Đánh giá về Xiaomi Redmi Note 7S

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá của chúng tôi về Redmi Note 7 , thì bạn sẽ biết khá nhiều thứ về Redmi Note 7S vì cả hai về cơ bản là cùng một điện thoại. Sự khác biệt duy nhất với Redmi Note 7S là cảm biến camera phía sau độ phân giải cao hơn. Sự thay đổi này đã khiến Xiaomi tăng giá điện thoại thông minh thêm vài trăm ngàn với Redmi Note 7. Xiaomi cũng tuyên bố rằng cuối cùng họ sẽ ngừng sản xuất Redmi Note 7 để nhường chỗ cho Note 7S.

Những cải tiến được cho là về hiệu suất camera có đủ để biện minh cho mức giá tăng của Redmi Note 7S hay bạn nên tiết kiệm tiền và mua Redmi Note 7 trong khi bạn vẫn còn cơ hội? Hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi về Redmi Note 7S.

Bề ngoài của Redmi Note 7S hoàn toàn giống với Redmi Note 7. Bạn có tấm nền Gorilla Glass 5 ở phía trước và phía sau, trong khi khung điện thoại vẫn bằng nhựa. Toàn bộ thiết bị nhận được một lớp phủ kháng giật giật P2i. Bạn có ba tùy chọn màu giống nhau để lựa chọn: Sapphire Blue, Ruby Red và Onyx Black. Các mẫu màu sắc mê hoặc hiển thị trên bảng điều khiển phía sau tùy thuộc vào cách ánh sáng bật ra khỏi bề mặt điện thoại.

Xoay điện thoại và bạn sẽ có một màn hình LCD lớn với một notch hình giọt nước (hoặc chấm notch như Xiaomi thích gọi nó) lên trên cùng. Đèn LED thông báo đã được đặt ở viền dưới cùng. Cạnh phải là nơi bạn sẽ tìm thấy các nút chỉnh âm lượng và nút nguồn, trong khi bên trái là nơi đặt khe cắm thẻ lai kép SIM + microSD. Mặt dưới của điện thoại chứa loa và mic nướng với cổng sạc USB Type-C ở giữa. Phía trên cùng là nơi giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt cùng với một blaster IR.

Màn hình Redmi Note 7S

Redmi Note 7S có màn hình 6,3 inch, độ phân giải 2340 × 1080 pixel. Đối với điện thoại thông minh INR 11K, màn hình LCD này hoạt động rất tốt. Tái tạo màu sắc và mức độ màu đen khá tốt. Độ sáng là đủ để cho phép sử dụng trong điều kiện sáng. Màu sắc và mức độ tương phản của màn hình có thể được điều chỉnh theo ý thích của bạn. Chế độ đọc giảm phát xạ ánh sáng xanh để giúp giảm mỏi mắt. Ngoài ra còn có Chế độ tối toàn hệ thống cung cấp cho bạn nền đen với văn bản màu trắng trên hầu hết tất cả các ứng dụng của Xiaomi. Mặc dù LCD không nhất thiết phải cải thiện thời lượng pin với Chế độ tối, nhưng nó mang lại cảm giác thẩm mỹ hơn khi sử dụng.

Ưu điểm & Nhược điểm Redmi Note 7S

PROS:
  • Hiệu suất máy ảnh được cải thiện rõ rệt so với Note 7.
  • Thiết kế tuyệt vời kết hợp với khung gầm khá chắc chắn.
  • Hiển thị đáng khen ngợi.
  • Tuổi thọ pin ấn tượng.
  • Đề xuất giá trị lớn.

CONS:
  • Phần mềm bị vấy bẩn với quảng cáo tích hợp.
  • Mức độ âm thanh có thể đã được tốt hơn.
  • Khả năng quay video kém.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0