Cupcakes của bạn cần ít Cupcakes!

Share115Tweet4Pin23142 SharesToday Bài đăng là một hướng dẫn nhỏ dễ thương về cách làm những chiếc bánh cupcake nhỏ xíu nhỏ xíu để đi vào những chiếc bánh cupcake của bạn.
Ít nhất mỗi tuần một lần, bạn có thể tìm thấy tôi trên lối đi kẹo ở cửa hàng tạp hóa, nhìn chằm chằm vào kẹo. Tôi cảm thấy nếu tôi đứng và nhìn chằm chằm đủ lâu, một ý tưởng cuối cùng sẽ nhảy lên và đánh vào đầu tôi. Tuần này, tôi đã có một trong những cú đánh vào đầu khoảnh khắc trên toàn bộ Peanut Butter Cup!
Peanut Butter Cup trông giống hệt như lót cupcake !! Nói về một topper cupcake dễ thương và dễ dàng! Tôi đã mua một túi của những cái thu nhỏ, và một túi minis (những cái siêu nhỏ) và tôi đã đi! Ở nhà, tôi đã thử nghiệm thiết kế và mọi thứ diễn ra theo kế hoạch. Dễ thương nhất là tổng độ dễ thương (và với thời gian trang trí tối đa khoảng 30 giây cho mỗi người!) –
Nhưng sau đó, tôi nhận ra. Ý tưởng này rất dễ thương và dễ dàng mà ai đó có thể chỉ đã làm nó rồi. Việc tìm kiếm Google sợ hãi đã được thực hiện … .và có nó là …. Kristan of Confession of a Cookbook Queen tuyệt vời đã đánh bại tôi với cú đấm cả năm trước!
Vì vậy, tôi đã ăn khoảng chén bơ đậu phộng 5 như tôi cân nhắc lựa chọn của tôi. Cuối cùng tôi quyết định … thế giới không bao giờ có thể có quá nhiều toppers cupcake cupcake !!! Với Kristan của okay, tôi đặt xoắn của riêng tôi về những đồ trang trí nhỏ dễ thương.
Chúng ta đi nào!
Đầu tiên, bạn sẽ cần một chiếc bánh cupcake mờ (vòng xoáy đó được thực hiện bằng đầu 2D). Sau đó, mở ra một cốc bơ đậu phộng ướp lạnh. (Tôi chỉ giữ tôi trong tủ đá trong vài phút. Điều này giúp ngăn sô cô la bong tróc với lớp lót màu nâu.)

Tiếp theo, tôi xoay một ít bơ hồng với Wilton Tip 16 của tôi và thêm rắc! (Các sprinkles tim là Wilton-I cổ phiếu tại ngày Valentine hàng năm.)

Tiếp theo, áp dụng cho cupcakes mờ của bạn!

Một khám phá khác mà tôi đã thực hiện tại cửa hàng tạp hóa là bạn có thể mua Reese Lam Minis! – em trai của Reese từ thu nhỏ. Điều này có nghĩa là những chiếc bánh nướng nhỏ của chúng tôi cũng có thể có toppers cupcake nhỏ!
Được rồi, vì vậy, có thêm một cách để thưởng thức những chiếc bánh nướng nhỏ, và đó là cách để đặt chúng trên một cây gậy! Bạn đã thấy tôi làm điều này trước khi tôi lấy một lát kẹo cao su hoặc kẹo dẻo mini hoặc trong trường hợp này là kẹo Dots, và đẩy nó vào que kẹo que của tôi. Điều này tạo ra một sự hỗ trợ tuyệt vời cho những chiếc bánh cupcake nhỏ của bạn để họ giành chiến thắng trượt xuống.
**** Tôi thích sự mới lạ của một chiếc bánh cupcake trên một cây gậy nhưng nếu bạn sẽ tháo các lớp lót cupcake (tùy chọn) như tôi đã làm dưới đây, hãy đợi đến ngày của bữa tiệc. Nếu không, cupcakes có thể khô một chút!

Ở đây, một lựa chọn khác

Lái kẹo / bánh nướng trên que vào một khối xốp để giữ cho chúng đứng thẳng, và trang trí với một cái gì đó dễ thương (giấy lụa, kẹo, sô cô la chip, ruy băng)
Ở đây, nhóm bắn nhau! : 0)

Tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn nhỏ này! Tôi nghĩ rằng họ đã xuất hiện siêu dễ thương và nếu không có gì khác, bây giờ bạn có một lý do tuyệt vời để đi mua một túi hoặc hai cốc bơ đậu phộng! –
Hẹn gặp lại lần sau!

Bài viết liên quan: Hướng dẫn làm bánh ếch- My Cake School
Hướng dẫn cú Owl
Cake Push Ups Bạn đã thấy những thứ này chưa?

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0