Hướng dẫn nấu bánh và bánh cupcake!

ShareTweetPin8080 SharesHi mọi người! Chà, tôi có thể tin rằng tôi đã nói điều này nhưng cuối tuần Ngày Tưởng niệm là ở chúng ta! Tôi nghĩ sẽ rất vui khi được giới thiệu một vài hướng dẫn về bánh và cupcake yêu thích của chúng tôi cho các buổi nấu ăn và dã ngoại. Mọi người sẽ thích những thiết kế dễ thương này, và không ai phải biết chúng đơn giản như thế nào để kết hợp với nhau!
Hãy bắt đầu với một vài hướng dẫn trang trí bánh MIỄN PHÍ từ blog! Chúng tôi có ba hướng dẫn theo chủ đề kem. Tôi thích ăn kem, và dĩ nhiên những chiếc bánh trông giống như kem là thứ tuyệt nhất tiếp theo!
Đây là một trong những thiết kế cupcake yêu thích mọi thời đại của tôi. Chúng tôi đã tạo ra cái này vài năm trước nhưng nó không bao giờ cũ! Gần đây chúng tôi cũng đã thêm một video hướng dẫn của dự án này – Nhấp chuột vào!: Hướng dẫn & Video về Ice Cream Cone Cupcakes!

Dọc theo đường cùng, tôi có một dự án cupcake CUTE khác liên quan đến kem. Thời gian này, một sundae kem khổng lồ! Bạn có muốn lặn không? Trẻ em sẽ không chỉ thích kéo những chiếc bánh cupcake này ra và nuốt chửng chúng, chúng còn thích giúp tạo ra dự án thú vị này! Tìm hướng dẫn miễn phí tại đây!: Hướng dẫn làm bánh Sundae Cupcake!

Bây giờ hãy để một chút thay đổi – Bạn đã xem Hướng dẫn làm bánh Popsicle miễn phí của chúng tôi chưa? Một lần nữa, siêu dễ thương và trong khi màu sắc có thể được thay đổi để phù hợp với bảng màu của bạn, thì Red-White-and Blue của chiếc bánh này phù hợp với nhau theo chủ đề Ngày Tưởng niệm của chúng tôi! Tìm hướng dẫn ở đây: Hướng dẫn làm bánh Popsicle!

Bây giờ kem đã được phủ kín, hãy để một cái nhìn thoáng qua vào một vài món đồ ngọt theo chủ đề! Trong hướng dẫn miễn phí nổi bật tiếp theo của chúng tôi, bạn có thể học cách làm những chiếc bánh cupcake nấu ăn DỄ DÀNG này! Tôi thích những thứ này bởi vì bánh hamburger và bánh mì kẹp xúc xích được làm đơn giản từ phủ sương và bánh quy. Yummy và họ không thể dễ dàng hơn để tạo ra. Tìm tất cả các chi tiết ở đây!: Hướng dẫn trang trí bánh cupcake!

Cuối cùng, tôi đã giới thiệu một mục yêu thích cũ từ phần video của chúng tôi dành cho các thành viên – Bánh Cheeseburger! Tôi thích vẻ ngoài của chiếc bánh này, và bánh khoai tây chiên cũng vậy! Một trong những điều mà tôi yêu thích nhất là chiếc bánh được làm mờ trong bơ! Ai muốn ném một miếng phô mai khổng lồ trên bàn tráng miệng? Thành viên, để xem video, bấm vào đây: Hướng dẫn trang trí bánh phô mai khổng lồ!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tận hưởng cuộc họp này! Đối với tất cả các bạn kỷ niệm Ngày Tưởng niệm Cuối tuần, hãy có một ngày an toàn và hạnh phúc! Dừng lại sớm! xoxoxo

Bài viết liên quan: Ice Cream Cone Cupcakes !!!! – Video hướng dẫn & Blog phút!
Hướng dẫn làm bánh bạch tuộc! Trường bánh của tôi
Dừa Nước Uống Bánh ngọt ~ Một Blog Hướng dẫn
Hãy cùng hướng dẫn Hoo Hoo Hoo Hula! ~ Owl Cake Topper Tutorial
Chúc mừng ngày 4 tháng 7! Bánh xù cờ – Hướng dẫn viết blog

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0