Điện thoại tốt nhất với camera sau 48MP

Điện thoại thông minh có cảm biến 48 megapixel được kỳ vọng sẽ là sản phẩm lớn tiếp theo trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Hình ảnh điện thoại thông minh đã đi một chặng đường dài từ những ngày độ phân giải VGA, và ngày nay, chúng ta có những chiếc điện thoại có nhiều cảm biến 48 megapixel. Các nhà sản xuất điện thoại hiện có thể chọn giữa các cảm biến Sony IMX586 hoặc Samsung ISOCELL GM1, cả hai đều có 0,8 độ pixel và kích thước 1 / 2.0 inch, nhưng hoạt động theo những cách hơi khác nhau.

Bạn có thể đọc thêm về hiện tượng đằng sau các cảm biến 48 megapixel và lợi ích của chúng ở đây . Nhưng tất nhiên, bạn phải quan tâm đến việc biết điện thoại thông minh nào cung cấp máy ảnh độ phân giải cao. Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là danh sách các điện thoại có camera 48 megapixel ở mặt sau đã được tung ra gầ đây.

Redmi Note 7 Pro

Redmi Note 7 Pro là sản phẩm đầu tay trong thương hiệu phụ Redmi mới thành lập. Trong bộ phận camera, điện thoại sử dụng cảm biến Sony IMX586 48 megapixel và bạn có thể chọn giữa độ phân giải 12MP hoặc 48MP ở chế độ thủ công.

Cảm biến này được ghép nối với một đơn vị độ sâu 5 megapixel thứ cấp. Đối với selfies, máy có camera phía trước 13 megapixel. Dưới nắp máy, thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 675 kết hợp với tối đa 6GB RAM và 128GB lưu trữ. Pin 4.000mAh cung cấp năng lượng cho thiết bị.

Tuy nhiên, khía cạnh thú vị nhất của điện thoại là giá của nó. Nếu bạn muốn lên tàu 48 megapixel, thì đây là điện thoại giá cả phải chăng nhất hiện tại.

Đọc liên quan: Đánh giá Redmi Note 7

OPPO F11 Pro

OPPO F11 Pro là sự kế thừa cho F9 Pro và đây là một trung vệ đầy triển vọng. Một lần nữa, điện thoại này sử dụng cảm biến Sony IMX586 với độ phân giải 48 megapixel. Camera phía sau 48 megapixel của F11 Pro cũng cho phép người dùng chụp ảnh 48MP độ phân giải đầy đủ.

Cảm biến này được ghép nối với cảm biến độ sâu 5 megapixel. Điện thoại được trang bị camera selfie bật lên mang độ phân giải 16 megapixel. Các thông số kỹ thuật khác của F11 Pro bao gồm màn hình FHD + 6,5 inch, bộ xử lý MediaTek Helio P70, RAM 6 GB, bộ nhớ lưu trữ 64 GB và pin 4.000mAh có hỗ trợ sạc nhanh VOOC.

Đọc liên quan: Ấn tượng đầu tiên của OPPO F11 Pro

Honor View 20

Honor View 20 là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên có camera phía sau 48 megapixel có mặt ở quốc gia này. Điện thoại cũng có màn hình hiển thị lỗ bấm, nơi chứa camera phía trước bên trong một đường cắt nhỏ trên màn hình. Honor đã sử dụng cảm biến 48 megapixel Sony IMX586 trên điện thoại này, có khẩu độ f / 1.8 và có thể chụp 12 megapixel cũng như chụp ảnh 48 megapixel độ phân giải đầy đủ.

Thiết bị cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và video 1080p ở tốc độ 60 hình / giây. Camera phía sau trên View 20 được ghép nối với cảm biến 3D TOF được sử dụng cho chế độ dọc. Đối với ảnh tự chụp, bạn có được một game bắn súng 25 megapixel ở mặt trước. Theo như thông số kỹ thuật cốt lõi, điện thoại có bộ xử lý Kirin 980, được kết hợp với RAM tối đa 8GB, bộ nhớ trong 256GB và pin 4.000mAh.

Đọc liên quan: đánh giá Honor View 20

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro là điện thoại duy nhất trong danh sách này sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL GM1. Ảnh tiêu chuẩn có độ phân giải 12 megapixel, mặc dù bạn cũng có thể chụp ảnh ở độ phân giải 48MP ở chế độ pro. Tuy nhiên, không giống như những người khác trong danh sách, V15 Pro có thiết lập camera ba phía sau.

Camera trước 48 megapixel chính được kết hợp với cảm biến góc rộng 8 megapixel và đơn vị độ sâu 5 megapixel. Đối với ảnh tự chụp, điện thoại được trang bị cảm biến 32 megapixel tăng lên từ bên trong nhờ cơ chế bật lên. Thiết bị này được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 675, được kết hợp với bộ nhớ RAM lên đến 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Máy có dung tích 6,39 inch được cung cấp năng lượng bởi pin 3.700mAh.

Đọc liên quan: Đánh giá Vivo V15 Pro

Mặc dù hiện tại chỉ có bốn điện thoại trong danh sách này, chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều điện thoại thông minh sử dụng cảm biến 48 megapixel trong những tháng tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này với các thiết bị xứng đáng, vì vậy hãy theo dõi.

Điện thoại tốt nhất với camera sau 48MP
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0