Easy Thổ Nhĩ Kỳ – Hướng dẫn bằng video miễn phí

Share52TweetPin6K6K SharesToday Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một chiếc bánh Thổ Nhĩ Kỳ dễ thương, dễ thương với bơ và sô cô la!

Bánh Thổ Nhĩ Kỳ hoàn hảo cho Lễ Tạ ơn!
Thiết kế này là tuyệt vời cho tất cả các cấp độ kỹ năng trang trí bánh, và sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bàn tráng miệng Lễ Tạ ơn! Trẻ em chắc chắn sẽ thích thiết kế gà tây vui nhộn, đầy màu sắc này.
Với những mảnh sô cô la cọ vẽ rất phổ biến trong trang trí bánh, tôi muốn kết hợp một số lông gà tây sô cô la vào thiết kế của tôi để thêm một chút chiều cao và màu sắc!
Tôi cũng được truyền cảm hứng bởi Bánh Thổ Nhĩ Kỳ Năm đầu tiên xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Pinterest của tôi. Chúng tôi đã tạo ra những chiếc lông sô cô la khác nhau, nhưng kỹ thuật kết hợp những mảnh sô cô la của cô ấy cũng rất tuyệt vời (và không cần phải có đường ống).

Cách làm bánh Thổ Nhĩ Kỳ dễ dàng
Đầu tiên, làm mờ bánh của bạn với phủ kem bơ sô cô la. Chúng tôi đã sử dụng bơ sô cô la cổ điển của chúng tôi.

Tạo mắt bằng đĩa phủ kẹo. (Bạn cũng có thể tạo mắt google từ fondant nếu bạn thích.)

Tạo các chi tiết khác của khuôn mặt với lớp phủ kẹo. Chúng tôi sử dụng kẹo màu tan chảy.

Tạo cánh bằng cách phủ lớp kẹo tan chảy với sự trợ giúp của mẫu của chúng tôi (được liên kết bên dưới nếu bạn không muốn tự do).

Tạo lông bằng cách làm tan chảy kẹo dẻo tan chảy hoặc phủ kẹo lên một tờ giấy lót lót giấy da. Ống chấm dày của sô cô la và lây lan bằng thìa để đạt được hình dạng lông. Don mệnh trải quá mỏng!

Làm lạnh các điểm nhấn lớp phủ kẹo ngay trước khi thêm vào bánh. Đẩy lông vào bánh, và đính kèm các chi tiết khác bằng cách sử dụng bơ làm keo dán của bạn.

Mẫu cho Thổ Nhĩ Kỳ Wings Nơi đặt bên dưới giấy da hoặc giấy sáp khi đường ống. (Hoặc bạn có thể tự do!)

Easy Thổ Nhĩ Kỳ – Hướng dẫn bằng video miễn phí

In

Tìm hiểu làm thế nào để làm bánh Thổ Nhĩ Kỳ dễ thương và dễ dàng này! Hoàn hảo cho lễ Tạ ơn!

Nguyên vật liệu

Trong video của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng ba lớp bánh đầy và phủ kem bơ sô cô la cổ điển của chúng tôi. .

Candy Melts- Chúng tôi đã sử dụng kẹo Wilton Orange, Red, Yellow và Brown tan chảy, cũng như White cho mắt. (Nếu bạn muốn nhuộm vỏ / sô cô la trắng thay thế, bạn sẽ muốn sử dụng gel màu kẹo.)

Candy Coloring Black Pen- Hoặc bút nhà văn thực phẩm của bạn lựa chọn, hoặc thay thế bằng kẹo mềm đen, kẹo đen / sô cô la chip, hoặc bơ.

Thìa để phủ sương

Băng ghế dự bị (tùy chọn nhưng hữu ích cho việc phủ sương)

Turntable (tùy chọn nhưng hữu ích cho việc áp dụng frosting cho bất kỳ bánh nào)

Linh tinh: Vòng tròn bánh các tông (bánh của chúng tôi nằm trên một), Giấy da hoặc giấy sáp để lót tấm cookie, túi đường ống (của chúng tôi là dùng một lần)

Đầu ống: Tôi đã sử dụng đầu Wilton 3 cho đường viền hạt xung quanh đế.

