Đỗ chổi của bạn! Hướng dẫn Blog Halloween phù thủy ~

Share151Tweet18Pin3K3K SharesHôm nay tôi sẽ chia sẻ một Công viên vui vẻ và lễ hội Broom của bạn & Hãy cùng nhóm Tiệc tùng theo chủ đề Halloween Witch Cake !!

Năm ngoái, tôi thực sự muốn thử một thiết kế bánh có chân phù thủy! Tôi biết điều đó nghe có vẻ lạ, nhưng phải mất một cuộn qua Pinterest vào mùa thu, hoặc phụ kiện địa phương của bạn về nhà hoặc cửa hàng thẻ và bạn sẽ nhận thấy rằng phù thủy những ngày này có một cảm giác tuyệt vời của thời trang khi nói đến nhọn giày đen của họ & sọc đầy màu sắc quần bó.
Tôi chưa bao giờ có thể hoàn toàn nghĩ ra một thiết kế hoạt động vào năm ngoái với chủ đề này. Nhưng hôm nay, tôi đã gặp may mắn hơn! Bây giờ, tôi có một chiếc bánh phù thủy vui nhộn và phù hợp để chia sẻ với bạn.
Đây là những gì tôi đã làm

Tôi bắt đầu với một chiếc bánh 8 8 cơ bản, và một ít bơ vani giòn tan như công thức bơ vani cổ điển của chúng tôi. (Tôi muốn giới thiệu một lớp vỏ bơ / phủ sương hoặc ganache. Bất cứ thứ gì không mềm hoặc ướt.)
Tiếp theo, sương tuy nhiên bạn thích. Tôi nhẹ nhàng vẫy chiếc thìa của mình lên xuống khi tôi xoay chiếc bánh của mình trên bàn xoay để có được mô hình mà bạn nhìn thấy. Hôm nay tôi rất vui. Như một vấn đề của thực tế, tôi thích bơ kết cấu bất cứ khi nào tôi có thể thoát khỏi nó. (Nhanh hơn rất nhiều !!); 0)

** Một ngày trước, tôi đã chuẩn bị đôi chân phù thủy để chúng có thêm thời gian phơi khô. Tôi nhuốm một ít kem hoàng gia với Americolor Orange, Electric Green và Regal Purple.
Tiếp theo, tôi cắt một số thanh bánh quy cây dài làm đôi để tạo ra đôi chân phù thủy cơ bản. Tôi cạo một vài tinh thể muối rõ ràng ra, và đẩy một cây tăm vào cuối mỗi bánh quy cây. Sau đó, tôi vẽ chúng với đóng băng hoàng gia. Lớp kem hoàng gia không chảy nước, nhưng đủ mỏng để dễ dàng vẽ. Đó là một sự nhất quán dày hơn một chút so với keo Elmer Phụ nếu điều đó có ích.
Đối với tôi, điều này dễ dàng và mượt mà hơn là nhúng bánh quy của tôi vào sô cô la.

Tiếp theo, tôi cho phép chân khô trong một bát xốp xốp (khối xốp hoặc cốc giấy đảo ngược cũng sẽ tốt).
Nếu bạn thay vì để chúng khô trên giấy da, thì nó cũng hoạt động. Bạn chỉ muốn di chuyển chúng sau khi hết tiền để giữ mọi thứ gọn gàng. Dù sao thì những cái lưng đã giành được. Chân tôi đã khô và sẵn sàng để sử dụng sau một ngày. Tôi có thể đã sử dụng chúng sớm hơn nhưng nó tốt hơn để chơi an toàn.
Nếu bạn thích bánh quy đường, tôi nghĩ rằng chân bánh quy cũng rất đáng yêu !!

** Không có thời gian để sơn que Pretzel với đóng băng hoàng gia? Không vấn đề gì. Đơn giản chỉ cần cuộn rắn fondant màu để tạo ra đôi chân phù thủy của bạn. Chúng thậm chí có thể được áp dụng trong khi chân hơi mềm nếu bạn không làm việc trước.

Tiếp theo, tôi nhuộm một ít kẹo mềm (với bột tycl nhào vào nó) bằng Americolor Super Black. Kẹo cao su cũng là một lựa chọn tốt. Nếu bạn không có, bạn cũng có thể chỉ cần xỏ giày vào buttercream. Tôi chắc chắn có những lựa chọn thay thế tuyệt vời khác cho những đôi giày phù thủy, vui nhộn.
Để làm kỳ nghỉ giày, tôi bắt đầu với một quả bóng của fondant đen, bị chèn ép cuối cùng để tạo thành ngón chân nhọn của giày, và làm phẳng những gì sẽ trở thành mặt sau của giày.

