- 12% CAT S61

CAT S61

  • Tích hợp camera nhiệt
  • Đo lường khoảng cách và diện tích bằng laser
  • Ứng dụng kiểm soát chất lượng không khí trong nhà
  • Chống thấm nước ở độ sâu 3m trong 60 phút, chống va đập khi rơi từ độ cao 1.8M (6 ft)

24,999,000 21,999,000

Best deal at: tiki.vnTiki
Giá rẻ nhất

Mô tả

S61 là sự kế thừa cho CAT S60 xuất sắc đã ra mắt hơn hai năm trước. Đối với những người đã bỏ lỡ CAT ban đầu, đây là một vấn đề lớn vì nhiều lý do.

Với thiết kế chắc chắn và cảm biến hình ảnh nhiệt FLIR tùy chỉnh cung cấp cho người dùng đầy đủ về tầm nhìn của Predator , S60 là chiếc điện thoại chắc chắn để làm việc chuyên nghiệp trong môi trường nguy hiểm và say mê tin tức khi ra mắt vào năm 2016.

Nhận thức rõ ràng về định dạng chiến thắng, Bullit đã chọn không khuấy động chiếc thuyền trên S60, tinh chỉnh hơn là suy nghĩ lại về thiết kế của S61. Điểm nổi bật bao gồm một cảm biến hình ảnh nhiệt mạnh mẽ hơn, công cụ đo laser và cảm biến không khí xung quanh sẽ hoạt động như chim hoàng yến trong một mỏ than.

Kết quả cuối cùng là một chiếc điện thoại chắc chắn tuyệt vời, lý tưởng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Nhược điểm duy nhất là vấn đề hiệu suất và một mức giá khá vô lý sẽ làm giảm sức hấp dẫn của nó đối với những người có sở thích.

CAT S61 – Thiết kế

CAT S61 không phải là một chiếc điện thoại tinh tế. Nó được thiết kế một cách bất ngờ cho sự dẻo dai, không phải sự tinh tế về thị giác. Nếu Galaxy S9 và iPhone X là những chiếc xe thể thao của thế giới điện thoại thông minh, thì S61 là chiếc xe tải bọc thép của nó.

Nó có thiết kế rất giống với S60 nguyên bản, nổi bật với các mặt kim loại và mặt sau được bọc cao su, tạo cảm giác giống như lốp xe hơi hơn là khung gầm điện thoại thông minh. Có nắp cắm cho tất cả các cổng của nó – rất may, bao gồm giắc cắm 3,5mm cùng với cổng sạc USB-C tiêu chuẩn và đầu vào microSD.

Ở phía trước, bạn sẽ thấy ba nút vật lý, nhà và tổng quan tương tự được trang bị cho S60. Nó cũng có tính năng khóa lập trình hướng về bên trái, vẫn hữu dụng hơn bao giờ hết. Khóa này có thể được thiết lập để khởi chạy nhiều ứng dụng khác nhau, như công cụ đo đèn pin hoặc laser. Đây là một tính năng nhỏ nhưng quan trọng giúp tăng thêm sức hấp dẫn của người dùng đối với người dùng chuyên nghiệp hoặc người có sở thích với nhu cầu khá cụ thể.

Chỉ khi bạn đến gần, bạn sẽ nhận thấy một vài thay đổi thiết kế. Để bắt đầu, công tắc độ sâu của điện thoại đã bị xóa. Công tắc ban đầu được đặt ở phía trên mặt trước của S60 và cho phép bạn chặn loa của điện thoại, để bảo vệ nó ở độ sâu lên tới 5 mét.

Một phát ngôn viên của CAT đã nói với tôi rằng công ty đã chọn loại bỏ tính năng này bởi vì người dân không sử dụng tính năng này. Điều này có nghĩa là CAT S61 thực sự có mức độ chống thấm thấp hơn và chỉ có thể tồn tại ở độ sâu tới 3 mét. Đối với tôi, đây chỉ là một vấn đề trên giấy. Việc chống thấm vẫn còn hơn đủ tốt cho hầu hết người dùng chuyên nghiệp. Những người cần nhiều hơn để mang điện thoại của họ theo chiều sâu hơn – ví dụ như thợ lặn hoặc người chơi trò chơi – thường sẽ phải đầu tư vào một vỏ bảo vệ bất kể họ sử dụng điện thoại nào.

