Giá Samsung Galaxy S10 và S10 Plus, cấu hình chi tiết & thời gian mở bán chính hãng tại Việt Nam

Theo như hãng Samsung thông báo thì vào khoảng cuối tháng 2, đầu tháng 3 hãng sẽ tung ra bộ dôi Flagship đầu năm 2019 : S10 và S10 Plus. Dạo gần dây có rất nhiều những tin đồn xoay quanh những sản phẩm về thiết kế, cấu hình.

Trong bài viết này để các bạn có thể năm được thông tin và để thăm dò xem các bạn có thích thiết kế mới của Samsung Galaxy S10 hay không ? Tudiengia.com sẽ tổng hợp lại 1 số tin đồn để các bạn dễ dàng tham khảo.

Nào là Samsung Galaxy S10 lộ diện thông qua ốp lưng, Samsung Galaxy S10 lộ diện qua nhà máy sản xuất, Samsung Galaxy S10 lộ diện máng dán màn hình.

Với dòng sản phẩm S10 và S10 Plus này, chúng ta sẽ có kiểu thiết kế quen thuộc – dấu ân riêng của dòng Flagship của hãng. Vẫn là chiếc Smartphone với dáng thon dài, màn hình Infiniey tràn cong hai bên cùng với đó là camera kép hay cụp 3 Camera.

Samsung Galaxy S10 và S10 Plus có gì mới ?

Hầu hết tất cả các hãng thì đang chạy đua theo cái trào lưu làm màn hình tai thỏ, cũng như là màn hình giọt nước để có thể giải quyết được cái bài toán là tối ưu hóa cho diện tích hiển thị  màn hình.

Samsung đã rất là mạnh dạn chọn cho mình một lối đi riêng – màn hình InfinityO, Một cái màn hình được đục một cái lỗ nhỏ ở phía trên đủ để chứa đựng Camera Sefie.

Mặc dù sản phẩm S10 và S10 Plus không phải là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng thiết kế này mà Samsung sẽ ứng dụng nó trên dòng Galaxy A8S sắp được ra mắt tới đây trước. Sau đó mới đến S10 và S10 Plus, tuy nhiên thì cũng có một số thông tin là hãng Huawei đã cho ra một chiếc smartphone Nova 4 cũng sỡ hữu kế tương tự.

Màn hình nốt ruồi

Cho nên là với Samsung Galaxy S10 và S10 Plus thì cái kiểu thiết kế này đã không phải là lần đầu tiên. Trước giờ thì chúng ta nhìn quen với thiết kế màn hình tai thỏ rồi, còn kiểu thiết kế màn hình nốt rồi này thì không biết khi trải nghiệm sẽ như thế nào ? Có ngon hơn màn hình tai thỏ đang làm mưa làm gió trên thị trường Smartphone 2018 hay không ? Và khi xem Video thì có bị đục 1 cái lỗ đen trên màn hình hay là không bị đục lỗ đen ?

Một số nguồn tin cho biết thì Samsung Galaxy S10 chỉ có 1 Camera Sefire phía trước thôi. Tuy nhiên, Galaxy S10+ sẽ có đến tận 2 Camera Sefrie vì thế ở phía trên màn hình của Galaxy 10+ sẽ có tận 2 nốt rùi dính vào nhau ở sát màn hình bên góc phải.

Tiếp theo là thiết kế mặt sau cũng có rất nhiều tin đồn cho rằng Camera sẽ được xép dọc phía dưới giống như là A7 hoặc là A9 vừa mới được ra mắt gần đây. Tuy nhiên cũng có những tin đồn gần đây nhất cho rằng bộ 3 Camera được xép ngang có thiết kế tương tự giống như chiếc Note 8.

Thoạt nhìn chúng ta sẽ không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay, có nghĩa là ở trên dòng Galaxy S cao cấp 2019 thì Samsung đã loại bỏ hoàn toàn cảm biến vân ta. Thay vào đó chúng ta sẽ có cảm biến vân tay đặt phía trong màn hình.

Mặc dù đã để để lộ thiết kế mặt trước, cũng như là thiết kế mặt sau tuy nhiên Samsung vẫn giữ rất kín những tính năng mới mà hãng sẽ trang bị trên chiếc Flagship của mình. Trước đây, hãng Samsung ở dòng Galaxy S hoặc Galaxt Note thì  tập trung rất là nhiều vào khả năng nhiếp ảnh của hai dòng máy này.

back to menu ↑

Samsung Galaxy Beyond X : 6 Camera

Trong lần ra mắt lần này, Samsung sẽ ra mắt thêm một cái phiên bản đặc biệt nữa với tên gọi là Samsung Galaxy Beyond X để kỷ niệm 10 năm ra mắt của dòng Galaxy. Cụ thể thì nó sẽ được trang bị đến từ 6 camera : 4 sau và 2 trước.

Và bên cạnh đó Samsung Galaxy Beyond X cũng sẽ có một cái màn hình lớn, cùng viên pin lớn hơn. Bên trong thì sẽ được trang bị rất là nhiều tính năng nữa, không biết là tin đồn này nó có thật hay không.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0