Hãy cùng hướng dẫn Hoo Hoo Hoo Hula! ~ Owl Cake Topper Tutorial

Cổ phiếu ShareTweet4Pin9195

Chào tất cả mọi người ~ Owl Cake Topper hướng dẫn hôm nay là một niềm vui, đặc biệt là nếu bạn yêu một con cú trong một chiếc váy hula!
Nếu bạn đã theo dõi trang web của chúng tôi trong một thời gian, hoặc nếu bạn đã lướt qua những trang cũ của chúng tôi trên blog, bạn có thể đã thấy một hướng dẫn về cú mà chúng tôi đã thực hiện vài năm trước có tên là Drake Owls trong Love Yêu. Tôi đã đề cập trong bài đăng đó rằng các bản in, bộ đồ giường, bánh, và trang trí theo chủ đề cú đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, và đoán xem? Họ VẪN là!
Tôi nghĩ rằng tình yêu của chúng tôi dành cho cú là ở đây để duy trì nên tôi nghĩ chúng tôi ăn mừng với một hướng dẫn cú khác. Đó là thời gian luau!
Được rồi, vì vậy, giống như trong bài viết trước của tôi, topper bánh cú 3-D của chúng tôi chứa đầy ngũ cốc gạo đối xử với lòng tốt. Tôi đã sử dụng 3 (22g) Rice Krispies Treats để nặn và nén thành hình con cú mà bạn nhìn thấy ở đây. Tôi đã ăn một nửa con khác trước khi nhận ra rằng con cú của tôi có thể cần một số bàn chân (chủ yếu là vì tôi muốn có thêm một chút chiều cao vì cô ấy sẽ mặc váy hula.) – SO, nửa còn lại của món ngũ cốc gạo của tôi đã được định hình thành chân”mà bạn thấy ở đây. Tôi định hình vòng tròn này thành nhiều hình trái tim hơn, mà bạn sẽ thấy trong một phút.
Tiếp theo, tôi phủ nhẹ con cú của tôi bằng một ít rau rút ngắn (cho keo keo mài) và sau đó phủ hình con cú của tôi bằng hai lớp kẹo mềm. Tôi đã sử dụng hai lớp vì sau lớp đầu tiên, nó vẫn còn hơi gập ghềnh (như bạn thấy bên dưới). Bằng cách này, tôi đang sử dụng Satin Ice thương hiệu fondant được nhuộm màu với một chút Americolor sâu màu hồng.
Sau bao gồm các cú với lớp thứ hai của fondant, tôi vuốt qua cú của tôi và định nghĩa lại tai.
Nhớ chân của chúng tôi? Tôi hình mà vòng tròn của fondant thành gần như một hình trái tim, và che phủ bằng fondant vàng. Tôi đã sử dụng một con dao để thêm ấn tượng ngón chân. Đừng lo lắng quá nhiều về chân-họ sẽ được gần như hoàn toàn ẩn trừ khi con cú của bạn sẽ mặc một chiếc váy rất ngắn! Giờ đây, đối với một bước tùy chọn, nếu bạn cảm thấy cần phải thả con cú của mình, bạn có thể sử dụng một cây kẹo que để tạo một cái lỗ ở đáy con cú của bạn di chuyển qua bàn chân và một phần vào cơ thể. Con cú của tôi ổn định và cân bằng và vì vậy tôi đã không cảm thấy rằng tôi cần phải sử dụng cây kẹo mút que nhưng nếu tôi muốn, tôi có thể dễ dàng đẩy nó vào lỗ trước khi đặt lên bánh.
Tôi “dán mắt” cơ thể của con cú vào chân với đường ống gel. Kẹo tan chảy tan chảy, đóng băng hoàng gia, hoặc miếng kẹo mềm ẩm cũng sẽ hoạt động tốt.

