Dễ dàng và thanh lịch Loopy Buttercream Piping- Video Bánh miễn phí

Share9TweetPin5K5K Cổ phiếu

Hôm nay, tôi sẽ trình diễn một trong những kỹ thuật đường ống bơ yêu thích của chúng tôi – đường ống loopy trên đường băng này rất đơn giản và nhanh chóng để thực hiện! Trang trí bánh thanh lịch này có thể được áp dụng cho bánh cho tất cả các dịp, từ tắm em bé và sinh nhật đến đám cưới!

Đối với cuộc biểu tình đường ống của chúng tôi ngày hôm nay, tôi đang đặt ống bơ trắng trên nền màu hồng để có độ tương phản màu sắc đẹp. Tuy nhiên, đối với bánh cưới, màu trắng trên đường ống trắng là tuyệt đẹp, như màu trắng trên nền ngà.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích video! Chúng tôi dự định đăng các hướng dẫn về bánh miễn phí thường xuyên cả ở đây và trên trang Facebook và kênh YouTube của chúng tôi, trong khi tiếp tục thêm các hướng dẫn về bánh mới vào Phần Video Thành viên của chúng tôi!

Ghi chú:
Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng công thức Fluffy Vanilla Buttercream của chúng tôi.
Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẹo sao nào mà bạn thích, mặc dù tôi thích các mẹo nhỏ hơn cho kỹ thuật này. Trong hướng dẫn này, tôi đã sử dụng Wilton 18. (Ateco hoặc các nhãn hiệu khác đều ổn!).
Sau khi đặt các đường vòng thẳng đứng đầu tiên của bạn, bạn có thể thấy hữu ích khi đếm các vòng ở phía bên phải và chỉ cần ghi nhớ số đó khi bạn đang đặt các vòng cho các hàng khác. Chẳng hạn, các hàng của tôi có 5 vòng đi xuống phía bên phải của mỗi hàng. Làm cho các vòng lặp của bạn nhỏ, lớn hoặc cách nhau như bạn muốn! Tôi đặc biệt khuyên bạn nên thực hành chạy trên giấy da hoặc giấy sáp trong một vài hàng chỉ để cảm nhận về kỹ thuật này.

Cám ơn vì ghé qua! Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn làm bánh miễn phí hơn nữa tại đây!: Phần hướng dẫn làm bánh miễn phí. Bạn cũng có thể tìm thấy bộ sưu tập đầy đủ của chúng tôi về các công thức làm bánh & phủ sương đã thử và thật trong Phần Bí quyết của chúng tôi.
Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc học nhiều hơn về trang trí bánh, bạn nên xem xét việc trở thành thành viên của My Cake School! Chúng tôi có hàng trăm video hướng dẫn làm bánh được mở cho các thành viên của mình, cũng như một phần diễn đàn và thư viện. Chúng tôi rất thích có bạn! Tìm tất cả các chi tiết ở đây: Chi tiết thành viên trường My Cake

Không có bài viết liên quan.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0