Hướng dẫn làm bánh Cupcake kéo bánh xốp rất đói!

Share5Tweet39Pin546590 Cổ phiếu

Chào mọi người! Hôm nay tôi đang kỷ niệm một trong những đứa trẻ yêu thích của tôi Cuốn sách The The Hungryry Con sâu bướm (của Eric Carle). Tôi sẽ trình diễn cách làm bánh Cupcake bánh xích kéo đáng yêu nhất!
Anh chàng đói bụng ngọt ngào này dường như đang trở lại khá nhiều. Gần đây tôi đã thấy các chủ đề tiệc sinh nhật, đồ chơi, và thậm chí cả trẻ em Hungry Con sâu bướm Bộ đồ giường (Xem Đồ gốm Chuồng trẻ em The Cutest !!!) – Vì vậy, đã đến lúc anh ấy làm bánh cupcake. bạn sẽ thích nó!
Trong trường hợp bạn không bao giờ làm bánh cupcake tách rời, bạn sẽ muốn đảm bảo thêm một chấm kem vào đáy bánh cupcake của bạn, điều này sẽ giúp họ giữ được vị trí. Chú ý phần đầu mà tôi đã thêm vào phần cuối, nó có một vòng 4 ..
Bạn cũng muốn sắp xếp những chiếc bánh cupcake của mình sao cho chúng nằm gọn gàng bên cạnh nhau, chúng tôi không muốn có bất kỳ khoảng trống lớn nào ở giữa. Điều này cảm thấy một chút giống như lắp ráp một câu đố!
Tôi đã tải lên các túi đường ống của mình với lớp vỏ bơ vừa phải và được trang bị cho chúng một đầu ống 12.

Ở đây, tôi đường ống trên những chiếc bánh cupcake với những đường sọc xen kẽ. Tôi có phần ở lại trong bảng màu của con sâu bướm thực tế từ câu chuyện nhưng không chính xác.
Bây giờ, tôi làm mịn màng trên lớp bơ hơi giòn của tôi bằng một miếng khăn giấy thương hiệu Viva. Đây là một bước tùy chọn, nhưng tôi thích kết thúc mượt mà. Một số sọc của tôi khá chunky và dày, tôi muốn thêm một chút chiều.

Bạn có nhớ khi tôi nói rằng tôi sẽ tìm kiếm cái nhìn chính xác về con sâu bướm trong câu chuyện không? Vâng, bây giờ bạn thực sự thấy những gì tôi muốn nói. Tôi yêu các mẫu và tôi yêu các đường ống! : 0) – Tôi nghĩ rằng sâu bướm của chúng tôi cần thêm một chút pep!
Tất cả các đường ống của tôi được thực hiện với một mẹo 3 hoặc 4, ngoại trừ đường viền được phác thảo trên đỉnh và dưới cùng được thực hiện với một mẹo 12.

Bây giờ, thời gian để làm cho sâu bướm của chúng tôi thực sự trông giống như một con sâu bướm! Trước đó, tôi đã phủ chiếc bánh 4 with của mình bằng một ít kẹo mềm màu đỏ. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của kẹo mềm, bạn cũng có thể sử dụng bơ.

Đó là tất cả những gì có quá nó! Bạn đã sẵn sàng chưa? Anh ta đây rồi!

Cảm ơn rất nhiều vì đã ghé thăm blog hôm nay. ; 0)

Bài viết liên quan: Hướng dẫn làm bánh ếch- My Cake School
Hướng dẫn cú Owl
Hướng dẫn về Beach Cupcake ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Hướng dẫn làm bánh ngỗng mẹ
Cupcakes mùa xuân!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0