Hướng dẫn sử dụng bánh Thổ Nhĩ Kỳ dễ thương- Video bánh miễn phí

Share1TweetPin8788 Cổ phiếu

Nb;

Lễ Tạ ơn đã gần đến, và chúng tôi có một hướng dẫn dễ dàng & CUTE Thổ Nhĩ Kỳ Bánh Topper để chia sẻ với bạn! Bánh gà tây ngọt ngào này rất thú vị để làm, và chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho lễ kỷ niệm Lễ Tạ ơn của bạn!

Trong hướng dẫn làm bánh gà tây này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mô hình cơ thể gà tây đơn giản và hài hước từ các món ăn từ ngũ cốc gạo và kẹo cao su. Một khi con chim được đặt lên bánh, đó là thời gian cho lông vũ! Tôi yêu những chiếc lông vũ cho chiều cao, màu sắc và kết cấu mà chúng thêm vào thiết kế này.
Bạn có thể dễ dàng tạo lông dán kẹo cao su (có gắn neo) để chèn phía sau gà tây, nhưng chúng tôi đã quyết định sử dụng lớp phủ kẹo!
Tôi thích trang trí bánh kẹo vì chúng có thể được thực hiện rất nhanh! Ở đó, không cần thêm neo vào những chiếc lông sô cô la này, bạn sẽ chỉ cần làm cho chúng dài hơn một chút, hãy nhớ rằng một phần của mỗi chiếc lông sẽ được đẩy vào bánh.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều bánh ngọt và bánh kẹo theo chủ đề gà tây trong những năm qua, vì vậy hãy chắc chắn cũng kiểm tra một số yêu thích của chúng tôi!:
Bánh Thổ Nhĩ Kỳ dễ dàng
Chocolate & Almond Thổ Nhĩ Kỳ Cupcakes
Thổ Nhĩ Kỳ Bánh Topper
Bánh Thổ Nhĩ Kỳ với Lông Kẹo
Thổ Nhĩ Kỳ & Cornucopia Cupcakes

Don Tiết nhớ bộ sưu tập bánh, lễ hướng dẫn và cảm hứng FAVORITE của chúng tôi trong Lễ Tạ ơn và Mùa thu của chúng tôi!
Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu nhiều hơn về trang trí bánh, hãy xem phần Hướng dẫn và Bí quyết làm bánh miễn phí của chúng tôi! Nếu bạn muốn có toàn quyền truy cập vào mọi video hướng dẫn trang trí bánh mà chúng tôi đã thực hiện, bạn nên xem xét việc trở thành thành viên của My Cake School! Chúng tôi rất thích có bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết ở đây: Tham gia thông tin cho MyCakeSchool.com

Hướng dẫn sử dụng bánh Thổ Nhĩ Kỳ dễ thương- Video bánh miễn phí

In

Tìm hiểu làm thế nào để trang trí gà tây đáng yêu cho bánh Lễ Tạ ơn của bạn!

Nguyên vật liệu

1 22g. Gạo ngũ cốc

2 viên ngọc trai đường (mắt)

kẹo mềm hoặc kẹo cao su (* nếu sử dụng fondant, tôi thích nhào trong một ít bột tylose để làm cho nó cứng lên.)

Gel màu: Americolor Chocolate Brown, Red Red, Lemon Yellow, Black

Lớp phủ kẹo có màu đỏ, vàng và cam HOẶC Kẹo trắng với các màu dựa trên dầu để pha màu.

Bút tô màu thực phẩm (cho mắt)

Giấy da hoặc giấy sáp

Lollipop Stick (chúng tôi đã sử dụng một kích thước dài)

Gel đường ống hoặc chất kết dính ăn được của sự lựa chọn

Linh tinh: Giấy da hoặc giấy sáp lót giấy lót, túi ống dùng một lần, bàn xoay (tùy chọn nhưng hữu ích), dụng cụ cạo băng ghế / thìa để phủ sương, cọ sơn nhỏ

Bánh (chúng tôi trang trí một chiếc bánh phủ kem bơ 8 inch)

Hướng dẫn
Khuôn bột ngũ cốc xử lý (22g) thành hình quả trứng, phủ một lớp mỏng của rau rút ngắn, và phủ trong kẹo cao su màu nâu. Dán kẹo que dài qua điều trị ngũ cốc. Cuộn bóng kẹo cao su cho đầu, tạo lỗ ở phía dưới bằng que kẹo mút và cho phép đặt khi bạn làm việc trên phần còn lại của gà tây. Dán kẹo cao su màu nâu xung quanh đầu que kẹo mút để tạo cổ. Cho phép không gian cho đầu. Thêm đầu, và gắn mắt, v.v. bằng gel đường ống. Thêm mũ trên làm từ kẹo cao su đen hoặc kẹo mềm. Kẹo tan chảy hoặc phủ kẹo (đỏ, vàng và cam), và tạo lông sô cô la. Ngoài ra, chân & chân gà tây sử dụng lớp phủ kẹo màu vàng. Làm mờ bánh của bạn. (Chúng tôi đã sử dụng một chiếc bánh gừng ba lớp 8 inch, phủ kem bơ quế (chúng tôi đã thêm quế vào công thức bơ vani cổ điển của chúng tôi). Đưa cơ thể gà tây vào bánh phủ sương. Đẩy vào * ướp lạnh * lông phủ kẹo.

Chuyên mục: Blog Hướng dẫn

Định dạng video thay thế:

17:16

Không có bài viết liên quan.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0