Sau đó, tôi dùng một con dao cắt ra một cái nêm nhỏ để tôi có thể tạo thành gót chân. Làm phẳng và nhúm theo cách của bạn để giày phù thủy tuyệt vời của bạn.
Sau đó, sử dụng chiếc giày đầu tiên của bạn như một hướng dẫn để tạo ra chiếc giày khác. (Tôi thích để đặt một chiếc giày trên đỉnh khác để kiểm tra kích thước.) * Bằng cách này, tôi đã không cho phép giày của tôi để khô rất dài … (có lẽ khoảng một giờ) … nhưng nó luôn luôn giúp đỡ nếu bạn có thể làm việc trước.

Bây giờ cho phần thú vị! Tôi đã sử dụng bút Americolor màu đen của mình để tạo ra các sọc, và tôi đã tô màu bơ để có thêm điểm nhấn trên quần và giày.
Tất cả các chi tiết witchy trong bơ đã được thêm vào với một Wilton Piping Mẹo 3 (nhưng bất kỳ lời khuyên tròn nhỏ sẽ là tốt!) Tôi cũng đã thêm một biên giới vỏ nhỏ xung quanh các cơ sở của chiếc bánh sử dụng một mẹo Wilton 21.

Các phù thủy của chúng ta rất hỗn xược với những chiếc váy xù ngắn của họ; 0) – Tôi đã sử dụng ống bơ được nhuộm màu của mình với một đầu 104 (đầu cánh hoa) để tạo ra những chiếc lông xù. (Hãy chắc chắn rằng đầu mỏng của đầu đối diện với bạn khi bạn đặt ống!)

Bây giờ cho các chân tiếp theo ~ Ý tưởng cơ bản là giống nhau cho tất cả các chân này. Tôi ấn chiếc giày vào đóng băng trước, sau đó dán keo vào chân ngay phía trên nó với một ít bơ tươi.
Chiếc giày không hỗ trợ bất kỳ trọng lượng nào của chân Chân chân giả được khóa vào vị trí bằng keo dán bơ mà chúng tôi đã thêm vào phía sau.

Ở đây, tôi đặt bộ chân thứ hai của tôi và bạn có thể thấy một chút đường viền ngô và chổi của tôi! (Tôi đã trình bày cách làm chổi trong hướng dẫn theo chủ đề phù thủy cuối cùng của tôi.)

Tôi đã thêm một bộ chân thứ ba, một vài rắc ở đây, một vài hạt kẹo ở đó và một dấu hiệu que giấy / kẹo que. Và Giáo hoàng CHÚNG TÔI HOÀN TOÀN! Wahoo!

Tôi hy vọng bạn thích bánh chân phù thủy của chúng tôi. Đó là rất nhiều niềm vui để thực hiện! Tôi đã có một vài câu nói khác trong tâm trí rằng tôi đã quyết định giữa-những hai ups Á hậu của tôi: “Witch Way vào Đảng?” … “Ăn, Uống, & Be Scary”; 0) -Có rất nhiều các trang web với niềm vui những câu nói, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy nhiều nhất trên Etsy.
Hãy cho tôi biết nếu bạn nghĩ về những người khác và đặc biệt cho tôi biết nếu bạn tự mình thử bánh. Bạn biết rằng tôi rất thích nhìn thấy!
Cảm ơn bạn đã bay qua blog Nhật Bản trở lại sớm!

** Don Tiết bỏ lỡ bộ sưu tập đầy đủ các hướng dẫn miễn phí yêu thích của chúng tôi trong phần Hướng dẫn làm bánh miễn phí! Nếu bạn cần công thức làm bánh và phủ sương tuyệt vời, không có gì khác ngoài Phần Bí quyết của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy hàng tấn công thức thử và đúng ở đó.

Cuối cùng, nếu bạn thích học hỏi nhiều hơn về trang trí bánh, bạn nên xem xét việc trở thành thành viên của My Cake School! các thành viên của chúng tôi có quyền truy cập vào tất cả các video hướng dẫn bánh mà chúng tôi đã thực hiện. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết tham gia tại đây!: Chi tiết thành viên trường My Cake School. Chúng tôi rất thích có bạn!

Bài viết liên quan: Nhện sô cô la! Video bánh Halloween miễn phí
Ghoulish Goodies! – Hướng dẫn làm bánh Halloween!
Người phụ nữ phù thủy
Nhện yêu kẹo chanh Làm thế nào để tạo ra một Topper Spider!
El Dia de los Muertos tội Một hướng dẫn làm bánh cupcake!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0