Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua iPhone?

Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua iPhone? Sẽ có một iPhone mới sớm? Khi nào iPhone 8 sẽ giảm giá? Giá iPhone X sẽ giảm? Tìm hiểu xem bạn nên mua iPhone mới bây giờ hay chờ đợi.

Nếu bạn đang dự tính mua một điện thoại hãng Apple mới, bạn có thể tự hỏi liệu bây giờ là thời điểm tốt để có được một chiếc iPhone mới.

Trong bài viết này, chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về thời điểm bạn nên và không nên mua iPhone mới – bao gồm lời khuyên về việc khi nào Apple có thể giảm giá cho các thiết bị cầm tay iPhone cũ hơn.

Mất bao lâu kể từ khi iPhone cuối cùng ra mắt?

Apple đã tiết lộ không chỉ một mà ba chiếc iPhone mới vào ngày 12 tháng 9 năm 2018, một năm sau khi iPhone 8 , 8 Plus và iPhone X ra mắt. Với sự ra mắt của các điện thoại mới đã giảm giá cho các mẫu cũ hơn (iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và iPhone 8 Plus) và iPhone X hiện đã ngừng hoàn toàn, như iPhone SE.

Tần suất cập nhật iPhone là bao nhiêu?

Apple thường đợi một năm trước khi giới thiệu một mẫu iPhone mới. Nó đã trở thành một truyền thống của Apple để tổ chức một sự kiện vào tháng 9, tại đó một vụ điện thoại mới được trình diễn và sau đó được bán ra một vài tuần sau đó.

Năm 2016, Apple đã phá vỡ truyền thống và giới thiệu một chiếc iPhone SE vào tháng 3. Tuy nhiên, không có iPhone SE mới vào tháng 3 năm 2017 hoặc tháng 3 năm 2018, cho thấy rằng không có gì đảm bảo rằng Apple sẽ cập nhật iPhone chính xác một năm sau khi ra mắt.

Khi nào Apple sẽ cập nhật iPhone?

Không có khả năng Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone khác cho đến tháng 9 năm 2019.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua iPhone?

Thời điểm tốt nhất để mua iPhone không nhất thiết là khi một mẫu mới ra mắt – trừ khi bạn mong muốn có phần cứng mới nhất. Bạn có thể vui lòng đợi một hoặc hai tháng sau khi ra mắt và chờ nguồn cung bắt kịp nhu cầu và đối với bất kỳ vấn đề nào với điện thoại mới sẽ được xác định và (hy vọng) sẽ được khắc phục.

Theo tôi, nên mua iPhone mới trong vòng chín tháng kể từ khi ra mắt, nhưng đến tháng 6 / tháng 7, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng mua cho đến mùa thu – trừ khi iPhone hiện tại của bạn bị hỏng.

Thật dễ dàng để nói khi nào thời điểm tồi tệ nhất để mua iPhone mới là – đó là điều không nghi ngờ gì trong những tháng trước tháng Chín. Vì vậy, đừng mua iPhone vào tháng 8, trừ khi bạn muốn phải tiếc nuối một tháng sau đó.

Nếu tôi muốn mua một chiếc iPhone cũ thì sao?

Bạn có thể nghĩ rằng vì bạn chỉ muốn một chiếc điện thoại mới và không quá bận tâm về mẫu iPhone mới nhất, tại sao không mua iPhone mới ngay bây giờ?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sau sự kiện, giá của những chiếc iPhone thế hệ hiện tại sẽ giảm xuống. Và nếu bạn thực sự không bận tâm về thông số kỹ thuật, bạn có thể chọn một chiếc iPhone thậm chí cũ hơn mà Apple đã ngừng sản xuất khi các công ty điện thoại di động giảm giá các mẫu đó để xóa hàng.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0