Leopard Print Buttercream Cupcakes ~ Video phút!

Share1Tweet5Pin6773 SharesHi mọi người! Hôm nay, chúng tôi đang thử một cái gì đó hơi khác một chút trong blog ~ video đầu tiên của chúng tôi cho video in hình bánh quy bơ báo!
Đây là một video demo ngắn và ngọt ngào về một kỹ thuật trang trí yêu thích của chúng ta. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những đốm bơ da báo với một kết thúc mịn trong bơ (sử dụng phương pháp làm mịn giấy Viva).
Kỹ thuật này có thể được áp dụng cho tất cả các loại mô hình khác nhau và phương pháp đặc biệt này đã được thể hiện một lần nữa trong hướng dẫn ảnh từng bước mà bạn có thể tìm thấy ở đây: Hướng dẫn làm bánh cupcake bơ gấm. Thưởng thức!

Phương pháp khăn giấy Viva là gì?
Phương pháp làm sạch giấy bơ Viva bằng cách sử dụng khăn giấy thương hiệu Viva để mang lại cho bơ của bạn một kết thúc hoàn hảo mịn màng.
Tôi ước tôi biết ai là người đầu tiên nghĩ ra phương pháp này, nhưng nó đã tồn tại từ lâu khi tôi trang trí bánh (14 năm và đếm!); 0) – Như với bất kỳ phương pháp nào, tôi đã thấy nhu cầu hoàn hảo kết thúc mịn màng, giống như kẹo mềm để bơ đến và đi qua nhiều năm.
Tuy nhiên, khi bạn muốn một kết thúc cực kỳ mượt mà, Phương pháp Viva là một kỹ thuật tuyệt vời cần có trong túi thủ thuật của bạn.
Đối với phương pháp này, chỉ cần làm mờ bánh hoặc cupcake của bạn trong lớp phủ kem bơ, cho phép nó ngồi trong vòng 10 – 15 phút hoặc cho đến khi nó có thể chạm nhẹ mà không cần gỡ bỏ bất kỳ lớp phủ nào, sau đó nhẹ nhàng đặt một miếng khăn giấy Viva lên trên và chà nhẹ lên bàn tay hoặc kẹo mềm mịn hơn. Đó là nó!
Một lớp vỏ kem bơ là gì?
Frostcream frostcream, còn được gọi là American Buttercream, là frosting ngọt có chứa bơ và / hoặc rau rút ngắn, đường bánh kẹo, một chút muối, và hương vị và chất lỏng (thường là sữa) của bạn lựa chọn. Nó ống đẹp và là một lựa chọn tuyệt vời cho một frosting dễ dàng, ngon miệng.

Những đợt sương giá này phát triển một lớp vỏ cứng mỏng, một khi chúng được tiếp xúc với không khí trong vòng 10 – 15 phút. Tất nhiên, bạn không cần phải làm mờ lớp vỏ cứng của mình, nhưng đối với những người đang tìm kiếm một vẻ ngoài hoàn hảo mịn màng, bạn có thể sử dụng khăn giấy Viva để làm mờ lớp phủ cơ bản hoặc thiết kế của bạn như trong video in da báo nhanh này!

Những gì Buttercream Frostings là tốt để sử dụng với Phương pháp làm mịn Viva?
Hai loại kem phủ bơ mà tôi sử dụng thường xuyên nhất là các công thức làm vỏ và chúng hoạt động rất tốt với phương pháp này. Đầu tiên là Công thức bơ vani cổ điển của chúng tôi. Công thức này là một công thức toàn bơ (không rút ngắn). Nó ống và lớp vỏ hoàn hảo.
Tiếp theo, Fluffy Vanilla Buttercream của chúng tôi Frosting này tương tự như công thức cổ điển của chúng tôi, nhưng nó có chứa rút ngắn ngoài bơ, làm cho nó ổn định hơn một chút ở nhiệt độ ấm hơn.
* Chúng tôi cũng có một công thức làm kem bơ tỷ lệ cao, giữ được tốt hơn trong điều kiện ấm hơn vì nó không chứa bơ. Thay vào đó, nó kêu gọi rút ngắn tỷ lệ cao. Bạn có thể tìm thấy công thức ở đây: High Ratio Frosting

