Laptop Asus nào tốt nhất 2019 : Vivobook hay ZenBook ?

Có rất nhiều máy tính xách tay tuyệt vời hiện nay, điều này gây khó khăn cho việc lựa chọn một chiếc hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi có hai máy tính xách tay tuyệt vời của ASUS mà chúng tôi sẽ so sánh. Với sự so sánh này, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hoàn hảo, cho dù bạn cần một chiếc laptop chơi game lớn hơn hay một chiếc laptop nhỏ hơn mà vẫn có thể chạy các trò chơi video yêu thích của bạn.

Asus ZenBook S13 UX392FN

So sánh Vivobook vs Zenbook

  • Dòng ZenBook là loại máy tính xách tay cao cấp hơn, nhưng không cồng kềnh, khiến cho việc chơi trò chơi video trở nên tuyệt vời hoặc mang theo bạn đến quán cà phê gần nhất hoặc bất cứ nơi nào bạn thích làm việc hoặc chơi trò chơi.
  • Dòng VivoBook cũng là một dòng máy tính xách tay tuyệt vời, nhưng có các thành phần chất lượng kém hơn để làm cho nó rẻ hơn. Điều đó nói rằng, máy tính xách tay này sẽ hoạt động tốt hơn để làm việc và tương tự, nhưng vẫn sẽ hoạt động tốt cho nhiều trò chơi mới.

Một số mẫu Asus ZenBook và VivoBook đang HOT hiện nay

Dòng cuối cùng

Đôi khi có thể rất khó để cố gắng tìm ra cái nào tốt hơn cái kia, hoặc cho mục đích nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Vì vậy, chúng tôi kết hợp bài viết này để hy vọng giúp bạn quyết định máy tính xách tay tốt nhất cho nhu cầu của bạn – ASUS ZenBook hay ASUS VivoBook?

Cả hai máy tính xách tay này đều tuyệt vời cho các game thủ đi du lịch, hoặc chỉ những người muốn có một máy tính xách tay đẹp để làm việc hoặc sử dụng Internet thông thường. Nếu bạn có một câu hỏi hoặc nhận xét về bất kỳ máy tính xách tay nào trong số này, hãy chắc chắn để lại cho chúng tôi một nhận xét trong phần bình luận bên dưới!

Laptop Asus nào tốt nhất 2019 : Vivobook hay ZenBook ?
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0