Hướng dẫn làm bánh cupcake Halloween!

Share4Tweet14Pin701719 Shares Trong Hướng dẫn Cupcake Halloween này, tôi sẽ chia sẻ vô số các thiết kế Halloween dễ thương, lễ hội và DỄ DÀNG sẽ hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc Halloween nào! Chúng tôi chia sẻ tất cả các chi tiết thú vị và đáng sợ để tạo ra nhện, nhãn cầu, xương, ma, dơi, và nhiều hơn nữa!

Trẻ em sẽ không chỉ thích ăn những chiếc bánh Halloween này, mà chúng còn thích giúp tạo ra chúng nữa!
Cho dù bạn chọn chỉ một trong những thiết kế cupcake đơn giản và ma quái hay nhiều, chúng chắc chắn sẽ là một điểm nhấn. Thưởng thức!

Đầu tiên, tôi làm tan chảy một số lớp phủ kẹo trắng cũ kỹ (kẹo tan chảy, vỏ sô cô la, v.v.) – Sử dụng mẹo 3, tôi đổ các vật trang trí khác nhau lên một tờ giấy lót lót giấy da và tôi rắc bụi vũ trường! Bạn có thể đặt chúng trong tủ lạnh chỉ trong vài phút để làm cho chúng nhanh lên!

Tôi muốn chiếc BOO của tôi có màu tím đậm hơn (bụi vũ trường vừa mới dính vào lần đầu tiên). Tôi đã chải nhẹ bằng gel đường ống và sau đó phủ lên một lớp lấp lánh dày hơn!
(* cập nhật: nhiều năm trước khi tôi thực hiện hướng dẫn này, bụi sàn nhảy thường được sử dụng trên các đồ trang trí ăn được. Bây giờ, nó chỉ được khuyến nghị cho các đồ trang trí không ăn được. Thay vào đó, chỉ cần đi với đường cát đầy màu sắc, rắc, v.v.!)

Tôi tiếp tục chuẩn bị của mình bằng cách làm tan chảy một số lớp phủ kẹo đen (tôi đã sử dụng kẹo đen tan chảy) và đổ vào các hình dạng vui nhộn hơn. Dơi, nhện, và sau đó tôi đã sử dụng những gì còn lại của tờ chuyển sô cô la chấm bi mà tôi đã sử dụng trong bài đăng trên blog cuối cùng của mình: 0) –
Lần này, sau khi sô cô la gần như đã được đặt trên tờ chuyển nhượng, tôi nhấn một miếng bánh quy hình tròn vào sô cô la. Sau đó, tôi làm lạnh khay vui chơi của mình trong tủ lạnh chỉ trong vài phút và phát hành các vòng tròn mới được chấm của tôi (Sọ và nhện và dơi).

Trang trí sô cô la không bao giờ thất vọng! Tôi yêu các bộ phim truyền hình và chiều cao thêm!
Tôi đã áp dụng những thiết kế thú vị này cho những chiếc bánh cupcake của mình được làm mờ bằng Kem phủ bơ Vanilla cổ điển của chúng tôi. Sử dụng frostcream bơ của bạn của sự lựa chọn! Tôi đã nhuộm màu vàng bơ, cam và đen cho các thiết kế ngày nay.

Hãy cùng làm một vài cận cảnh!
Xương, xương, xương !!!!

Một BOO sô cô la quyến rũ!

TUẦN! Loại nhện duy nhất được tôi chấp nhận là nhện sô cô la! (Nhưng tôi vẫn còn một chút lảng tránh!)

Dơi rất thích bánh nướng
Bây giờ cho một số thiết kế thú vị khác
Tôi luôn thích trang trí với DOTS, chúng rất dễ uốn, có thể cuộn được và như tôi phát hiện ra ngày hôm nay, chúng rất tuyệt vời cho việc làm nhãn cầu: 0) – Những con ma Dots Dots này trong một màu xanh lá cây ma quái vui nhộn nhưng sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích ( thậm chí đóng băng sẽ ổn) –

