- 13% Điện thoại Nokia 230 Dual SIM
Điện thoại Nokia 230 Dual SIM

1,249,000 1,087,000

Mô tả

Microsoft đã giới thiệu điện thoại hai SIM mới nhất của mình. Nokia 230 Dual SIM là điện thoại tính năng tập trung vào selfie, thực hiện theo cách của nó với các game bắn súng 2 megapixel kép.

Thiết bị có màn hình QVGA 2,8 inch. Thiết bị không cung cấp nhiều nhưng người ta có thể dễ dàng đọc và gửi tin nhắn văn bản và chơi các trò chơi cấp thấp. Thiết bị có khung bằng polycarbonate và cũng có nắp lưng bằng nhôm phun cát.

Điện thoại có camera phía sau lấy nét cố định 2 megapixel để chụp ảnh và quay video. Ngoài ra, có phía trước 2 megapixel cho những người yêu thích selfie. Một trong những khía cạnh độc đáo của thiết bị là nó được trang bị đèn flash LED ở cả mặt trước và mặt sau để chụp ảnh rõ và sáng.

Thiết bị cũng đi kèm với khe cắm mở rộng giúp bạn mở rộng bộ nhớ lên tới 32GB bằng thẻ nhớ microSD. Nó dày 10,9 mm và nặng 91,8 gram.

Để giải trí, có một đài FM. Nokia 230 Dual SIM có sẵn trong các tùy chọn màu bạc và bạc tối. Về kết nối, có các tùy chọn như 2G, Bluetooth 3.0 với chia sẻ Slam và cổng microUSB 2.0. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin 1.200 Li-Ion hỗ trợ thời gian đàm thoại lên đến 21 giờ.

Nó được cài sẵn các phần mềm như trình duyệt Opera Mini, Bing Search và MSN Weather. Người dùng cũng có thể tải xuống một trò chơi Gameloft miễn phí, bao gồm Assassin s Creed Brotherhood và Midnight Pool, mỗi tháng trong một năm.

Mời bạn đánh giá

Price History

-

Có thể bạn quan tâm

Compare items
  • Total (0)
Compare
0