Coronavirus: Xiaomi gửi hàng ngàn mặt nạ đến Ý

Chúng ta biết rằng coronavirus đã bắt đầu lan rộng khắp thế giới. Nhưng một số quốc gia bị ảnh hưởng nhiều hơn những nước khác, chẳng hạn như Ý. Virus rất dễ lây lan ở quốc gia châu Âu này, đó là lý do tại sao Xiaomi quyết định giúp đỡ bằng cách gửi hàng ngàn mặt nạ.

Xiaomi: Mặt nạ cho mọi người ở Ý!

Tình hình ở Ý liên quan đến coronavirus không đáng khích lệ vì nó đã bắt đầu lan rộng ngày càng nhiều, đến mức dường như không có cách nào ngăn chặn nó trong tương lai gần. Đó là lý do tại sao biết rằng Xiaomi quyết định giúp đỡ họ là điều khiến chúng tôi lấy lại niềm tin vào nhân loại.

Viện trợ sẽ đến Ý bằng bưu kiện, vì công ty Trung Quốc đã gửi một lượng lớn mặt nạ đến Ý để giúp họ kiểm soát vấn đề họ gặp phải trong những ngày này.

Thông qua một tweet, Xiaomi đã thực hiện việc quyên góp mặt nạ này công khai, trong đó nói như sau.

Ngoài ra, các hộp với nguồn cung cấp được dán nhãn với một suy nghĩ rất đẹp. Điều này thể hiện sự đoàn kết giữa các quốc gia, các hộp nói như sau:

Chúng tôi là những con sóng cùng biển, lá cùng cây, hoa cùng vườn.

Đó chắc chắn là một chi tiết rất tốt từ Xiaomi cho Ý, bởi vì không có gì thực sự buộc họ phải làm điều đó. Và thực tế là họ đã quyết định giúp đỡ trong thời điểm khó khăn, làm cho tất cả điều này tốt hơn nhiều.

Rõ ràng là có, chúng tôi biết, đó là quảng cáo cho thương hiệu, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một cử chỉ tuyệt vời nên được mọi người công nhận.

Bạn nghĩ gì về sáng kiến ​​này từ Xiaomi? Hãy cho chúng tôi biết trong bình luận dưới đây.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0