Cuộc xâm lược của Chocolate Spider ~ Hướng dẫn Blog Halloween!

Share137Tweet10Pin421568 SharesHôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một chiếc bánh chứa đầy những con nhện sô cô la đáng sợ! Là một người ghét nhện, tôi khó có thể nhìn vào chiếc bánh này, haha! Nhưng thiết kế thật đơn giản và hoàn hảo cho các bữa tiệc Halloween.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải lấy một chiếc bánh và làm mờ nó. Tôi làm mờ một chiếc bánh sáu inch với phủ kem bơ vani và hơi mộc mạc với họa tiết. Mã Rustic là mã cho tôi don cảm thấy như làm mờ sương giá ngày hôm nay. ; 0)
Để làm điều này, tôi chỉ cần xoay chiếc bánh của mình trên bàn xoay khi tôi ấn chiếc thìa nhỏ thon của mình lên bề mặt đóng băng. Mất khoảng 1 phút. Dễ như ăn bánh!
Tôi đã sử dụng Classic Vanilla Buttercream Frosting của chúng tôi cho chiếc bánh này, nhưng bất kỳ frosting nào cũng sẽ hoạt động với kỹ thuật này.

Tiếp theo, tôi làm tan chảy một số kẹo Wilton màu đen tan chảy và cho chúng vào một cái túi có đầu tròn nhỏ. (Tôi đã sử dụng mẹo Wilton 2).
Tôi đã tiến hành đặt rất nhiều ống và rất nhiều con nhện lên một tờ giấy lót lót sáp.

Nhện thiên hạ! Thay đổi kích thước và kiểu dáng của bạn để vui hơn và kiếm thêm. Với đôi chân gầy gò, luôn có cơ hội gãy xương.
Khi những con nhện đã sẵn sàng, hãy cho chúng vào tủ đá hoặc tủ lạnh. Tôi làm lạnh mỏ trong tủ đá khoảng 8-10 phút. Nhện sô cô la lạnh là vị trí mạnh hơn nhiều so với nhiệt độ phòng!
Khi những con nhện đã cứng và bánh của bạn đã sẵn sàng để trang trí, hãy lấy khay ra khỏi tủ đông. Chạy bàn tay của bạn bên dưới tờ giấy sáp để giúp giải phóng bất kỳ con nhện cứng đầu nào.
Đổ một lượng bơ nhỏ vào lưng những con nhện của bạn trước khi dán keo dán chúng vào bánh.
Tôi yêu phần này! Nếu những con nhện của bạn bắt đầu mềm trên tờ cookie trong khi bạn làm việc, chỉ cần làm mới trong vài phút. Có thể quầy bếp của chúng tôi ấm lên một cách bất thường từ ánh đèn, nhưng tôi phải làm lạnh cái khay một vài lần để giữ cho những con nhện đẹp và chắc chắn. Một số con nhện của tôi đã trở thành góa phụ đen với một chấm bơ đỏ nhỏ (nhuốm màu Americolor Super Red & được trang bị đầu nhọn Wilton 2.) – Tôi đã lấy một số giấy phép nghệ thuật ở đây. chân đa dạng; 0)

Bạn có thể thấy rằng tôi đã thêm một ít bơ bơ ở mép trên của bánh, để tôi có thể ấn con nhện trên cùng vào nó. Có vẻ như anh ta đang nổi; 0)
Sẵn sàng cho tiết lộ lớn bò? Mùi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog hôm nay! Nếu bạn đang tìm kiếm một số công thức làm bánh và phủ sương tuyệt vời, hãy nhớ ghé qua mục Bí quyết cho bộ sưu tập đầy đủ của chúng tôi!
Chúng tôi cũng có một hướng dẫn bánh nhện khác để chia sẻ! Xem hướng dẫn bằng video bánh nhện miễn phí này cho một thiết kế bánh nhện dễ thương: Video Chocolate Spider Cake

Cám ơn vì ghé qua! Để có thêm Hướng dẫn vui chơi Halloween, hãy xem Phần Mùa thu của Phần Hướng dẫn về Bánh miễn phí của chúng tôi!

Bài viết liên quan: El Dia de los Muertos tầm A Hướng dẫn làm bánh cupcake!
Bánh mùa thu- Lá sô cô la! ~ Blog Hướng dẫn
Chúc mừng Halloween Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu
Gà tây & Cornucopias- Thêm Cupcakes cho cá bống
Apple Gia vị Goodness từ .Blog Hướng dẫn

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0