Có một vài điều xảy ra ở đây. Đầu tiên, tôi đã sử dụng một mẹo đường ống để tạo ấn tượng chong chóng trong con cú của tôi. Đây là một mẹo 106. Ấn tượng là tùy chọn, nhưng nếu bạn muốn thêm gia vị, các mẹo về đường ống của bạn luôn là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm đầu tiên!
Tôi cũng tung ra một dải fondant (màu Americolor Electric Green) và tua nó với con dao của tôi. Đẩy nhanh tiến độ thời gian khô của bạn, bạn có thể nhào một chút tylose vào fondant xanh của bạn (hoặc thậm chí sử dụng kẹo cao su dán). Nếu bạn đang làm việc với fondant thẳng, cho phép nó để thiết lập ít nhất một vài phút để nó sẽ được dễ dàng hơn để xử lý.
Piping gel là keo của tôi về sự lựa chọn trong hướng dẫn hiện nay nhưng bạn cũng có thể sử dụng keo đường hoặc thậm chí là một chút nước.
Tiếp theo, quấn váy xung quanh con cú! ** Bạn có thể thấy dễ dàng hơn để cắt và áp dụng váy trong các phần. Nếu nó nước mắt, không bắt đầu quá chỉ mảnh chúng lại với nhau và không ai sẽ biết; 0)
Đôi mắt con cú của tôi là Merckens Candy Disc, nhưng Wilton Candy Melts cũng sẽ hoạt động! Bạn cũng có thể sử dụng các vòng tròn của kẹo mềm hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra; 0) Tôi đã thêm một hình tam giác nhỏ bằng kẹo mềm màu cam cho mỏ và hình giọt nước của kẹo mềm cho cánh. Tất cả mọi thứ mà tôi vừa đề cập đều được dán bằng gel đường ống.
Tôi đã có thể vẽ lên mắt khá dễ dàng bằng bút tô màu thực phẩm Americolor của mình. Tuy nhiên, một số đĩa kẹo là waxier hơn những người khác và không chấp nhận màu bút rất tốt. Bạn có thể sử dụng các vòng tròn fondant hoặc thậm chí là một lớp bơ vỏ để đường ống trên mắt nếu bạn gặp khó khăn khi vẽ trên đĩa sô cô la của bạn.
 Thật là một sự khác biệt một chút màu sắc làm cho !! Tôi đã sử dụng Nhà văn thực phẩm và Bút Americolor của mình để tạo cho cô gái của chúng ta một số cá tính! Đây là phần yêu thích của tôi; 0) – Tôi cũng tặng cô ấy một bông hoa fondant nhỏ (máy cắt hoa anh đào) với một trung tâm ngọc trai đường. Bây giờ tất cả cô ấy cần là một chiếc bánh! Tôi làm mờ một chiếc bánh 8 with với một chút phủ màu Americolor Lemon Yellow cho cát và Americolor Sky Blue cho nước. Bạn có thể thấy rằng tôi đã làm quá kỹ thuật với việc phủ sương; 0)
Đó chút vòng tròn màu xanh lá cây là đỉnh của một cắt trà rơm bong bóng để cùng một chiều cao như bánh. Bất cứ khi nào toppers bánh của tôi có một chút trọng lượng với họ, tôi thích ngồi lên trên một sự hỗ trợ của một số loại chỉ để đảm bảo rằng họ don chìm.
Để có cái nhìn chân thực hơn nữa, chúng tôi đã nghiền nát Vanilla Weaker để tạo ra cát. Tôi đã sử dụng thìa nhỏ của mình để cung cấp cho chúng tôi giao diện sóng sóng và sau đó sử dụng mẹo ngôi sao Wilton 21 của tôi cho các đường viền và các điểm nhấn nhỏ.
Tôi có một stash ô cocktail mà tôi yêu thích cho các chủ đề Beachy; 0)

Đã kết thúc!!

Tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn của chúng tôi! Hãy chắc chắn rằng hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cho cô ấy dùng thử, chúng tôi rất thích xem!

Bài viết liên quan: Hướng dẫn Owl Cupcake
Hướng dẫn làm bánh ngỗng mẹ
Hướng dẫn làm bánh bạch tuộc! Trường bánh của tôi
Mãi mãi một mùa xuân gà miễn phí Hướng dẫn làm bánh miễn phí
Cách làm Topper Cake Frog ~ Hướng dẫn viết blog

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0