Đánh giá máy trạm Dell Precision 7730 (Core i7-8850H, Quadro P3200, FHD)

Precision nghĩa là “Chính xác” – một từ tượng trưng cho độ chính xác và chất lượng. Không có gì ngạc nhiên khi Dell đặt tên cho dòng máy trạm hiệu suất cao của mình theo từ này. Precision 7730 là trọng tâm của bài đánh giá này, một thiết bị 17,3 inch thành công với Precision 7720 , đạt 89% tổng thể trong bài đánh giá của chúng tôi chỉ hơn một năm trước.

Thị trường cho các máy trạm di động tương đối nhỏ, nhưng giá chào bán của chúng làm cho nó trở thành một ngành có lợi nhuận cho các OEM. Dell vẫn chiến đấu với các nhà sản xuất khác như Fujitsu, HP và Lenovo để giành một phần thị trường máy trạm, mặc dù chúng tôi không có thiết bị HP gần đây nhất để so sánh với Precision 7730. Ít nhất chúng tôi có ThinkPad P72, Celsius H980 và Precision 7720 trên tay để đưa Precision 7730 qua các bước đi của nó.

Nhìn trực quan, Precision 7730 trông gần giống với người tiền nhiệm của nó. Vỏ máy nhỏ gọn hơn một chút, nhưng nó chia sẻ bàn phím, trackpad và cách sắp xếp các cổng của nó với Precision 7720. Do đó, chúng tôi sẽ không đề cập đến những điều này trong bài đánh giá này và thay vào đó hãy giới thiệu bạn với bài đánh giá Precision 7720 của chúng tôi . Bạn cũng có thể tìm thấy ý kiến ​​bổ sung về loạt bài trong bài đánh giá Precision 7710 của chúng tôi .

Ưu điểm & Nhược điểm Dell Precision 7730

Bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng không có nhiều thay đổi với máy tính xách tay Precision 7700-series mới. Dell đã làm cho Precision 7730 nhỏ gọn hơn so với người tiền nhiệm, nhưng nó vẫn được làm từ các vật liệu tương tự.

Precision 7730 vẫn có một bàn phím tốt cùng với vỏ máy mạnh mẽ và một loạt các cổng. Hơn nữa, Dell cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình hơn so với các đối thủ cạnh tranh, điều này làm cho Precision 7730 trở thành một lựa chọn linh hoạt hơn cho mọi người trong mắt chúng ta. Đơn vị đánh giá của chúng tôi cũng có hiệu suất CPU và GPU tuyệt vời, như thường thấy đối với các máy trạm, trong khi chúng tôi hoan nghênh việc bao gồm các tùy chọn hiển thị mờ. Dell cũng đã trang bị cho Precision 7730 một đầu đọc thẻ SD nhanh ấn tượng và bao gồm bảo hành 36 tháng theo tiêu chuẩn, cả hai đều thích.

Vấn đề lớn nhất cần quan tâm với Precision 7730 là tuổi thọ kém. ThinkPad P72 vẫn là một lựa chọn tốt hơn cho những người thỉnh thoảng cần sử dụng thiết bị của họ cách xa ổ cắm điện. Tương tự như vậy, đơn vị đánh giá của chúng tôi có nhiệt độ bề mặt cao không thể chấp nhận được, trong khi nó cũng tiết kiệm rất nhiều CPU và GPU của nó trên pin.

Chúng tôi không thể hiểu tại sao Dell loại bỏ máy quét dấu vân tay được bao gồm trên Precision 7720.

Về số dư, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua Precision 7730 nếu bạn đang ở trong thị trường cho một máy trạm. Bỏ qua thời lượng pin, Precision 7730 cung cấp tất cả những gì bạn có thể muốn từ một máy trạm. Bạn sẽ luôn cần có bộ sạc bên mình nếu bạn định sử dụng thiết bị khi đang di chuyển, nhưng có lẽ nó quá cồng kềnh khi sử dụng như một máy trạm di động, đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn khuyên bạn nên xem xét nó trên các máy trạm khác.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0