Đánh giá nhanh Laptop Samsung Notebook 9 Pro

Samsung đã đạt được thành công vô tận trong các thiết bị công nghệ như tivi và điện thoại thông minh, nhưng máy tính xách tay của họ là một câu chuyện khác – ít nhất là ở Hoa Kỳ.

NoteBook 9 Pro không phải là thiết bị hàng đầu của công ty Hàn Quốc – mà là bút cảm ứng Notebook 9 với bút S Pen. Samsung Notebook 9 Pro là một máy tính xách tay tầm trung ra đời nhằm cạnh tranh trực tiếp với Dell XPS 13 hoặc MacBook Air. Với việc bổ sung bút stylus hoạt động mới và khung máy được thiết kế lại, Notebook 9 Pro có thể là sự thay thế phù hợp cho Apple mới nhất không?

Không giống như những năm trước, NoteBook 9 Pro chỉ có một tùy chọn kích thước, phiên bản 13,3 inch. Máy 15 inch hiện chỉ là một tùy chọn trong dòng Notebook 9 Pen. Tuy nhiên, những gì Notebook 9 Pro có là phong cách.

So với Pen, Pro có cảm giác cao cấp hơn nhiều, được chế tạo hoàn toàn từ khung nhôm cứng nhắc. Dọc theo cả nắp và chân đế là các cạnh cắt kim cương, cung cấp một kết cấu độc đáo cho ngón tay của bạn.

Samsung nổi tiếng với sự đầu tư vào công nghệ bút stylus, nhưng S Pen được đặt và đi kèm với Notebook 9 2-in-1 trước đó thì không còn nữa. Bút stylus mới là một cây bút dày hơn của Apple Pencil hoặc Surface Pen.

Samsung cho biết họ đã không mất bất kỳ chức năng nào và cung cấp hơn 4.000 mức độ lực khác nhau.

Bản thân màn hình có viền mỏng hơn, nhưng vẫn là màn hình 1080p tiêu chuẩn, độ sáng có khả năng lên tới 350 nits. Trên thực tế, toàn bộ thiết bị đã cắt giảm trọng lượng và độ dày. Nó bây giờ 1.28 kg và dày 0,55 inch. Nó không quá nhẹ như năm ngoái, Notebook 9 Pen (0.997 kg).

Lựa chọn cổng cũng đã được hiện đại hóa, loại bỏ các cổng USB-A và thay thế chúng bằng USB-C. Đặc biệt, Notebook 9 Pro đi kèm với hai cổng Thunderbolt 3, cổng USB-C tiêu chuẩn và khe cắm thẻ nhớ microSD. Đó là một sự cải tiến tốt cho máy tính xách tay này, được dự định là một thiết bị 2 trong 1 có tính cơ động cao.

Notebook 9 Pro bắt đầu với bộ xử lý Core i7-8565U, đây là phiên bản mới nhất và mạnh nhất của Intel. Nó có bộ xử lý lõi tứ, kết hợp với 8GB RAM, sẽ là một cỗ máy năng suất tuyệt vời có khả năng thực hiện một số hoạt động công việc hằng ngày. Máy tính xách tay cũng đi kèm với 256GB lưu trữ SSD NVMe PCIe. Đó là một bước tiến khác từ mô hình của năm ngoái, sử dụng ổ SSD SATA với tốc độ đọc và ghi chậm hơn.

Samsung cũng tuyên bố thiết bị được cập nhật có thời lượng pin sử dụng hơn trong một lần sạc, mặc dù pin của nó chỉ tăng từ 54 watt giờ lên đơn vị 55 watt.

Notebook 9 Pro không có giá hay ngày phát hành. Đến bây giờ, tất cả những gì chúng ta biết là nó sẽ có mặt vào đầu năm 2019. Giá của năm ngoái mẫu 13 inch là $ 1,100, vì vậy chúng ta có thể giả sử nó sẽ ở đâu đó trong sân bóng đó.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0