Hình ảnh thực hành của điện thoại thông minh Nokia mới với máy ảnh tròn, Waterch Notch được phát hiện trực tuyến

Hình ảnh thực tế trực tiếp của một điện thoại thông minh Nokia chưa được phát hành đã xuất hiện, cho chúng ta cái nhìn về vị trí camera phía sau gợi nhớ đến một số điện thoại thông minh Nokia Lumia cũ. Những hình ảnh này dường như đã được chia sẻ bởi một người dùng Weibo có tên @fenibook . Chiếc điện thoại trong những hình ảnh này dường như có tên mã là Daredevil, và nó có camera 48MP.

Hình ảnh trên điện thoại thông minh Nokia Hiển thị ba camera phía sau, cổng USB Type-C

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi là thiết lập camera phía sau. Dường như có ba cảm biến đi kèm với một mô-đun đèn flash LED, tất cả đều được đặt bên trong một vòng tròn. Điều này gợi nhớ đến một vài điện thoại thông minh Lumia mà Nokia đã bán trong quá khứ sử dụng thiết kế tương tự. Ít nhất hai trong số các cảm biến bên trong chiếc nhẫn này dường như là máy ảnh điện thoại thông minh tiêu chuẩn, trong khi thứ ba có thể là cảm biến 3D TOF.

Nhìn kỹ vào các cài đặt camera và dữ liệu EXIF, một trong những camera phía sau này là một game bắn súng 48MP. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là cảm biến chính xác này là gì. Hơn nữa, chúng ta có một cái nhìn tốt về kính ngắm máy ảnh, nơi có thể nhìn thấy một công tắc cho chế độ góc rộng, cho thấy camera phía sau thứ hai là một game bắn súng góc rộng.

Ở phía trước, điện thoại thông minh này có màn hình hiển thị với kiểu hình giọt nước ở trên đỉnh. Các bezels không phải là mỏng nhất, và cằm thậm chí có đủ không gian để chứa thương hiệu Nokia. Các hình ảnh cũng cho thấy sự hiện diện của cổng sạc USB Type-C ở phía dưới và giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phía trên. Ở phía sau, chúng ta cũng có thể thấy một máy quét dấu vân tay nằm ngay bên dưới vòng tròn camera. Mặt sau của điện thoại cũng sáng bóng đáng chú ý, cho biết việc sử dụng bảng mặt sau bằng kính.

Theo ảnh chụp màn hình, chiếc điện thoại sắp ra mắt này của Nokia mang số model TA-1198. Người ta tin rằng số model này có thể thuộc về Nokia 5.2 hoặc Nokia 6.2. Mặc dù điều này không thể được xác nhận, nhưng các ảnh chụp màn hình đã xác định rằng điện thoại thông minh này sẽ chạy trên chipset Qualcomm Snapdragon và được bán kèm với Android 9.0 Pie.

Điện thoại Nokia bị rò rỉ để giới thiệu Snapdragon 660

Nokiapoweruser đã quản lý để có được một vài hình ảnh trực tiếp bổ sung xác nhận rằng chipset chính xác trên điện thoại này là Snapdragon 660 SoC. Một trong những bức ảnh này cũng cho thấy pin trên chiếc điện thoại này có dung lượng 3500mAh.

Với tất cả những gì có thể được đánh giá bởi những bức ảnh bị rò rỉ này, chắc chắn rằng đây là một chiếc smartphone tầm trung của HMD Global. Chúng tôi cũng sẽ không ngạc nhiên nếu nhà sản xuất điện thoại ra mắt điện thoại thông minh trong vòng vài tháng tới.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0