Hôm nay tôi đã khám phá lại fondant Crimper ~ Hướng dẫn viết blog trang trí bánh

Share3TweetPin529532 Cổ phiếu

Hôm nay tôi quyết định phủi bụi một công cụ cô đơn, bị lãng quên trong ngăn kéo trang trí của mình. Kẻ tội phạm! Bạn có cái nào không? Chúng là những vật dụng kim loại nhỏ thường được sử dụng để tạo đường viền độc đáo trên bánh kẹo mềm. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và thực sự không tốn kém (xem xét rằng chúng sẽ tồn tại mãi mãi!) – Tôi đã có của tôi từ lâu và trong khi tôi yêu vẻ ngoài của đường viền bị uốn, tôi chưa bao giờ sử dụng nó trên bánh trước ngày hôm nay. Bánh của tôi dường như không bao giờ gọi cho uốn. Vấn đề của tôi là nó chưa bao giờ xảy ra với tôi rằng tôi có thể sử dụng máy uốn của mình để tạo ra các thiết kế làm tiêu điểm. Eureka! (Tôi chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn đã nghĩ về điều này nhưng tội phạm tội nghiệp của tôi đã bị đánh giá sai là một công cụ biên giới chỉ có một thời gian dài.) –
Bây giờ, đã đến lúc để xem những gì chúng ta có thể làm được.
Tôi bắt đầu với một chiếc bánh cao sáu inch mà tôi phủ trong kẹo mềm thương hiệu Satin Ice. Bất kỳ fondant sẽ làm. Các fondant được pha với gel màu Americolor Turquoise. Fondant của tôi đã được cuộn đến độ dày chỉ dưới 1/4 inch. Nếu bạn quá gầy, bạn sẽ gặp rủi ro khi mẫu bị uốn của mình lộ ra chiếc bánh bên dưới. Bạn nên thực hành với mẩu phế liệu bằng cách sử dụng các chiều rộng khác nhau để bạn có thể quyết định những gì phù hợp nhất với bạn.

Ở đây, tôi sẽ là một kẻ tội phạm. Nó là một thương hiệu PME thiết kế vee hở mở. Như tôi đã nói, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia và tôi hy vọng sẽ đặt hàng sớm hơn! Dải điều chỉnh mà bạn nhìn thấy giúp giữ cho mẫu đồng nhất. Bạn có thể điều chỉnh nó lên hoặc xuống, nhưng don Patrick tạo ra quá rộng của một lỗ mở (trừ khi bạn thích rất nhiều răng của Mark đánh dấu trong mô hình của bạn).

Bắt đầu từ cạnh trên, tôi quyết định đưa mô hình của tôi xuống theo chiều dọc. Bạn muốn chọn một mô hình mà bạn có thể hoàn thành trong khoảng 15-20 phút sau khi phủ bánh bằng fondant. Điều này đang chơi nó an toàn vì một mô hình uốn, sạch sẽ trở nên khó khăn hơn như các bộ fondant.
Tôi đẩy chiếc bánh quy khoảng một nửa vào kẹo mềm và sau đó ép chúng lại với nhau để tạo thành hình kim cương. Một lần nữa, bạn sẽ muốn thực hành điều này trước khi lặn vào (vì không có quay lại!) Quá trình này rất dễ dàng. Nếu bạn đang làm một mô hình dọc như tôi, điều rất quan trọng là đảm bảo rằng dòng đầu tiên của bạn là thẳng. Tôi đánh mắt tôi, có lẽ là con đường an toàn nhất để đi, nhưng hóa ra vẫn ổn!
Tôi xếp hàng máy uốn của mình để nơi một viên kim cương dừng lại, một viên kim cương khác bắt đầu.
Nó dễ dàng hơn để bắt đầu từ đầu và làm việc theo cách của bạn xuống chứ không phải ngược lại. Bạn có thể thấy rõ hơn nơi bạn sẽ đến khi bạn uốn, và nếu mọi thứ không diễn ra hoàn hảo với cách mà mô hình của bạn rơi xuống, bất kỳ khoảng cách hoặc kim cương kém hoàn hảo nào sẽ ở dưới cùng của chiếc bánh (ít chú ý hơn và dễ dàng ẩn với đường viền nếu cần thiết.)

