Nokia 1 Plus

Category:

Nokia 1 Plus là một trong những điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất từ ​​thương hiệu Phần Lan. Chiếc điện thoại này tập trung vào việc cung cấp các yếu tố cần thiết ở một mức giá tích cực. Để tinh giản chi phí của thiết bị, HMD đã chọn lớp vỏ bằng polycarbonate trên thiết kế thân kim loại.

Màn hình 5 inch của điện thoại có viền dày. Màn hình có độ phân giải 480 x 960, tương ứng với mật độ điểm ảnh khoảng 213 ppi. Nó không thực sự là một màn hình sắc nét, nhưng ít nhất bạn có được một bảng điều khiển IPS (In mặt phẳng chuyển đổi) cho những gì nó có giá trị.

Bộ xử lý và máy ảnh

Chiếc điện thoại này được cung cấp bởi chipset MT6739 của Mediatek. Nó bao gồm bốn lõi ARM Cortex-A53 tốc độ 1,5 MHz và GPU PowerVR GE8100. Nokia 1 Plus đi kèm với RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB.

Ở mặt trước chụp ảnh, bạn có một camera phía sau 5MP với đèn flash LED để giữ cho nó hoạt động. Với các cài đặt được tăng tối đa, điện thoại này có thể quay video 480p. Đối với ảnh selfie, Nokia 1 Plus được trang bị camera 5MP.

Pin và phần mềm

Điện thoại đi kèm với pin 2150 mAh mà người dùng có thể truy cập. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang theo pin dự phòng để thời gian dùng pin nhanh chóng. Về mặt phần mềm, Nokia 1 Plus cung cấp sẵn Android 9.0 Pie (Phiên bản Go).

Nokia 1 Plus
5 (100%) 1 vote

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nokia 1 Plus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Compare items
  • Total (0)
Compare
0