Laptop tốt nhất dưới 10 triệu 2019

Trong khi cuộc đua PC dường như đang giảm dần về doanh số, các yếu tố như tính di động, hiệu năng và các tính năng hấp dẫn ở mức giá thấp hơn tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp máy tính xách tay.

Trong lịch sử gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng tùy chọn máy tính xách tay giá cả phải chăng trong một thị trường đang chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt giữa nhiều thương hiệu. Để giúp giảm bớt tình trạng khó xử khi mua, hãy xem các lựa chọn máy tính xách tay hàng đầu trong phân khúc giá cả phải chăng này.

ASUS X541UA

Chiếc máy này của ASUS gây ấn tượng với màn hình 15 inch full HD. Và nếu bạn là người hay phải ghi đĩa và đọc tài liệu trên ổ Quảng hoặc thích style hoài cổ, bạn cũng sẽ thích tận dụng ổ đĩa quang của nó.

Máy tính xách tay sẽ cung cấp cho bạn tới sáu giờ dự phòng pin. Nó đã được trang bị CPU Intel Core i3 thế hệ thứ bảy được ghép nối với RAM có giá trị 4GB. Quan trọng hơn, có sẵn 1TB HDD để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của bạn. Thiết bị này có trọng lượng ở mức 2,76kg.

HP Pavilion X360 14-ba062TU

Một lựa chọn thực sự hấp dẫn dưới mốc 10 triệu là HP Pavilion X360 14-ba062TU. Bên ngoài màu đen mờ của nó thực sự sẽ thu hút bạn về phía nó. Và nội bộ cũng khá ấn tượng.

Bạn nhận được bộ xử lý Intel Core i3-7100U thế hệ thứ bảy, RAM 4GB và ổ cứng 1TB. Màn hình trên laptop này là tấm nền 15,6 inch với độ phân giải full HD. Một ổ đĩa quang và tất cả các yếu tố cần thiết khác cũng có mặt trên cái này.

Acer Aspire A3 A315-53-30E7

Aspire 3 được làm nổi bật bởi một bàn phím tuyệt vời giúp cho việc gõ trên đó trở nên dễ dàng. Nó bỏ ổ đĩa quang, trong số những thứ khác, góp phần giữ trọng lượng của nó xuống tới 2kg.

Nó cũng được trang bị CPU Core i3 thế hệ thứ bảy được kết hợp với 4GB RAM. Không có gì đáng ngạc nhiên, có dung lượng lưu trữ 1TB để đáp ứng mọi nhu cầu về không gian của bạn. Màn hình 15,6 inch của máy tính xách tay này hiển thị hình ảnh của nó ở độ phân giải 1.366 x 768 pixel.

Dell Inspiron N3567S

Dell Inspiron N3567S chạy Free Dos hoặc Ubuntu ngay lập tức, nhưng dĩ nhiên, bạn có thể cài đặt Windows trên nó bằng cách dùng thử một bản sao. Máy tính xách tay đẹp và nhẹ này có màn hình 14 inch với độ phân giải 1.366 x 768 pixel.

Loa kép tích hợp trên máy được điều chỉnh bởi MaxxAudio. Dell thậm chí đã ban phước cho máy tính xách tay này với một ổ đĩa quang. Một lần nữa, không có gì ngạc nhiên khi giàn khoan này được cung cấp sức mạnh bởi CPU Core i3 thế hệ thứ bảy và 4GB RAM. Ổ cứng của nó có dung lượng 1TB.

Lenovo IdeaPad 320 15.6 inch

Máy Lenovo này chạy trên bộ xử lý Core-i3 6006U thế hệ thứ sáu, và cung cấp RAM có giá trị 4GB theo ý của bạn. Và có 1TB dung lượng lưu trữ để tận dụng. Nó được hưởng lợi từ màn hình lớn 15,6 inch có độ phân giải HD.

Tự hào với khung máy unibody bóng bẩy, máy tính xách tay này cũng đảm bảo rằng nó bền bằng cách cung cấp bản lề 180 độ linh hoạt hơn. Nhược điểm duy nhất của thiết bị này là nó không được cài đặt sẵn Windows.

Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn trong khi mua máy tính xách tay tiếp theo của bạn.

Laptop tốt nhất dưới 10 triệu 2019
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0