Sau khi tạo hàng kim cương đầu tiên của mình, tôi đã tạo một hàng thứ hai (sử dụng hàng lân cận làm hướng dẫn) và sau đó là hàng thứ ba.
Tôi đã xem xét việc lấy mẫu tất cả các cách, nhưng thay vào đó chỉ chọn một mẫu ở phía trước. Tôi đã tạo ba hàng, sau đó sử dụng một thước kẻ làm hướng dẫn để tạo một không gian thống nhất. Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì tôi chỉ thích chiều rộng của thước này.
Tôi uốn một hàng kim cương khác ngay cạnh cây thước. Lần này, thay vì ba hàng, tôi làm hai. * Hình ảnh hơi sai lệch. Tôi đã phải giữ thước kẻ tại chỗ khi tôi uốn bên cạnh nó, nhưng tôi cần bàn tay trái của mình để chụp bức ảnh này. ; 0)

Tiến bộ! Mẫu của tôi sẽ bao gồm ba hàng, rồi hai hàng, rồi ba hàng một lần nữa.

Sau khi hoàn thành mô hình của tôi, tôi muốn thêm một vài bông hoa rất đơn giản. Không có gì quá rườm rà. Vì vậy, tôi đã sử dụng kẹo cao su nhuốm màu kết hợp Americolor Orange một chút của Americolor Red Red. Tôi thích sự tương phản với màu ngọc lam. (Bạn cũng có thể sử dụng fondant cho việc này, nhưng nhào trong một ít bột tycl sẽ tăng tốc thời gian khô và làm cho hoa dễ xử lý hơn.)
Tôi lấy một máy cắt vòng tròn 1 1/2 inch và cắt ra một số hình dạng để tạo hoa cho đỉnh bánh. Để làm một bông hoa lớn hơn cho đáy bánh, tôi bắt đầu với một vòng tròn 2 1/2 inch.

Tôi đã sử dụng một con dao x-acto (bất kỳ con dao sắc nhọn nào cũng được) để tạo ra một cái nhìn tua rua khắp mọi nơi, giữ cho các trung tâm còn nguyên vẹn.
Tôi đã sử dụng các giếng trong bảng màu của mình như các công cụ tạo hình hoa, để cho các miếng kẹo cao su khô với một chút chuyển động. Tôi đã sử dụng con dao của mình để nâng những cánh hoa tua ở đây và kia.

Nếu làm việc với kẹo cao su, bạn sẽ muốn cho phép hoa của bạn khô ít nhất vài giờ hoặc qua đêm. (Mỏ khô qua đêm). Nếu bạn sống ở khu vực ẩm ướt hơn, hoặc nếu bạn đang làm việc với fondant, có thể mất nhiều thời gian hơn.
Tôi vẽ những cánh hoa của mình bằng một loại sơn được tạo ra bằng cách trộn màu cam Americolor của tôi với một ít rượu vodka. Rượu khô rất nhanh, để lại màu. Đây là tùy chọn nhưng tôi thích sự thay đổi màu sắc (và mất khoảng 2 giây).

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo như bạn với các trung tâm của những bông hoa của bạn. Fondant, kẹo cao su, dragees & rắc đều là những lựa chọn tốt. Tôi quyết định sử dụng màu ngọc lam đóng băng của hoàng gia, và làm dày thành một sự nhất quán đường ống tốt.

Tôi cũng đặt một đường viền hạt nhỏ bằng cách sử dụng đầu Wilton 2 xung quanh đỉnh và đáy bánh. Tôi gắn những bông hoa vào chiếc bánh với đóng băng hoàng gia. Tôi muốn những bông hoa của mình nghiêng về phía trước và vì vậy tôi đã đóng băng hoàng gia ở các độ cao khác nhau trên đỉnh của chiếc bánh và ấn những bông hoa vào đó. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ che giấu sự xấu xí bằng nhiều bông hoa hơn! (Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng các mẩu kẹo mềm để nâng hoa.)
Đây là mặt sau của bánh. Không tiếp xúc với đóng băng hoàng gia; 0)

Và chúng tôi đã hoàn thành! Ta da ~ đỉnh tin ..

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog hôm nay! Tôi không biết về bạn, nhưng tôi có công cụ yêu thích mới. Bây giờ, hãy để những kẻ tội phạm của bạn chạy hoang dã, có rất nhiều thiết kế đang chờ được thực hiện! Chúc vui vẻ
(* Crimpers có thể được tìm thấy tại một số cửa hàng trang trí bánh trực tuyến trên đây là một vài ví dụ ~ Sweet Wise, Country Kitchen Sweet Art, Global Sugar Art.)

Không có bài viết liên quan.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0