HP EliteBook 830 G5

Category:

Không có gì phù hợp như chu kỳ tiến hóa và cách mạng của thị trường PC được thúc đẩy bởi những phát triển công nghệ mới nhất. Thường xuyên hơn không phải là những xu hướng và sự phát triển mới nhất lần đầu tiên được đưa vào máy tính xách tay tiêu dùng sau đó chúng dần dần uốn khúc về phía kết thúc kinh doanh của thị trường. Một trong những xu hướng lớn nhất của những năm gần đây là tăng kích thước màn hình với các viền ngày càng nhỏ hơn. Máy tính xách tay được trang bị bảng hiển thị nhỏ dường như bật lên trái và phải trong thời kỳ hoàng kim của netbook đang bán ngày càng tệ hơn chủ yếu vì hai lý do. Trước hết, họ hiện đang cạnh tranh với điện thoại thông minh và máy tính bảng lai và thứ hai, thậm chí các máy tính xách tay lớn đang ngày càng nhỏ hơn theo năm. Tại điểm này,

Quay trở lại năm 2015, Dell đã trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên nhận ra xu hướng này và bắt đầu trang bị XPS 13 của mình với màn hình 13,3 inch mà hầu như không còn bất kỳ bezels nào. HP đã không phản ứng nhanh như vậy nhưng công ty đang làm theo, vì đơn vị đánh giá ngày nay có thể làm chứng. HP EliteBook 830 G5 mới là máy tính xách tay 13,3 inch đầu tiên trong dòng EliteBook 800 và là sản phẩm kế thừa của EliteBook 820 G4 12,5 inch thế hệ trước , vì không có EliteBook 830 G4.

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó là Latitudes của Dell và ThinkPads của Lenovo. Đội hình của Lenovo khá đơn giản và đối thủ chính của 830 G5 sẽ là ThinkPad X280 12,5 inch. Dòng sản phẩm của Dell khó hiểu và đa dạng hơn: Ngoài Latitude 7290 12,5 inch Dell cũng đang bán Latitude 7390 được trang bị màn hình 13,3 inch và viền màn hình rất hẹp. Cả hai đều có thể được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với EliteBook 830 G5 nhưng do chúng tôi chưa có khả năng đánh giá Latitude 7290 mà chúng tôi thay vào đó bao gồm cả người tiền nhiệm Latitude 7280 gần như giống hệt nhau trong nhóm thử nghiệm của chúng tôi.

Mời bạn đánh giá

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “HP EliteBook 830 G5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Compare items
  • Total (0)
Compare
0