Kết cấu bơ thiết kế
Tôi chỉ muốn thêm rằng trong những năm qua, kết cấu mờ cũng tăng phổ biến. Những chiếc bánh cupcake hình con báo trong video của chúng tôi vẫn sẽ trông rất dễ thương với vẻ ngoài tươi tắn (trước khi làm mịn).
Nếu bạn thích giao diện có kết cấu hoặc nếu bạn đang làm việc với lớp phủ không đóng vỏ (ví dụ như bơ bơ swiss meringue), bạn có thể bỏ qua phương pháp làm mịn hoàn toàn! Nó rất tốt để có các lựa chọn!

Leopard Print Buttercream Cupcakes ~ Video phút!

In

Nguyên vật liệu

Cupcakes

Một lớp bơ giòn (như Fluffy Vanilla Buttercream hoặc Classic Vanilla Buttercream)

Tô màu gel: Chúng tôi đã sử dụng Wilton Rose cho cả hai màu hồng và Americolor Super Black

Khăn giấy Viva hoặc bất kỳ khăn giấy / khăn ăn nào không có ấn tượng (để làm mịn bơ)

Mẹo về đường ống: Chúng tôi đã sử dụng Wilton 12 cho lớp phủ cơ bản, mẹo 4 cho màu hồng và mẹo 3 cho màu đen.

Misc: túi đường ống, vv

Hướng dẫn
Trong bản demo, tôi đặt ống kem nền của mình lên lớp kem bơ. (Bạn có thể sử dụng đầu tròn 10 hoặc 12 để làm điều này hoặc bạn chỉ có thể chuyển phần cuối của túi đường ống dùng một lần.) Đợi 3-5 phút cho đến khi lớp bơ bị vỡ. Bạn biết nó đã bị vỡ nếu bạn có thể chạm nhẹ vào nó mà không bị dính băng. Tiếp theo, làm mịn bằng khăn giấy Viva. Chúng tôi sử dụng khăn giấy Viva vì chúng mịn và không để lại ấn tượng trong sương. Tiếp theo, đặt thiết kế bơ, cho phép lớp vỏ và làm mịn trở lại. Để có kết quả tốt nhất, đừng đổ lớp phủ cơ bản của bạn lên bánh hoặc bánh cupcake lạnh nếu bạn muốn lớp sương phủ lên. (Nó sẽ trì hoãn quá trình rất nhiều.) Bạn sẽ muốn thực hiện đường ống của mình khi cupcakes ở nhiệt độ phòng với kỹ thuật này.

Thêm Cupcakes in da báo và trang trí!
Để có thêm niềm vui in hình động vật, đừng bỏ lỡ Hướng dẫn viết blog về Cupcake của chúng tôi! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra nhiều thiết kế bơ in hình động vật cũng như toppers in hình động vật fondant dễ thương!
Đây là những điều tuyệt vời cho các chủ đề safari ngày Valentine (với một vài thay đổi màu sắc!) Hoặc chỉ để cho ai đó biết rằng bạn hoang dã về chúng! Những chiếc bánh cupcake ngộ nghĩnh luôn là một ý tưởng hay. Thưởng thức!

Bài viết liên quan: Ice Cream Cone Cupcakes !!!! – Video hướng dẫn & Blog phút!
Leopard Print Cupcakes ~ Hướng dẫn Blog miễn phí!
Buttercream Ranunculus Cupcakes ~ Video trang trí bánh
Bánh cầu vồng trong bơ ~ Video
Camo Cupcakes! ~ Một video hướng dẫn

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0