Hội thoại Toppers Cupcake trái tim! ~ Hướng dẫn Blog Cupcake

Share1TweetPin8788 Cổ phiếu
Hôm nay chúng ta sẽ chuẩn bị một số toppers Heart Heart Flower cho CUTE cho cupcakes! Tất cả những gì bạn cần là một lớp phủ kẹo tan chảy, Hearts Hearts và một vài rắc!

Những bông hoa trái tim đối thoại ngọt ngào này là toppers cupcake hoàn hảo cho các bữa tiệc Valentine, các bữa tiệc đẳng cấp, hoặc chỉ vì. Một phần thưởng bổ sung là dự án ngọt ngào này cực kỳ thân thiện với trẻ em, vì vậy nếu bạn có bất kỳ người trợ giúp nhỏ nào trong nhà, họ cũng sẽ thích làm những thứ này!
Bắt đầu nào….

Đầu tiên, tôi đặt một khối kẹo / vỏ cây vào một cái bát có bọc nhựa và nhét nó vào lò vi sóng trong khoảng 30 giây hoặc lâu hơn cho đến khi tan chảy. (Bỏ qua bọc nhựa nếu bạn không có lò vi sóng an toàn. Nó chỉ giúp bạn tiết kiệm vài phút dọn dẹp); 0) * Sử dụng lớp phủ kẹo của bạn, kẹo Wilton tan chảy hoặc thứ gì đó dọc theo những dòng đó là ổn.

Tiếp theo, tôi cho muỗng kẹo tan chảy vào một cái túi dùng một lần và lấy đi phần đầu. Tôi đổ một hàng các chấm sô cô la tan chảy và sau đó ép trái tim kẹo của tôi vào chúng trong hình thành hoa.
Năm trái tim kẹo dường như là con số kỳ diệu. Chỉ cần chắc chắn rằng mỗi trái tim ít nhất chạm vào một phần sô cô la tan chảy của bạn, nó sẽ hoạt động như một loại keo dán của chúng tôi.

Bạn có thể để các trung tâm đơn giản hoặc thêm rắc trong khi sô cô la vẫn còn mềm

Hoặc bạn có thể đổ thêm một chút sô cô la vào trung tâm và thêm rắc cho một cái nhìn cao hơn. (Tôi đã làm điều này cho hầu hết các bông hoa của tôi).

Để làm cho mọi thứ tốt hơn, đặt tấm hoa cookie của bạn vào tủ đông trong khoảng 5 phút hoặc lâu hơn. Sau đó, họ sẽ sẵn sàng cho cupcakes!
Bạn có thể thấy bên dưới tôi đã thử nghiệm một chút với bình xịt ngọc trai Wilton của tôi trên một vài bông hoa của tôi – Một cách thay thế thú vị nhưng các từ trở nên khó đọc hơn; 0)

Sau khi làm lạnh, đây là những gì họ nhìn từ phía sau. Đẹp và an toàn nhờ sô cô la!

Tôi đã sử dụng một túi bơ màu hồng (Americolor Deep Pink) được trang bị đầu 2D để xoáy bánh cupcake của tôi. Sau đó, thêm hoa của chúng tôi!
Bạn có thể thấy rằng đối với một số hoa tôi đã sử dụng cùng một màu kẹo xung quanh. Yêu những bông hoa trò chuyện nhỏ này, và tôi thích cách chúng đơn giản để làm! Chúng cũng dễ thương trên một chiếc bánh; 0)

Cảm ơn bạn đã ghé qua, và có một ngày Valentine Valentine tuyệt vời! xoxo

Tìm kiếm nhiều hơn nữa ngày Valentine Valentine dễ thương? Don Tiết nhớ những món bánh ngọt, công thức, hướng dẫn và cảm hứng của chúng tôi trong ngày Valentine FAVORITE! Roundup của bánh ngọt và ý tưởng ngày Valentine Valentine yêu thích!

Bài viết liên quan: Hướng dẫn làm bánh ngày Valentine! Trường bánh của tôi
Wild About YOU ~ Hướng dẫn làm bánh cupcake
Hướng dẫn về Beach Cupcake ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Thanh kẹo tuần lộc & dễ thương
Valentine Valentine ngọt ngào Vòng hoa- Hướng dẫn trang trí bánh!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0