Điện thoại nắp gập Samsung SM-W2020 được chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi, Gợi ý khi ra mắt sắp tới

Samsung có thể sớm giới thiệu một điện thoại nắp gập cao cấp mới ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Điện thoại nắp gập mới nhất của công ty, mang số model SM-W2020 đã được chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi.

Điện thoại nắp gập Samsung W2020 với Chipset Snapdragon 855 có thể chính thức ra mắt sớm

Danh sách Samsung SM-W2020 trên trang web Wi-Fi Alliance tiết lộ điện thoại nắp gập sắp tới sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9.0 Pie. Nó hỗ trợ băng tần kép Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, điều này hầu như không gây ngạc nhiên. Tuy nhiên, ngoài ra, chứng nhận Wi-Fi không tiết lộ bất kỳ thông tin quan trọng nào khác liên quan đến thiết bị sắp tới.

Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi SamMobile , SM-W2020 sẽ là một điện thoại hàng đầu cấp với thông số kỹ thuật phần cứng tương tự như các thiết bị Galaxy S và Galaxy Note series mới nhất của công ty. Điện thoại nắp gập cao cấp sẽ có chipset Qualcomm Snapdragon 855 dưới nắp máy, kết hợp với 8GB RAM và bộ nhớ trong 512GB ấn tượng trên model cơ sở. Rất có khả năng điện thoại sẽ sử dụng bộ lưu trữ UFS 3.0, giống như dòng Galaxy Note 10 và Galaxy Fold.

Ở mặt sau của điện thoại có thể là hệ thống camera ba ống kính tương tự như các flagship mới nhất của Samsung. Tuy nhiên, về thời lượng pin, điện thoại nắp gập sắp tới sẽ không ấn tượng như các flagship chủ đạo hơn của Samsung. Nó không được dự kiến ​​sẽ có pin lớn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, có pin 3070mAh. Về mặt phần mềm, điện thoại nắp gập sẽ chạy One UI của Samsung trên Android Pie.

Samsung W2019 được công ty công bố vào tháng 11 năm ngoái là một chiếc flagship duy nhất của Trung Quốc. Chúng ta có thể mong đợi W2020 sẽ được công bố vào khoảng thời gian trước khi kết thúc năm. Vì nó sẽ là một thiết bị thích hợp như người tiền nhiệm của nó, Samsung khó có thể ra mắt điện thoại nắp gập ở bất kỳ thị trường nào khác ngoài Trung Quốc và Hàn Quốc.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0