Công việc ổn định sẵn sàng: Radio Mirchi và TimesJobs giúp bạn có được công việc mơ ước!

Trong sự hợp tác đầu tiên của họ, cả hai thương hiệu nhằm mục đích thúc đẩy kịch bản việc làm
 Đài phát thanh Mirchi nổi tiếng Đài phát thanh J Racer Naved sẽ dẫn đầu chiến dịch
 Có tên Aptly – ‘Radio Mirchi Par Ready Các công việc ổn định với TimesJobs, – đây là một chiến dịch kéo dài ba tuần với trọng tâm là nhanh chóng tìm được người tìm việc
 Công việc ổn định sẵn sàng Sắp xếp hơn 7.080 công việc có sẵn
 Ứng viên có thể nộp đơn cho các công việc này trên trang web của chiến dịch https://www.timesjobs.com/mirchi
New Delhi, ngày 26 tháng 11 năm 2019: Cổng thông tin tuyển dụng điện tử hàng đầu TimesJobs và Radio Mirchi, đã cùng nhau tham gia một chiến dịch hợp tác đầu tiên để nhanh chóng được mọi người thuê. Chiến dịch có tên- ‘Radio Mirchi PAR Sẵn sàng làm việc ổn định với TimesJobs triệt tính sẽ kết nối trực tiếp người tìm việc với nhà tuyển dụng và giúp đóng các vị trí công việc có sẵn ngay lập tức.
 Chiến dịch đã chính thức ra mắt ngày hôm nay và sẽ thấy cả hai thương hiệu hoạt động mạnh mẽ để tiếp cận cơ sở người dùng khổng lồ của họ và giúp họ tìm được việc làm nhanh chóng. Một trang web đặc biệt đã được đưa ra cho chiến dịch này, nơi lưu trữ hơn 7.080 công việc đang có sẵn trên thị trường ngay bây giờ. Hơn 83 công ty và chuyên gia tư vấn tuyển dụng sẽ được tuyển dụng trong chiến dịch Ready Steady Jobs.
 Giải thích về khái niệm này, Sanjay G lòng, Trưởng phòng kinh doanh, TimesJobs và TechGig cho biết,
Những công việc ổn định sẵn sàng là một nỗ lực của chúng tôi để mang lại niềm vui trong thị trường việc làm. Cả TimesJobs và Radio Mirchi sẽ sử dụng sự phối hợp kết hợp của họ để đưa người tìm việc và nhà tuyển dụng trên một nền tảng. Đối với chiến dịch này, chúng tôi đã sắp xếp cẩn thận các vị trí công việc có thể được lấp đầy nhanh chóng. Ý tưởng cốt lõi của chúng tôi là trao quyền cho mọi người và giúp họ đạt được sự nghiệp mơ ước là cách tốt nhất để thực hiện điều đó!
 Đài phát thanh Mirchi nổi tiếng Đài phát thanh J Racer Naved sẽ là gương mặt chiến dịch. Ông sẽ yêu cầu người nghe của mình đăng nhập vào trang web và tìm công việc mơ ước của họ. Hầu hết các công việc đều có sẵn trong các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Sản xuất / Kỹ thuật, Ngân hàng & Tài chính, SCM & Operations / BPO, Công việc bán hàng & tiếp thị trong số các công việc khác. Một số công việc được liệt kê cho các địa điểm quốc tế quá.
 Bất cứ ai cũng có thể đăng nhập vào trang web chiến dịch tại
https://www.timesjobs.com/mirchi/ và duyệt qua hàng ngàn công việc được liệt kê ở đó.
Hơn 83 nhà tuyển dụng đã tham gia cùng chúng tôi cho chiến dịch này. Tôi hoan nghênh tất cả mọi người đăng nhập vào trang web của chiến dịch và duyệt qua hàng ngàn công việc mà chúng tôi đã quản lý ở đây, đã giải thích Sanjay G Lòng tin.
 Pritesh Chothani, VP & Trưởng nhóm – Delhi & Rajasthan, Radio Mirchi, cho biết
Nhà cái Mirchi luôn đưa ra những ý tưởng và chiến dịch trực tiếp giải quyết các mối quan tâm xã hội. Chúng tôi liên kết với những điều cơ bản về nhu cầu xã hội, Jobs là mối quan tâm chính của giới trẻ ngày nay. Vì vậy, thông qua chiến dịch này, chúng tôi sẽ không chỉ nắm giữ thính giả của mình trong việc không chỉ sẵn sàng cho triển vọng tốt hơn mà còn cung cấp cho họ quyền truy cập vào một số nhà tuyển dụng hàng đầu của Delhi.
Giới thiệu
 Về TimesJobs: TimesJobs là một nền tảng giúp các chuyên gia có thẩm quyền tăng cường sự phát triển nghề nghiệp của họ. Với hơn 25 triệu người tìm việc đã đăng ký trên toàn hội đồng và hơn 60 triệu lượt xem mỗi tháng, đây là cổng thông tin nghề nghiệp được ưa thích nhất trong số các chuyên gia đầy tham vọng và tài năng muốn đưa ra quyết định nghề nghiệp thông minh hơn, thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của họ.
 Về Radio Mirchi: Entertainment Network India Limited (ENIL), thường được gọi là Radio Mirchi, sở hữu 73 tần số và là đối tác quảng cáo cho 3 thành phố khác ở Ấn Độ, trở thành đài phát thanh FM tư nhân lớn nhất Ấn Độ. Ra mắt vào năm 2001, Mirchi hiện đang hoạt động trên toàn quốc với 4 thương hiệu riêng biệt – Mirchi, Mirchi Love, Kool & Ishq (mà nó là đối tác quảng cáo của mạng TV ngày nay). Với lượng người nghe đài phát thanh cao nhất ở Ấn Độ (khoảng 38 triệu người – bao gồm cả 4 thương hiệu) và hồ sơ theo dõi phát triển nội dung sáng tạo, Mirchi đã mở rộng và giữ chân khán giả và nhà quảng cáo của mình trong những năm qua.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0