Hướng dẫn làm bánh cupcake

Share18Tweet5Pin591614 SharesToday Tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn dễ dàng về Bánh Cupcake với bạn! Thiết kế bánh bơ CUTE này sẽ rất phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật của trẻ em, nó hoàn hảo cho tất cả các cấp độ kỹ năng trang trí bánh, và kết quả cuối cùng là dễ thương hơn một chiếc bánh bình thường!

Hãy để chúng tôi bắt đầu với nhau.
Đầu tiên, tôi sử dụng một mẫu đơn giản để vạch ra kế hoạch hành động của mình để khắc. Đây là một bước tùy chọn vì hình dạng cupcake đủ dễ dàng để chắp cánh khi bạn đi! Dưới đây là các liên kết của chúng tôi đến các mẫu của chúng tôi nếu bạn cần chúng! Hãy nhớ rằng những cái này đã được sử dụng trên một chiếc bánh 9 × 13:
Mẫu bánh phủ sương cho bánh My School School Cupcake Cupcake Cake
Hướng dẫn làm bánh cupcake cho bánh của tôi
Đây là chiếc bánh 9 × 13 our của chúng tôi (trên đó là tấm bìa cứng của riêng mình) và một mẫu cơ bản mà tôi cắt từ giấy giấy da.

Tiếp theo, tôi đã sử dụng mẫu để cắt bánh thừa, để lại hình dạng cupcake cơ bản của chúng tôi! Bạn có thể thấy dễ dàng hơn khi thực hiện việc chạm khắc của bạn trên một chiếc bánh bị đóng băng một phần vì nó sẽ ít dễ vỡ hơn. Chúng tôi đã sử dụng một chiếc bánh khá dày đặc và vì vậy rất đơn giản để cắt gọn gàng, ngay cả ở nhiệt độ phòng. (White Almond Sour Cream Cream-Doctored Cake Mix Recipe)

Tôi vụn bánh với lớp kem bơ vani cổ điển của chúng tôi! Tiếp theo, tôi cắt bớt tấm bảng thừa để phù hợp với hình dạng của bánh. Bạn có thể làm bước này với một con dao xacto.

Sau đó tôi di chuyển chiếc bánh đến đế bánh cuối cùng, đó là ba tấm bìa bánh được dán lại với nhau và phủ một tấm khăn trải bàn bằng nhựa. (Khi tôi làm điều này, tôi bảo đảm khăn trải bàn được kéo chặt ở mặt dưới của đế bánh bằng ghim.) Bạn sẽ muốn dán bánh vào đế bánh bằng một miếng bơ.
Sử dụng cơ sở bánh của bạn, nhưng nếu bạn đang sử dụng tấm bìa bánh, tôi khuyên bạn nên sử dụng ba cái để nó đủ chắc chắn để ngăn tấm ván bị cong hoặc vênh.
Bây giờ cho lót cupcake! Tôi đã sử dụng một mẹo ống sao lớn 2D để tạo ra lớp lót cupcake có viền! Đây là một quá trình dễ dàng và một cách thú vị để thêm một chút kết cấu vào bánh bơ của chúng tôi! Đơn giản chỉ cần đường ống dọc từ dưới lên trên. (Chúng tôi đã pha màu bơ cho bước này với Americolor Electric Green.)

Tiếp theo, tôi đã cắt phần cuối từ một túi đường ống dùng một lần để tạo ra một lỗ có kích thước trung bình và sau đó đổ một vài hàng bơ bơ thơm ngon (nhuốm màu Americolor Deep Pink Coloring Gel)!

Gần như đã hoàn thành, tôi thích cách thiết kế bánh này bắt đầu hình thành nhanh chóng! Để lớp phủ màu hồng của bạn phủ lên trên cùng của lớp lót cupcake màu xanh lá cây.

Là một bước tùy chọn (nhưng siêu dễ thương), tôi đã tạo ra một topper cupcake cherry quá khổ! Để thực hiện điều này, tôi đã tạo ra một quả bóng kẹo mềm màu hồng nóng bỏng Wilton Rose, và sau đó chèn một thân cây cuộn làm từ giấy khổ 22 phủ giấy hoa. (Bất kỳ thước đo nào có thể giữ là tốt!)
Để tạo hiệu ứng cuộn, chỉ cần quấn dây xung quanh tay cầm cọ hoặc bút. Sau đó, tôi vẽ thân cây bằng hỗn hợp gel màu hồng và trắng & một chút rượu vodka. (Vodka làm cho nó khô nhanh hơn nhưng nước vẫn ổn nếu bạn không có sẵn trong tay!)

Như một liên lạc cuối cùng, tôi đã thêm rắc màu hồng và xanh lá cây!

Cảm ơn bạn đã ghé qua My Cake School ngày hôm nay! Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này! Hãy chắc chắn kiểm tra bộ sưu tập đầy đủ các công thức làm bánh và phủ sương trong Phần Bí quyết của chúng tôi, cũng như các hướng dẫn về bánh miễn phí khác trong Phần Hướng dẫn Miễn phí của chúng tôi!

Bài viết liên quan: Bánh Cupcake cá! ~ Hướng dẫn viết blog
Tie Dye Fun! – Hướng dẫn trang trí bánh Blog
Ice Cream Cone Cupcakes !!!! – Video hướng dẫn & Blog phút!
Chú voi với chiếc bánh cupcake! ~ Hướng dẫn viết blog
Bánh tầng – Hướng dẫn làm bánh miễn phí

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0