Đánh giá zoom OPPO 10 lần: cải tiến thực tế kết hợp với phần cứng hàng đầu

Với Zoom 10 lần, thương hiệu này đã đặt những bước chân tốt nhất của mình lên phía trước.

Họ nói rằng try, try until you succeed – hãy thử, thử cho đến khi bạn thành công , và OPPO dường như là một người tin tưởng lớn vào câu ngạn ngữ này. Do nhận thức thấp hoặc giá của chúng, những điện thoại thông minh này cũng không được chú ý nhiều.

Tuy nhiên, nhanh chóng chuyển sang năm nay và OPPO dường như đã hoàn thành tốt bài tập về nhà của mình. Công ty đã giới thiệu một loạt sản phẩm hoàn toàn mới sẽ thay thế phạm vi Tìm kiếm và hai thiết bị cầm tay đầu tiên trong dòng sản phẩm cũng đã được tung ra ở nước này.

PROS:
  • Màn hình tuyệt đẹp
  • Camera ấn tượng, cả ở phía sau và phía trước
  • Hiệu suất mượt mà
  • Pin dùng được lâu và sạc nhanh

CONS:
  • Mô-đun pop-up vây cá mập có thể dễ bị thất bại
  • ColorOS có rất nhiều bloatware
  • Bỏ lỡ sạc không dâ

Thiết kế và hiển thị: mê hoặc với cơ chế bật lên sáng tạo

Kích thước : 6,6 inch | Độ phân giải : 1080 x 2340 pixel | Loại hiển thị : AMOLED | Mật độ điểm ảnh : 390 ppi

Trên thực tế, hầu hết các thiết kế vỏ và thiết bị của thiết bị bị rò rỉ trước khi ra mắt đều bị coi là giả mạo. Tôi chắc chắn bạn đã đoán được rằng bây giờ tôi đang nói về máy ảnh bật lên Shark Fin. Được cho là lấy cảm hứng từ vây cá mập, tôi đã nói rằng mô-đun máy ảnh cũng có vẻ hấp dẫn trong cách sử dụng thực tế – ngoài việc là một cách tuyệt vời để phá vỡ băng trước mặt người lạ.

Bây giờ, rõ ràng là cách mà các quyết định thiết kế của OPPO dẫn đến việc sản xuất một chiếc xe đua có màn hình 10 x 10 (gần như). Không có viền mỏng như dao cạo ở phía dưới, màn hình 6,64 inch của điện thoại chiếm ưu thế ở mặt trước. Thêm vào trải nghiệm hình ảnh chân thực là màu sắc tuyệt vời trên bảng điều khiển AMOLED, cũng khá sắc nét với độ phân giải HD + đầy đủ. Mức độ sáng khá tốt, mặc dù đôi khi bạn có thể gặp khó khăn khi cố đọc những gì trên màn hình dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đối với các tùy chọn có liên quan, bạn có thể điều chỉnh cài đặt màu giữa Vivid hoặc Gentle và điều chỉnh nhiệt độ màu. Vì là màn hình AMOLED được bảo vệ 6 lớp của Gorilla Glass, bạn cũng có thể bật màn hình luôn bật, một tính năng mà OPPO gọi là Đồng hồ ngoài màn hình (mặc dù bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào để tùy chỉnh tính năng này). Đối với một trải nghiệm nhập vai hơn,

Hệ thống Camera

Camera chính : 48 MPFlash : Đèn flash LED képCamera phụ : 16 MP

Không còn nghi ngờ gì nữa, máy ảnh – cả phía trước và phía sau – là điểm đáng nói nhất của Phiên bản Zoom 10 lần. Bắt đầu với những gì hoạt động như một thủ thuật tiệc tùng gọn gàng – mô-đun pop-up kiểu vây cá mập có cảm biến mặt trước 16 megapixel. Mặc dù chúng ta sẽ thảo luận về ý nghĩa và lợi thế thiết kế trong phần tiếp theo, đáng chú ý là bạn sẽ không phải chờ quá lâu để nhấp vào ảnh tự chụp vì cơ chế này khá nhanh (không nhanh như mô-đun bật lên thông thường mặc dù ).

Ở mặt sau của OPPO Reno 10x Edition Edition, có một loạt ba camera được đặt thẳng đứng ở trung tâm. Theo xu hướng với các flagship năm 2019, sử dụng cảm biến IMX586 48 megapixel của Sony, đi kèm với khẩu độ rộng f / 1.7. Camera phụ là cảm biến tele 16MP f2.2, trong khi game bắn súng cấp ba là cảm biến kiểu kính tiềm vọng với độ phân giải 8MP và khẩu độ mở f / 3.0. Tất cả ba cảm biến kết hợp để cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự từ 16 đến 160mm. Thật thú vị, không có mô-đun flash nào ở đây vì nó bị ẩn đi trong hệ thống bật lên.

Trước khi nói về chất lượng hình ảnh, tôi phải đưa ra lời cảnh báo này rằng ngày nay hầu như tất cả các điện thoại thông minh đều cung cấp hình ảnh tốt. Điều khác biệt giữa chúng là khả năng ánh sáng yếu và bộ tính năng linh hoạt của chúng. Và đó chính xác là nơi mà Zoom vượt trội. Để tóm tắt:

1) Trong điều kiện ánh sáng ban ngày, điện thoại thông minh mang lại kết quả ấn tượng với màu sắc chính xác và độ sắc nét tốt. Hầu hết các mẫu ở đây đã được chụp ở độ phân giải 12MP, vì ảnh 48MP chỉ xuất hiện ở chế độ Pro và sự khác biệt về chất lượng là không đáng kể.

2) Chế độ HDR cũng thêm vào phạm vi động mang lại chi tiết tốt hơn trong các điểm nổi bật và bóng tối. Có một tính năng Dazzle Color cũng làm cho hình ảnh trở nên dễ chịu hơn.

Phần cứng và phần mềm

CPU : Lõi đơn, 2,84 GHz + Tri c | GPU : Adreno 640RAM : 6 GB | Bộ nhớ : 128 GB + Tối đa 256 GB | Khe cắm SIM : Dual SIM, GSM + GSMPin : 4065 mAH

Là một chiếc flagship, OPPO Reno 10x Zoom đi kèm với các bộ phận bên trong mạnh mẽ. Nó được cung cấp bởi SoC mạnh nhất của Qualcomm – Snapdragon 855, hoạt động song song với 8GB RAM (trong model cao cấp hơn). Chip SD855 đặc biệt theo nhiều cách, vì nó đi kèm với quy trình chế tạo FinFET 7nm hiệu quả năng lượng cùng với kiến ​​trúc ba cụm để kích hoạt các lõi theo nhiệm vụ được thực hiện. Và điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ độ trễ nào bất kể bạn đang làm gì trên thiết bị. Đa nhiệm cũng tức thời khi điện thoại nhảy giữa các ứng dụng một cách nhanh chóng.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0