Điện thoại Samsung có camera pop-up bị rò rỉ, dòng Galaxy A mới ?

Samsung được cho là đang phát triển một điện thoại thông minh có camera pop-up, đây sẽ là sản phẩm đầu tiên từ Hãng có tính năng công nghệ Camera Pop Up.

Được cho là một thiết bị mới cho dòng Galaxy A, hình ảnh rò rỉ cho thấy những gì có vẻ là một mục nhập cho điện thoại tầm trung, với viền màn hình khá dày nhưng không có camera lỗ – như trên nhiều thiết bị cầm tay khác của Samsung .

Điều đó thực sự mang đến một màn hình không bị gián đoạn, với camera mặt trước dường như bật lên bất cứ khi nào bạn muốn chụp ảnh tự sướng hoặc thực hiện cuộc gọi video.

Trên thực tế, nó trông khá giống với OnePlus 7 Pro ở mặt trước – một chiếc khác có camera bật lên – tiết kiệm cho việc định vị các nút vật lý ở phía bên tay phải.

Những hình ảnh rò rỉ (được đăng bởi Pigtou phối hợp với OnLeaks) cũng cho thấy điện thoại sẽ đi kèm với camera ba ống kính ở phía sau (cộng với đèn flash). Điều đó cũng tương tự như OnePlus 7 Pro, mặc dù ở một vị trí khác – trên cùng bên trái thay vì trung tâm hàng đầu.

Những gì trông giống như một cảm biến vân tay ở mặt sau là điều khiến chúng tôi nghĩ rằng đây là mục nhập giữa, vì rõ ràng nó sẽ không hỗ trợ quét vân tay trên màn hình của Samsung.

Vẫn chưa có thông tin về tính khả dụng hoặc khu vực mà điện thoại có thể đến. Chúng tôi sẽ cập nhật khi chúng tôi nhận được nhiều hơn.

Điện thoại Samsung có camera pop-up bị rò rỉ, dòng Galaxy A mới ?
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0