Easter Chick Cupcakes! ~ Blog Hướng dẫn

Share3TweetPin107110 SharesHi mọi người! Hôm nay hướng dẫn là siêu dễ thương và rất đơn giản để kết hợp với nhau. Nó sẽ là hoàn hảo cho các cuộc họp mặt mùa xuân hoặc lễ Phục sinh, và trẻ em sẽ lật lại cho họ! Chúng tôi đang làm những chiếc bánh cupcake hình con gà nhỏ. Không chỉ đáng yêu mà màn hình còn khiến bạn mỉm cười; 0) –

Đầu tiên, tôi áp dụng một lớp kem bơ vani có vỏ màu Americolor Lemon Yellow cho cupcakes của tôi, sử dụng một mẹo Wilton tròn 12. Sau đó, sau khoảng 5 phút, tôi làm mịn chúng bằng khăn giấy Viva. (Bấm vào ĐÂY nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phương pháp Viva Viva.) –
** Bạn có thể thích cho gà con của bạn một số kết cấu và bỏ qua bước làm mịn hoàn toàn tôi chỉ cảm thấy như làm mịn! ; 0)

Tiếp theo, tôi đặt lên đầu những chú gà con bằng đầu Wilton 12. Tôi gõ nhẹ chúng xuống một chút sau khi chúng bị vỡ để làm phẳng bề mặt.

Tôi đã áp dụng đôi mắt và mỏ bơ nhỏ bằng các mẹo ống tròn nhỏ (Wilton 1 hoặc 2). Tiếp theo, tôi đã thêm cánh bằng một đầu cánh hoa nhỏ (tôi đã sử dụng Ateco 101).

Tiếp theo, chân! Tôi đã sử dụng mẹo 3 Wilton để nối rất nhiều ống và nhiều chân ở nhiều vị trí khác nhau bằng cách sử dụng kẹo cam Wilton tan chảy. Tôi đặt chúng lên một tờ giấy lót lót sáp và đóng băng chúng trong khoảng 5 phút cho đến khi chắc chắn. Đôi chân càng mỏng, chúng sẽ càng mỏng manh (kiếm thêm!); 0) Hãy nhìn vào sự dễ thương này! Nó tốt nhất để áp dụng chân trong khi chúng vẫn còn lạnh, vì vậy chúng sẽ ít dễ vỡ hơn. Đây là nơi bạn nhìn thấy cái nhìn đầu tiên về thiết kế của chúng tôi. Tôi sắp xếp gà con lên căn cứ của mình theo đội hình kim tự tháp. (Những chiếc bánh cupcake được dán vào bảng bằng những chấm bơ để chúng không bị trượt trong quá trình vận chuyển.) Tôi đặt những chiếc nơ lên ​​một số con gà con bằng đầu 1, và những cái khác có hình trái tim rắc rắc cung 0; của những con gà con cũng có những búi tóc nhỏ trên đỉnh đầu từ một ngôi sao nhỏ.

Gà con hàng đầu của chúng tôi vừa nở cho một quả trứng Phục sinh (fondant) được vẽ bằng gel màu trộn với một ít vodka. Dấu hiệu được in trên thẻ chứng khoán, và dán vào que kẹo mút ở phía sau!
Cuối cùng, tôi đã thêm một vài đám mây bơ trắng vào bảng (phủ khăn trải bàn bằng nhựa màu xanh) của tôi, và cỏ bơ bơ xanh bằng điện với một đầu Wilton 21. Chúng tôi cũng ném vào một vài quả trứng kẹo!

Thats tất cả để có nó! Chiesies của chúng tôi đã thực hiện các kim tự tháp tuyệt vời nhất, và đang chúc bạn một lễ Phục sinh vui vẻ!
Tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này! Tôi nghĩ rằng thiết kế gà này cũng sẽ rất đáng yêu khi tắm cho trẻ sơ sinh, với gà con đang nở trên đỉnh chỉ cần thay đổi dấu hiệu cho một cái khác! ; 0)
Cảm ơn bạn đã ghé qua, quay lại sớm!

Bài viết liên quan: Blog Bird Bird Hướng dẫn về trò chơi Một chú chim nhỏ nói với tôi.
Hướng dẫn về Beach Cupcake ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Hướng dẫn làm bánh Cupcake kéo bánh xốp rất đói!
Birdcage Cupcakes ~ Hướng dẫn trang trí bánh
Bánh Cupcake cá! ~ Hướng dẫn viết blog

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0