Micromax Infinity N12

Micromax đã từng là một thương hiệu hàng đầu trong phân khúc điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên, sau khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc như Xiaomi và Honor vào thị trường Việt Nam, Micromax đã khá thua cuộc. Việc thương hiệu không ra mắt bất kỳ điện thoại thông minh tốt nào cũng góp phần vào doanh số thấp hơn. Micromax đang cố gắng thay đổi tất cả điều đó với điện thoại thông minh Infinity N12 mới.

Màn hình & Camera

Micromax Infinity N12 có màn hình IPS LCD 6.19 inch. Trong khi hầu hết các điện thoại thông minh trong cùng tầm giá đều cung cấp màn hình Full HD + thì Infinity N12 có màn hình HD +. Màn hình có thiết kế gần như không viền và một notch trong đó. Có một camera kép 13MP + 5MP ở phía sau. Cảm biến 13MP là camera chính chụp ảnh và quay video, trong khi camera 5MP là cảm biến độ sâu để hỗ trợ chụp ảnh chân dung. Không giống như các đối thủ, Infinity N12 không thể quay video 4K. Đối với ảnh selfie, có camera 16MP.

Bộ xử lý, RAM, lưu trữ và phần mềm

Micromax Infinity N12 được cung cấp bởi MediaTek Helio P22 SoC, có CPU lõi tám và GPU PowerVR GE8320. Điện thoại thông minh đi kèm với 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. Có, chỉ có một RAM và cấu hình lưu trữ được cung cấp, không giống như các điện thoại khác có nhiều tùy chọn lưu trữ và RAM. Điện thoại thông minh có Android 8.1 Oreo và có giao diện người dùng Android. Micromax đã đề nghị cung cấp bản cập nhật Android 9 Pie trong vòng 45 ngày kể từ khi ra mắt.

Pin và kết nối

Micromax Infinity N12 có pin 4000mAh. Dung lượng pin tương tự như các đối thủ của nó như Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Micromax đã không cung cấp bất kỳ thông tin nào nếu pin hỗ trợ sạc nhanh, điều này cho phép chúng tôi cho rằng thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh. Điện thoại thông minh cung cấp tất cả các tùy chọn kết nối tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ điện thoại thông minh cấp nhập cảnh 2018, chẳng hạn như hai SIM, 4G có hỗ trợ VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth và giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Để sạc và truyền dữ liệu, Infinity N12 vẫn sử dụng chuẩn microUSB cũ thay vì cổng USB Type-C mới hơn.

Mời bạn đánh giá
Last update was on: 11/07/2020 2:08 sáng

Photos: Micromax Infinity N12

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Micromax Infinity N12”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Micromax Infinity N12 giá bao nhiêu, bán ở đâu ?

Create Your Free Price Drop Alert!

Compare items
  • Total (0)
Compare
0