El Dia de los Muertos tội Một hướng dẫn làm bánh cupcake!

Share7Tweet7Pin3751 Cổ phiếu
Chào bạn thứ sáu vui vẻ! Tôi đã nhận được một số yêu cầu gần đây cho một hướng dẫn về bánh hoặc cupcake để vinh danh El Dia de los Muertos, hay Ngày của người chết. Đối với những người bạn không quen thuộc với ngày lễ này, đây là một lễ kỷ niệm của Mexico (cũng được quan sát thấy ở một số khu vực của Hoa Kỳ & Trung Mỹ) diễn ra vào ngày 1 và 2 tháng 11. Đó là thời gian để kỷ niệm những người đã qua, và được cho là thời gian mà các linh hồn trở lại Trái đất để ở cùng với gia đình của họ.
Lễ kỷ niệm và truyền thống của El Dia de los Muertos khác nhau tùy theo địa điểm, nhưng thường liên quan đến việc làm những bàn thờ phức tạp để tôn vinh những người thân yêu đã qua, trang trí đầy màu sắc, thực phẩm đặc biệt bao gồm sọ đường và pan de muertos, khiêu vũ, diễu hành và đoàn tụ.
Nếu bạn ăn mừng El Dia de los Muertos, tôi rất thích nghe về truyền thống của bạn!
***
Bây giờ, vào hướng dẫn cupcake của chúng tôi!
Vì Halloween đã đến với chúng tôi, tôi đã không phải tìm kiếm gì ngoài mục tiêu cho một ý tưởng mà thôi (một ý tưởng rất dễ dàng) –
Tôi đã mua một gói khay làm bằng đá silicon có hình đầu lâu và xương! Tính linh hoạt của những khay này làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho khuôn sô cô la, vì vậy bất cứ khi nào bạn thấy những cái mà bạn thích, hãy chắc chắn lấy chúng!
Tôi bắt đầu bằng cách làm tan chảy kẹo trắng Wilton tan chảy vào từng khuôn sọ.

Tôi nhét khay đá vào tủ đá trong khoảng 5-10 phút, cho đến khi hộp sọ cứng lại. Những hộp sọ sô cô la rất dễ dàng để loại bỏ.
Tiếp theo, tôi phủi bụi trên các hộp sọ bằng bụi siêu ngọc. (Tôi không bao giờ tìm thấy bất cứ thứ gì đã làm trông đẹp hơn với bụi siêu ngọc và bụi vũ trường trắng!); 0)

Được rồi, vì vậy mà khá nhiều đó! Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Tôi trang trí những chiếc đầu lâu của mình bằng những màu bơ rực rỡ và những bộ đồ màu. Tôi đã phác thảo các hộp sọ bằng bơ bằng cách sử dụng một đầu tròn nhỏ 2, và tất cả mọi thứ khác đều được lắp bằng các đầu sao nhỏ hoặc đầu tròn. Những cánh hoa trong chiếc bánh cupcake bên dưới được đổ bằng đầu 104.

Ở đây, một bức ảnh khác về các công cụ trang trí của tôi: 0) Tôi đã cắt một số bông hoa nhỏ từ kẹo mềm để chúng ta có thể có nhiều yếu tố nâng cao hơn, bằng cách sử dụng một máy cắt hoa cúc Wilton nhỏ. Tôi đã cho những hộp sọ má hồng với bụi ánh hồng (CK Super Red) – và một số trong số họ đang đeo bông tai dragee; 0)

Tôi đã có rất nhiều niềm vui với màu sắc tươi sáng và những bông hoa (và dĩ nhiên, bụi vũ trường lấp lánh!).
Nếu bạn không thể tìm thấy các khay làm đá viên Halloween như của tôi, bạn luôn có thể đặt các hình dạng hộp sọ sô cô la tan chảy đơn giản lên giấy da lót giấy và làm lạnh cho đến khi chắc chắn. Sau đó, lấy ra bơ bơ đầy màu sắc của bạn và rắc và trang trí đi!
Đây là bắn nhóm!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog hôm nay! Tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này. Nếu bạn từng thử, hãy nhớ gửi cho tôi một bức ảnh! Tôi rất thích nhìn thấy. Cuối tuần vui vẻ nhé

Bài viết liên quan: Rơi vào Cupcakes!
Lừa hay đãi! Cách làm Topper ma
Người phụ nữ phù thủy
Hướng dẫn làm bánh cupcake ngày Valentine! Trường bánh của tôi
Quay lại trường Bánh & Cupcakes!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0