Mẫu cho Wings Thổ Nhĩ Kỳ – Đặt bên dưới giấy da hoặc giấy sáp khi đường ống. (Hoặc bạn có thể tự do!)

Hướng dẫn
Đổ đầy và làm mờ các lớp bánh của bạn bằng bơ sô cô la. Sử dụng hai đĩa phủ kẹo / kẹo tan chảy cho mắt. Sử dụng bút tô màu kẹo để có kết quả tốt nhất (hoặc bạn có thể tô lên mắt bơ) Tạo các chi tiết khác từ lớp phủ kẹo màu hoặc màu trước. Lông vũ được tạo ra bằng cách đổ những chấm bơ dày lên một tấm bánh quy lót giấy da và trải bằng thìa cho hình dạng lông vũ. Làm lạnh lông phủ kẹo cũng như cánh (cánh có thể được luồn qua một mẫu nếu bạn cần). vào bánh, và thêm cánh cho mỗi bên, bảo vệ bằng bơ.

Ghi chú

Làm cho lông sô cô la của bạn khá dày để chúng sẽ không dễ vỡ như vậy. Lông sẽ mềm hơn một chút khi nhét vào bánh và do đó, lông dày hơn một chút sẽ giữ tốt nhất. Làm lạnh lông trong tủ lạnh trong 5-10 phút ngay trước khi xử lý và nhét vào bánh. Lấy thêm một ít lông và cánh hoặc Hai phần phụ để đảm bảo an toàn. Chúng tôi đã sử dụng "phương pháp dao nóng" để làm mịn bơ của chúng tôi, trong đó làm lạnh bánh lạnh mới trong khoảng 10 – 15 phút hoặc cho đến khi phủ sương là chắc chắn trước khi đi qua nó bằng thìa / bàn nạo nóng . Sử dụng phương pháp làm mịn của sự lựa chọn của bạn, hoặc bạn có thể kết cấu bơ bằng thìa của bạn. Bất cứ điều gì cũng được! Nếu bạn không muốn làm cánh sô cô la, hãy sử dụng đầu lá (366) hoặc đầu tương tự để tạo lông / cánh bơ sô cô la ở mỗi bên.

Tìm kiếm thêm hướng dẫn bánh, công thức nấu ăn, và ý tưởng? Hãy chắc chắn kiểm tra các thiết kế bánh Lễ Tạ ơn yêu thích của chúng tôi! Bạn có thể tìm thấy nó ở đây: Làm tròn các Bí quyết, Hướng dẫn và Ý tưởng Bánh Lễ Tạ ơn TỐT NHẤT!

Cám ơn vì ghé qua! Nếu bạn thích xem các hướng dẫn làm bánh miễn phí, đừng bỏ lỡ phần Hướng dẫn làm bánh miễn phí của chúng tôi. Ngoài ra, công thức làm bánh và phủ sương đã thử và thật của chúng tôi có thể được tìm thấy trong Phần Bí quyết của chúng tôi.

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc truy cập toàn bộ thư viện video về bánh của chúng tôi, bạn nên xem xét việc trở thành thành viên của MyCakeSchool.com! Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết ở đây: Tham gia thông tin cho MyCakeSchool.com. Chúng tôi rất thích có bạn!

Định dạng video thay thế:

12:30

Bài viết liên quan: Lá mùa thu trong sô cô la ~ Hướng dẫn blog
Chúc mừng Halloween Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu
Mũ phù thủy! – Hướng dẫn trang trí bánh Halloween
Ghoulish Goodies! – Hướng dẫn làm bánh Halloween!
El Dia de los Muertos tội Một hướng dẫn làm bánh cupcake!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0