Công thức tráng men của Four Four

Share47TweetPin53K53K Shares Đây là bộ tứ petit cổ điển yêu thích của chúng tôi! Khi chuẩn bị cho chương trình hướng dẫn video của chúng tôi về cách làm của chúng tôi, chúng tôi đã thử qua nhiều công thức nấu ăn khác nhau cho men. Hầu hết đã được loại trừ cho các vấn đề với tính nhất quán, hương vị, độ cứng của men, vv

Cuối cùng, chúng tôi quyết định thử công thức đơn giản nhất trong tất cả các công thức này, và đó là TỐT NHẤT! Tôi yêu nó khi điều đó xảy ra. Bạn có thể thấy những chú mèo nhỏ xinh xắn mà chúng tôi đã tạo ra dưới đây

Đây là đợt đầu tiên của petit mà tôi từng thực hiện mà thực sự hóa ra giống như họ dự định. Tôi đã rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng tìm ra cách thức ngay lập tức để tạo ra những chú mèo nhỏ nhắn, và một phần lớn trong số đó là men!

Bài viết này chỉ nhằm mục đích chia sẻ công thức bốn món tráng miệng yêu thích của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn là thành viên của trang web của chúng tôi, chúng tôi có một video hướng dẫn về cách tạo ra những chú mèo nhỏ xinh bằng cách sử dụng một vài phương pháp yêu thích, đã thử và đúng!

Trong nhiều năm, chỉ cần ý tưởng tạo ra những chiếc petit là đủ để cho tôi gặp ác mộng. Tôi tránh chúng bằng mọi giá vì cho dù tôi có bỏ ra bao nhiêu giờ đi chăng nữa, chúng vẫn không bao giờ có một cái nhìn nhất quán.

Trong video của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các kỹ thuật làm cho quá trình SO trở nên đơn giản hơn nhiều đối với tôi và tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thích làm những chiếc bánh nhỏ ngọt ngào này ngay lập tức.

div>

Glaze Four

In

Chúng tôi yêu thích dễ dàng này Four Four Glaze!

Thành phần

9 ly rây bánh kẹo Đường (rây rồi đo) (945 g)

1/2 cốc (164 g) xi-rô ngô nhẹ

1/2 cốc nước (118g)

1 muỗng cà phê chiết xuất vani rõ ràng (4g)

1/2 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân (tùy chọn)

Hướng dẫn
Trong một cái bát chịu nhiệt đặt trên (nhưng không chạm vào) nước sôi, trộn đường, xi-rô ngô, 1/2 cốc nước, và hương liệu với nhau cho đến khi ấm và mịn. Tôi thích một sự nhất quán mỏng và vì vậy khoảng 115 độ F là nhiệt độ hoạt động tốt cho chúng tôi. Đừng lo lắng nếu bạn không có nhiệt kế kẹo..Tôi chỉ muốn cho bạn một ý tưởng. Tôi thích một sự nhất quán mỏng, đẹp. Bắt đầu đủ màu thực phẩm cho đến khi đạt được màu mong muốn. Đừng quá nóng.

Ghi chú

* Như bạn có thể thấy trong bức ảnh, những chiếc bánh được phủ sương trên đầu trước khi tráng men để ngọn không bị trong suốt. Đây là từ video hướng dẫn làm bánh của chúng tôi trên Petit Fours! Lớp men này hoạt động như bình thường và đặt sau vài phút để nó trở nên khô khi chạm vào. Lớp phủ mỏng này sẽ giữ cho những chiếc bánh nhỏ của bạn đẹp và ẩm ướt, và tôi thích lớp phủ bán trong suốt mờ thanh lịch.

© Kim cương Melissa

Thể loại: Bánh và Cupcakes

* Như bạn có thể thấy trong bức ảnh, những chiếc bánh được phủ sương trên đầu trước khi tráng men để ngọn không bị trong suốt. Đây là từ video hướng dẫn làm bánh của chúng tôi trên Petit Fours!
Lớp men này hoạt động như bình thường và đặt sau vài phút để nó trở nên khô khi chạm vào. Lớp phủ mỏng này sẽ giữ cho những chiếc bánh nhỏ của bạn đẹp và ẩm ướt, và tôi thích lớp phủ bán trong suốt mờ thanh lịch. (Tuy nhiên, bạn có thể phủ bụi cho chúng bằng bụi ngọc trai bằng bàn chải khô nếu bạn thích, như bạn có thể thấy trong ảnh của tôi dưới đây!)

Công thức hoàn hảo của Petit Four Glaze bởi MyCakeSchool.com
Khi chúng tôi thực hiện fours petit, chúng tôi sử dụng công thức Pound Cake FAVORITE của chúng tôi mà bạn có thể tìm thấy ở đây!: Công thức bánh Pound cổ điển! Đây không chỉ là một công thức bánh pound tuyệt vời, mà mật độ của bánh pound làm cho cắt sạch và thống nhất khi cắt hình vuông của bạn!
Tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm rằng việc cố gắng nhúng một hình vuông bánh với các cạnh rách rưới làm cho một petit nhỏ rất buồn, haha. Vẫn ngon, bạn sẽ chỉ muốn khách của mình đảo mắt. Dính vào các bánh dày đặc cho những cuties!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn cho bốn petit này thử một lần! Đây là một công thức cổ điển đã nổi xung quanh trong nhiều năm, và vì lý do tốt. Siêu đơn giản! Thưởng thức!

Don Tiết nhớ từng bước video hướng dẫn của chúng tôi về cách làm cho petit điền theo cách DỄ DÀNG! Đây là video chỉ dành riêng cho các thành viên của chúng tôi trong nhiều năm, nhưng gần đây chúng tôi đã chuyển nó sang phần hướng dẫn bằng video miễn phí. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích học cách làm những chiếc bánh nhỏ này! Hướng dẫn bằng video miễn phí của Petit Fours- Cách biến chúng thành DỄ DÀNG!

Bài viết liên quan: Mint Chocolate Chip Buttercream
Kem bơ vani
Kem Cheese Buttercream Recipe
Công thức bơ sô cô la cổ điển
Tỷ lệ đóng băng cao

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0