Con mắt sáng suốt cũng sẽ phát hiện ra một vài cảm biến phụ nằm dọc hai bên và lưng của S61. Điều này là do CAT đã thêm một laser loại 2 tùy chỉnh để đo khoảng cách cộng với màn hình chất lượng không khí trong nhà.

Bên ngoài điều này, CAT S61 vẫn là một trong những điện thoại khó nhất xung quanh, được chế tạo theo tiêu chuẩn chứng nhận IP68 và IP69. CAT tuyên bố điện thoại có thể sống sót sau những giọt nước rơi xuống tới 1,8 mét trực tiếp trên bê tông. Đã đo khoảng cách chính xác và thả nó xuống sàn văn phòng cụ thể của chúng tôi, cá nhân tôi có thể chứng thực cho tuyên bố này – mặc dù, được cảnh báo: mặt sau bằng cao su có độ nảy đáng ngạc nhiên.

Nếu bạn đang dự định sử dụng điện thoại trong tuyết, CAT cũng đã cải thiện phạm vi hoạt động hiệu quả trong khoảng từ -25-55oC. Tuy nhiên, tôi đã không có cơ hội thử nghiệm nó ở một thái cực, do khí hậu ôn hòa của Hà Nội.

CAT S61 – Hiển thị

Chất lượng màn hình luôn là một trong những lĩnh vực đầu tiên được hy sinh trên những chiếc điện thoại chắc chắn. Đây vẫn là trường hợp với S61. Màn hình 5,2 inch cung cấp một bản nâng cấp đáng kể trên bảng điều khiển của S60, nhưng nó vẫn không phù hợp với các điện thoại không có giá tương đương.

Nó lớn hơn gần nửa inch so với màn hình 4,7 inch của S60, cộng với việc chuyển từ 720p sang FHD giúp nó sắc nét hơn đáng kể. Giữ S61 bên cạnh S60, văn bản sắc nét hơn và màn hình thường dễ sử dụng hơn.

Nhiệt độ màn hình cũng đã được cải thiện. Màn hình đã mất đi vẻ lạnh lùng, buồn tẻ làm hỏng S61 – nhưng, nếu có bất cứ điều gì, bây giờ nó trông có vẻ quá ấm. Mức độ sáng cũng tốt hơn, mặc dù không ở gần mức HDR di động.

CAT S61 – Phần mềm và tính năng

CAT S61 hiện đang chạy trên Android Oreo. Công ty cũng đã xác nhận sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới hơn, Android Pie , khi đến vào cuối năm nay. Cập nhật bảo mật cũng đã được đảm bảo trong ít nhất ba năm tới.

CAT đã thực hiện một cú chạm nhẹ với HĐH. Nó đã không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với giao diện người dùng và các ứng dụng của bên thứ ba tập trung vào việc giúp bạn tận dụng các tính năng bổ sung của S61.

CAT S61 – Hiệu suất

Một vấn đề mà CAT chưa giải quyết trên S61 là hiệu năng. Điện thoại chạy bằng CPU Snapdragon 630 và RAM 4GB. Đây là những thông số kỹ thuật bạn thường thấy trên điện thoại tầm trung £ 300 – £ 400. Để sử dụng hàng ngày, chúng hoạt động đủ tốt. Các ứng dụng và dịch vụ mở hợp lý nhanh chóng và thiết bị sẽ chơi các trò chơi, chẳng hạn như PUBG.

Mời bạn đánh giá

Price History

-

Vendor Info

Vendor Information

More Products

Oppo F11

Best deal at: Fptshop
6,990,000
- 60%

Smart Tivi Samsung 49 inch UHD 4K UA49NU7100KXXV

Best deal at: Nguyenkim
14,600,000 5,840,000
- 45%

Máy Tính Tiền Casio SE-C450

Best deal at: Tiki
15,000,000 8,250,000
Compare items
  • Total (0)
Compare
0