Pin748789 Cổ phiếu

Ai không thích một bản in động vật tốt? Có lẽ tôi đã xem quá nhiều tập phim của Real Housewives gần đây (mọi người dường như đang đi dạo trong mùa báo này!) Tôi đã quyết định rằng hôm nay là ngày hoàn hảo để nhảy vào thế giới tuyệt vời của những chiếc bánh cupcake in hình da báo !!!
Tôi biết rằng tôi nói điều này rất nhiều nhưng những chiếc bánh cupcake bơ in hình con báo đáng yêu này thực sự không khó như bạn nghĩ để tháo ra! Leopard in buttercream và toppers bánh da báo sẽ cho vay rất nhiều chủ đề trang trí bánh và tiệc FUN!

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn blog bơ in da báo từng bước của chúng tôi, để đi cùng với video nhanh phút của chúng tôi ở trên! (Chúng tôi đã thực hiện hướng dẫn blog trước và gần đây đã quyết định cập nhật bằng một video nhanh.)
Hãy để bắt đầu với những chiếc bánh cupcake của chúng tôi!
Đầu tiên, tôi bắt đầu với nhiều sắc thái khác nhau của lớp bơ vani. (Nếu bạn sẽ sử dụng phương pháp Làm sạch giấy Viva Viva, bạn có thể làm mờ lớp vỏ của mình.)
Tôi đổ một vòng xoắn ốc vani nhanh vào lớp bánh cupcake bằng mẹo Wilton 12.

Cho phép ngồi trong khoảng 3-5 phút hoặc cho đến khi bạn có thể chạm nhẹ vào băng giá mà không có bất kỳ tắt. Bánh bơ nên phát triển lớp vỏ nhẹ. Sau đó, thời gian để trơn tru! Chúng tôi thích sử dụng khăn giấy thương hiệu Viva vì chúng không có bất kỳ hiện tượng chần hay ấn tượng nào.

Tiếp theo, áp dụng một số điểm màu hồng của bơ vào bánh cupcake của bạn với một đầu ống tròn nhỏ. (Tôi sử dụng Wilton 4)

Tiếp theo, một màu hồng đậm hơn.

Tiếp theo, một vài điểm nhấn bơ đen. Bạn có thể thấy rằng tôi đã phác thảo các điểm gần như hoàn toàn, nhưng không hoàn toàn. Sau đó, tôi đã thêm một vài dấu đen ngẫu nhiên ở đây và đó. Chiếc bánh cupcake này đang nhận được những con báo đốm trước mắt chúng ta; 0) –
* Tôi muốn đề cập rằng nếu bạn đang làm việc với một lớp bơ không vỏ, mô hình này vẫn trông tuyệt vời với kết cấu! Kể từ khi tôi làm việc với một lớp kem bơ, tôi đã đi với một cái nhìn mượt mà nhưng cả hai tùy chọn đều hoạt động hoàn hảo.

Khi bạn phát hiện ra tất cả những chiếc bánh cupcake của mình, bạn có thể quay lại với một chiếc khăn giấy Viva khi những chiếc bánh cupcake đầu tiên bắt đầu đóng vỏ.

Ahhhhio Tôi thích kết thúc bơ da báo mịn màng này!

Tiếp theo, tôi đã làm tương tự nhưng với một bảng màu khác.

Ở đây, một cái nhìn về sự khác biệt giữa việc sử dụng ba màu nhấn so với hai màu nhấn. Tôi thích cả hai thiết kế! Chỉ cần đi với những gì làm việc tốt nhất cho bạn.

Đôi khi tôi thích thêm toppers bánh fondant. Những điểm nhấn da báo rất đơn giản để thực hiện! Đối với sơn của tôi, tôi trộn một chút gel màu với rượu vodka và áp dụng như thể làm việc với sơn màu nước. Vodka cho phép sơn khô rất nhanh.
(Bạn có thể nhào một ít bột tycl hoặc cmc vào kẹo mềm của bạn để làm cho chúng khô cứng hơn nếu bạn thích! Tôi thích thêm chúng ngay trước sự kiện.)

Aren sắt những chiếc bánh cupcake in hình con báo này dễ thương nhất?!

Và cuối cùng là. Tôi yêu những chiếc bánh cupcake này. Chúng rất thú vị để thực hiện, và sẽ hoàn hảo cho các bữa tiệc theo chủ đề rừng rậm hoặc safari, chủ đề thời trang, chủ đề của Wild Wild About You hay thậm chí là Sinh ra để trở thành Wild vòi hoa sen!

Thật tuyệt khi chúng ta có thể tìm thấy một mô hình mà trẻ em và người lớn sẽ yêu thích?! Hãy chắc chắn để cuộn bên dưới cho một vài ghi chú về công thức nấu ăn bơ yêu thích của chúng tôi. Cám ơn vì ghé qua!

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng Fluffy Vanilla Buttercream Frosting của chúng tôi, đây là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một lớp kem bơ. Công thức có màu sắc nhẹ hơn so với bơ vani cổ điển của chúng tôi (mà chúng tôi cũng yêu thích). Lý do cho sự khác biệt về độ sáng là công thức Fluffy Vanilla Buttercream có chứa rút ngắn ngoài bơ.
Một lựa chọn khác cho một lớp bơ vani vỏ là công thức Frosting High Ratio của chúng tôi. Công thức này là màu trắng sáng nhất của tất cả bởi vì nó được rút ngắn dựa. Đây là một lựa chọn tốt cho thời điểm khi thời tiết rất ấm áp và bạn cần một lớp băng có thể giữ nhiệt tốt hơn một chút trong nhiệt độ ấm hơn.
Tất cả ba trong số các vani phủ lớp vỏ này là tuyệt vời để có trong hộp công thức của bạn. Tất cả đều có hương vị tuyệt vời, ống đẹp và mịn rất dễ dàng!

Tìm kiếm dễ thương hơn in cupcake dễ thương? Hãy xem hướng dẫn thú vị và dễ dàng này

Bài viết liên quan: Hướng dẫn Beach Cupcake ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Chúc mừng Halloween Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu
Rudolph Buttercream- Bánh Video
Tie Dye Fun! – Hướng dẫn trang trí bánh Blog
Hướng dẫn cú Owl

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0