Tôi cắt một ít DOT, và phần còn lại sử dụng phần cuối của pin lăn của tôi thành một vòng tròn phẳng. Tôi đã sử dụng một cây bút tô màu thực phẩm màu xanh lam để tạo ra một số chi tiết và tôi đã làm cho con ngươi bằng một chấm bơ đen.
Việc đóng băng trắng được sử dụng bằng mẹo 12 và tôi làm mịn nó một chút bằng khăn giấy Viva (tùy chọn). Tôi chải một ít xi-rô ngô nhẹ nhất ở đây và trên mắt, để tăng yếu tố thô chỉ một chút. Tôi lấy các tĩnh mạch trong bơ đỏ bằng mẹo 3.
Dưới đây là một vài thiết kế đáng yêu. Con ma là bơ trắng được tưới bằng đầu Wilton 12 và được tạo điểm nhấn bằng bơ đen bằng đầu 3. Cơ thể của nhện được sử dụng một đầu 12, với hai chân được sử dụng bằng đầu 3. (Một cây bạc hà nhỏ sẽ hoạt động tốt cơ thể cũng vậy!): 0)
Tôi có thể tổ chức một bữa tiệc mà không có quái vật thân thiện. Tôi nghĩ rằng đây là anh em họ Shrek sườn. Răng của anh ấy là yêu thích của tôi! : 0)
Nướu của anh ta được tạo ra bằng cách sử dụng Tootsie Roll (hương vị anh đào) trái cây và sau đó răng được cắt lát kẹo tan chảy (nhưng bất kỳ loại sô cô la trắng nào cũng sẽ hoạt động tốt, hay thậm chí là kẹo dẻo!) – Đôi mắt là một số kẹo trắng từ cửa hàng kẹo địa phương của tôi , nhưng Sixlets hoặc thậm chí đôi mắt đóng băng cũng sẽ hoạt động tốt. Mũi là kẹo DOTS từ trước đó. : 0) Rằng nó!
Cuối cùng, hãy để một số bí ngô mang về! Tôi đã sử dụng hai mẹo đường ống khác nhau, chỉ để cho bạn thấy rằng thiết kế này có thể hoạt động cho dù bạn đang sử dụng đầu tròn khổng lồ hay đầu cỡ trung bình 12. (Đây là một lớp bơ vỏ cam.)
Tôi làm phẳng các vòng xoáy của mình bằng khăn giấy Viva (tùy chọn), và sau đó tôi tạo các đường bằng tăm. Các thân cây là một bánh quy cây phủ sô cô la vỡ.

Tôi đã hoàn thành với một rắc đường cát cam. (Tôi phải đánh một chút nước nhỏ nhất vào lớp bơ đã vỡ để đường có thể dính vào.) Lá của tôi là bơ bơ xanh được tưới bằng đầu 3.

Đó là nó! Tôi hy vọng rằng một trong những thiết kế ma quái này sẽ xuất hiện trên bàn tiệc của bạn vào dịp Halloween này (hoặc làm cho một số chỉ để cho vui!) – Nếu bạn thử nó, hãy cho tôi biết nó diễn ra như thế nào!

Để có danh sách đầy đủ các công thức làm bánh và phủ sương FAVORITE của chúng tôi, hãy nhớ ghé qua mục Bí quyết của chúng tôi! Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn trang trí bánh miễn phí hơn trong Phần Hướng dẫn Miễn phí, cũng như nhiều Hướng dẫn về Bánh và Cupcake Halloween khác trong Phần Hướng dẫn và Bí quyết Miễn phí Mùa thu của chúng tôi!

Cám ơn vì ghé qua! Nếu bạn thích tìm hiểu nhiều hơn về trang trí bánh (ngoài phần Bí quyết miễn phí và Phần hướng dẫn miễn phí của chúng tôi), bạn nên xem xét việc trở thành thành viên của My Cake School!
Chúng tôi có hàng trăm video trang trí bánh mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm cho các thành viên của chúng tôi. Tất cả các thành viên đều có quyền truy cập vào mọi video về bánh mà chúng tôi đã thực hiện miễn là họ là thành viên! Chúng tôi rất thích có bạn! Tìm tất cả các chi tiết ở đây: My Cake School Tham gia thông tin

Bài viết liên quan: Rơi vào Cupcakes!
Apple Gia vị Goodness từ .Blog Hướng dẫn
Cách làm Topper Thổ Nhĩ Kỳ ~ Hướng dẫn Blog!
Quay lại trường Bánh & Cupcakes!
Nhện sô cô la! Video bánh Halloween miễn phí

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0