Huawei phát hành vỏ sạc không dây cho Huawei P30

Một trong những khác biệt chính giữa Huawei P30 và Huawei P30 Pro là hỗ trợ sạc không dây. Vâng, thật đáng buồn khi Huawei quyết định không thêm sạc không dây cho điện thoại có giá € 799 nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sạc điện thoại không dây.

Ốp sạc không dây Huawei P30

Mặc dù không có cuộn dây không dây tích hợp trong điện thoại, bạn vẫn có thể sạc cho Huawei P30 bằng bộ sạc không dây nhờ hộp sạc không dây chính thức được làm cho điện thoại. Ốp lưng không chỉ cho phép bạn sạc điện thoại không dây mà còn cung cấp đủ khả năng bảo vệ cho các cạnh và có kết cấu không trơn trượt để tạo độ bám chắc chắn khi bạn cầm nó. Cộng với thiết kế thực sự tuyệt đẹp.

Ốp sạc không dây Huawei P30 hỗ trợ sạc nhanh không dây 10W (sử dụng bộ sạc không dây Huawei) chậm hơn sạc không dây 15W của P30 Pro. Nó cũng có chứng nhận an toàn TÜV Rheinland và chứng nhận Qi. Ốp lưng có tích hợp vật liệu từ tính thấm cho phép nó dễ dàng gắn vào giá đỡ điện thoại trong xe của bạn. Nó có sẵn trong hai màu – cam và xanh ngọc / xanh lá cây. Không có thông tin nào về giá cả và tính sẵn sàng.

Huawei phát hành vỏ sạc không dây cho Huawei P30
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0