Xiaomi Poco F2

Poco F2 là sản phẩm kế thừa của Poco F1 rất nổi tiếng, đây là smartphone đầu tiên trong dòng sản phẩm Poco Series của Xiaomi. Poco F1 cung cấp phần cứng cấp cao nhất với mức giá tầm trung và đây là smartphone có giá cả phải chăng nhất để có chipset Snapdragon 845. Không chỉ Poco F1 có một màn trình mà nó còn bao gồm tất cả các điều cơ bản khác.

Nó có pin lớn, máy ảnh tuyệt vời và không bỏ qua bất kỳ tùy chọn kết nối nào. Poco F2 không khác; thậm chí nó còn cung cấp phần cứng hàng đầu với mức giá tầm trung. Poco F2 gói bộ xử lý hàng đầu từ Qualcomm cho năm 2019, Snapdragon 855. So với người tiền nhiệm, Poco F2 mang đến phần cứng cập nhật, thiết lập máy ảnh tốt hơn và thiết kế được làm mới.

Màn hình 6.3 inch FHD

Poco F2 có IPS LCD 6,3 inch độ phân giải Full HD +. Màn hình có thiết kế gần như không viền và một notch hình giọt nước. Đây là màn hình tương tự mà chúng ta đã thấy trong Redmi Note 7. Xiaomi nói rằng màn hình này có lớp bảo vệ Gorilla Glass, nhưng họ không tiết lộ phiên bản nào của Gorilla Glass mà họ đang sử dụng.

Máy ảnh

Poco F2 là một bước nhảy vọt so với người tiền nhiệm của nó trong phần Camera chụp ảnh. Trong khi Poco F1 có thiết lập camera kép 12MP + 5MP thì Poco F2 có camera kép 48MP + 5MP ở phía sau. Một lần nữa, đây là thiết lập máy ảnh tương tự trong Redmi Note 7. Giống như người tiền nhiệm của nó, Poco F2 có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Ở phía trước, thiết bị có camera 13MP.

Phần cứng

Poco F1 đi kèm với bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm cho năm 2018, Snapdragon 845. Poco F2 tiếp tục xu hướng; nó đi kèm với bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm cho năm 2019, Snapdragon 855. Ngoài việc là bộ xử lý hàng đầu, Qualcomm Snapdragon 855 còn là một trong những chipset mạnh nhất dành cho smartphone Android. Poco F1 với Qualcomm Snapdragon 845 đã có một hiệu suất và chơi game tuyệt vời. Poco F2 mang nó đi xa hơn với chipset mạnh mẽ mới này. Poco F2 có ba cấu hình.

Cấu hình Poco F2 giá thấp nhất có 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Biến thể khác có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, trong khi biến thể hàng đầu của dòng có 10GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Poco F1 chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với tùy chỉnh MIUI 10 của Xiaomi.

Thời lượng pin trên dung lượng 4000 mAh

Poco F2 tiếp tục đi kèm với pin 4000 mAh tương tự mà chúng ta đã thấy trên Poco F1. Nó cũng mang trên tính năng sạc nhanh Quick Charge 4 từ người tiền nhiệm. Mặc dù có cùng dung lượng pin, Poco F2 được cho là cung cấp thời gian dùng pin dài hơn vì nó có bộ xử lý tiết kiệm năng lượng hơn so với phiên bản trước.

Xiaomi Poco F2
5 (100%) 1 vote

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xiaomi Poco F2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xiaomi Poco F2 giá bao nhiêu, bán ở đâu ?

Compare items
  • Total (0)
Compare
0