Làm thế nào để làm bơ bơ

Share100TweetPin762862 SharesMarbled buttercream là một kỹ thuật trang trí bánh phổ biến gần đây và tôi thích cách dễ dàng để tạo ra với một vài bước đơn giản! Trong video hướng dẫn miễn phí này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra hiệu ứng bơ cẩm thạch đẹp mắt bằng cách sử dụng các dải acetate.
Tôi cũng đã thấy điều này được thực hiện thành công với các dải giấy da, nhưng tôi thích acetate hơn vì nó cứng hơn và như một phần thưởng bổ sung, rõ ràng để bạn có thể thấy bơ bơ của bạn sẽ trông như thế nào trước khi thực sự gắn nó đến bánh!
Nếu bạn đã từng làm cổ áo phủ sô cô la / kẹo cho bánh của bạn bằng cách sử dụng acetate hoặc giấy da, thì kỹ thuật này gần như giống hệt nhau, nhưng dễ dàng hơn nhờ tính nhất quán dày hơn và chất lượng bơ dễ tha thứ hơn; 0)

Làm thế nào để làm bơ bơ
Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một loại bơ có chứa bơ (chứ không phải tất cả rút ngắn) vì sương muối dựa trên bơ sẽ trở nên cứng hơn nhanh hơn khi được làm lạnh. Buttercream cổ điển Vanilla của chúng tôi (tất cả bơ) hoặc Fluffy Vanilla Buttercream của chúng tôi (rút ngắn một phần, bơ một phần) là những ví dụ tốt.

Áp dụng một lớp phủ vụn của frosting cho bánh của bạn.

Cắt acetate của bạn với độ dài thích hợp để quấn quanh bánh của bạn, cộng thêm một chút. Nếu lớp bánh của bạn cao hơn một dải acetate, bạn có thể dán hai dải lại với nhau theo chiều cao phù hợp (như tôi đã làm trong video của mình). Nếu bạn không có acetate, bạn có thể sử dụng giấy da.

Áp dụng bơ trong các sắc thái khác nhau cho acetate, để cho các màu trộn với nhau. Bánh của tôi là hỗn hợp của màu trắng, xanh ngọc nhạt và xanh ngọc trung bình với một vòng xoáy màu tối mỏng ở đây và đó.

Quan trọng: Nhặt acetate mờ và bắt đầu với phần giữa của acetate, ấn vào lớp (đảm bảo đáy của dải acetate được lót bằng đáy bánh.) Bọc một bên, sau đó đến bên kia.

Khi làm video này, chúng tôi phải quay lại áp dụng dải băng vào bánh vì tôi bắt đầu với một đầu của acetate và quấn quanh. Nó hoạt động được nhưng khó khăn hơn mức cần thiết vì dải quá dài. Một cách khác (hiển thị trong video) đơn giản hơn nhiều.

Nhẹ nhàng làm mịn trên acetate để đảm bảo bơ được gắn hoàn toàn vào bánh, và bật trong tủ đá trong khoảng 25-30 phút để làm mờ lớp phủ. Sau đó, loại bỏ acetate và làm mịn trên bất kỳ sự không hoàn hảo nào bạn có thể có bằng thìa nóng hoặc dụng cụ cạo băng ghế.

Trong video, tôi đã sử dụng các dải acetate – Tôi đã mua một gói các dải cắt sẵn cách đây vài năm. Bây giờ dải acetate thường được bán bởi cuộn. Đây là một liên kết (liên kết) của acetate với chiều rộng 4 inch: Acetate cho Marbled Buttercream, Chocolate Collars, và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để làm bơ bơ

In

Kem bơ cẩm thạch đẹp có một cái nhìn ấn tượng và rất đơn giản để tạo ra!

Nguyên vật liệu

Trong video này, chúng tôi đã trang trí một chiếc bánh hai lớp 6 inch với một tấm bìa cứng ở giữa, nằm trên bốn giá đỡ bằng bọt trà. Các lớp là trên một tông bánh là tốt.

Frosting / buttercream có chứa bơ (để nó trở nên cứng khi được làm lạnh)

Các dải acetate – Tôi phải băng hai cái lại với nhau để có được chiều cao mà tôi cần. (Buttercream được áp dụng cho phía bên kia – không phải phía được ghi âm.)

Coloring Gel: Tôi đã sử dụng Americolor Turquoise trong các sắc thái khác nhau

Khác: túi đường ống, thìa và / hoặc dụng cụ cạo băng ghế, bàn xoay (tùy chọn), đầu ống sao lớn cho đường viền (của chúng tôi là Ateco 869)

Hướng dẫn
Crumb phủ lớp giấy da xuống giấy hoặc sáp trên bề mặt làm việc của bạn. Điều chỉnh độ dài của acetate của bạn khi cần thiết. Ngoài ra, nếu bánh của bạn là một thùng đôi (cao), bạn có thể cần phải dán hai cái lại với nhau … chỉ cần đảm bảo lật nó lại trước khi áp dụng buttercream. Trộn màu của bạn. Trong bát của tôi có màu trắng (không màu) phủ sương, teal nhẹ và teal trung bình mà tôi cho phép để xoáy cùng nhau một chút. Tôi cũng lướt qua các sắc thái khác nhau bằng thìa của mình để tôi có sự thay đổi màu sắc khi tôi áp dụng nó vào acetate. Một khi acetate được phủ lên (để lại một khoảng trống ở mỗi đầu để bạn giữ, áp dụng nó vào bánh bắt đầu từ TRUNG GIAN của dải acetate và sau đó quấn mỗi đầu xung quanh bánh. Nhẹ nhàng dùng tay hoặc một cái nạo băng ghế và đóng băng trong khoảng 25-30 phút hoặc cho đến khi bạn có thể dễ dàng bóc lớp acetate đi. vá bất kỳ túi khí nhỏ nào mà bạn có thể có với sương giá bổ sung, và làm mịn hơn bất kỳ sự không hoàn hảo nào trong việc phủ sương bằng thìa nóng hoặc dụng cụ cạo băng ghế. Hãy bỏ sương phủ xung quanh mép trên nếu cần. Trang trí phần trên của bánh. (Tôi xoay frosting trên đầu và làm một biên giới tip Pháp với frosting còn lại).

© Kim cương Melissa

Thể loại: Hướng dẫn bằng video miễn phí

Không có bài viết liên quan.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0